Chương 18b – Võng du ĐTEN


Name : Đại thần, em nuôi anh! – Thiểm Đạm Ngữ

Cv: Nguyet Ly’s

Editor : Tuyết Liên

……………………..

18. Công tử Nhã ngày qua ngày chỉ luôn đứng top 2

18.2

【Thường】 Nước chảy: gào khóc…,ta… ta sai rồi, mời ngài vào đội đi, ta nói ta là được chứ gì!

【 đội ngũ 】 Naruto Naruto gia nhập đội ngũ.

 

Nước chảy thầm mắng chính mình không có cốt khí, nhưng là Naruto Naruto dung võ lực cưỡng bức hắn chỉ có thể khuất phục.

 

【Hảo hữu】 Naruto Naruto: còn không mau nói?

 

【Hảo hữu】 Nước chảy: Vậy phí mở miệng kia còn hiệu lực không? (L: @@ thật là…)

 

【Hảo hữu】 Naruto Naruto: Ngươi có tin phần thưởng là Phá Hồn thêm một Quy Nguyên chém! ( Phá Hồn cùng Quy Nguyên chém là chiêu thức của đao ẩn do Naruto sử dụng)

 

【Hảo hữu】 Nước chảy: //~~ thưa quan lớn tiểu nhân đã sai rồi, ta gì cũng không cần.

 

Ai đó nói kêu trời làm bậy thì còn đường sống, tự mình gây nghiệt không thể sống? Chính là đây chứ đâu!

 

【Hảo hữu】 Nước chảy: chỉ cần đem Ninh Tâm dụ được vào thì lão Đại không cần nói cũng tự về sao?

 

【Hảo hữu】 Naruto Naruto: dẹp, còn tưởng rằng là chủ ý gì tốt. Lão đại sẽ vì 1 nữ nhân mà thay đổi chủ ý sao?

 

【Hảo hữu】 Nước chảy: thử xem đi, ta cảm thấy lão Đại sẽ trở lại, nên biết ngàn vạn lần không nên coi thường khả năng của Ninh Tâm cô nương này. Lão Đại sẽ không yên tâm để nàng ta 1 mình đâu.

 

【Hảo hữu】 Naruto Naruto: có ý gì?

 

【Hoả hữu】 Nước chảy: nà…  chính mình lĩnh ngộ đi. Cô nương kia là… thần nhân đó! Lệ rơi đầy mặt…

 

Naruto Naruto bày tỏ vẻ khinh thường, thần nhân gì chứ mới lv 75 có thể đi nơi nào? Cho dù thao tác sắc bén nhưng có thể so với Mặc Thương đại thần sao.

 

Đương nhiên 1 tương lai không xa Naruto Naruto sẽ cảm nhận được… không thể lĩnh ngộ hết hàm ý của Nước chảy hôm đó đó là hắn trò chơi thấy mình thật thất sách cực kì thất sách… thế cho nên hắn 1 ngày không xa trong quá trình dụ dỗ Ninh Tâm lần lượt lẫy lừng hi sinh . Đương nhiên đó là về sau nên tạm thời không đề cập tới.

 

Bọn Naruto Naruto mục đích là đánh quái thăng cấp! Một đám người liền sửng sốt đem Ninh Tâm treo máy bao lại, dùng Diệt Địa trận thế đem khu Huyễn đáy hồ quấy cho long trời lở đất, phong vân biến sắc làm người ta xem mà hãi.

Nơi này Ninh Tâm cùng bọn họ vội vàng thăng cấp còn nơi kia Mặc Thương một mình cưỡi Ngân Long đi Huyết Thần Điện.

 

Đúng thế không phải là phó bản Thái Cổ Càn Khôn mà là Huyết Thần Điện. (L: đến đây ko lẽ ngắm cảnh???)

 

Phó bản Thái Cổ Càn Khôn Mặc Thương đi cũng không dưới trăm lần nhưng là hệ thống cũng không có cho người đứng đầu bảng xếp hạng như hắn có được vài phần kính trọng đến nay trong bọc đồ của hắn trong chỉ vẻn vẹn có một lệnh bài Chu Tước. Dựa vào xác suất ngẫu nhiên thì tự mình một người Mặc thương cảm giác mình thật là không dám so với nhân phẩm trời ban của Ninh Tâm. Cho nên, hắn phải tìm phương pháp đơn giản nhất, hữu hiệu nhất tìm một người có được bốn thánh lệnh bài.

 

Bốn thánh lệnh bài mặc dù khó ra nhưng là cũng lại ngẫu nhiên cũng có người có được cả 4. Trong trò chơi người có cả bốn thánh lệnh bài mặc dù không nhiều  nhưng là cũng không ít. Cân nhắc đến danh sách 20 người mặc Thương sẽ không vì bốn thánh lệnh bài mà lãng phí đi 1 cái tên sáng giá trong danh sách 20 người. Bởi vậy hắn tìm tới người luôn cạnh tranh với hắn, 1 địch thủ nặng ký – – Công tử Nhã.

 

Mở ra bảng xếp hạng bạn sẽ phát hiện, Mặc Thương và Công tử Nhã thật sự là một đôi hổ cùng tồn tại. Chỉ là Mặc Thương là Gia Cát, Công tử Nhã chỉ có thể là thở dài là đã sinh ra Du sao còn sinh ra Lượng.

 

Trong bảng xếp hạng Mặc Thương yên ổn ở vị trí đệ nhất, còn thứ hai người nhất định đó là Công tử Nhã. Trang bị đệ nhất thuộc về Mặc Thương, thứ hai ngoại trừ Công tử Nhã thì còn ai khác vị trí này chứ…Thậm chí bảng hoạt động, danh nhân, lực chiến, sủng vật…Một câu nói khái quát công tử nhã tuy là đại thần nhưng hắn chính là bị Mặc thương đại thần đàn áp vạn năm chỉ làm lão Nhị mà thôi a a a a a!Bạn nói xem như vậy bị Mặc thương đại thần áp chế mình như vậy…

 

Công tử Nhã chứng kiến xa xa Mặc Thương hướng hắn đi tới hơn nữa lại đứng ở bên cạnh hắn đứng rất nghiêm túc, Công tử Nhã có thể thoải mái sao.

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: Có thể cùng ta với vài câu được không?

 

【Thì thầm】 Công tử Nhã: nói cùng ngươi ta không có hứng thú.

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: nếu đã đáp lời xem ra không treo máy, vậy ta sẽ nói thẳng luôn.

 

Công tử nhã giận! Không nhìn thấy mình nói không có hứng thú sao, thế mà Mặc Thương cũng dám tự quyết định!

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: ta muốn mời ngươi làm một cái “Ẩn Tàng nhiệm vụ”.

 

Mặc Thương đem miêu tả của “Ẩn Tàng nhiệm vụ” phát tại kênh tán gẫu kênh tiếp tục nói.

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: ta nói thẳng luôn nhiệm vụ này cần sự giúp sức của ngươi, ta biết rõ ngươi có đủ bốn thánh lệnh.

 

【Thì thầm】 Công tử Nhã:  không có hứng.

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: là với nhiệm vụ không có hứng thú hay là đối với con người của ta không có hứng thú?

 

【Thì thầm】 Công tử Nhã: cả 2 đều không có hứng thú.

 

【Thì thầm】 Mặc Thương: ha ha… đối với con người của ta không có hứng thú thì ta tin tưởng, bất quá đối với nhiệm vụ này ta không tin ngươi không có hứng đâu. Khi Thần thoại  Open Server đến nay đây là nhiệm vụ hoàng kim du nhất tính tới thời điểm hiện tại. Ta biết rõ ngươi đang rất chú ý Nghịch Thiên 1 trong 13 thần khí chính là Nghịch Thiên đao, Nghịch Thiên cái phôi của đao ngươi đã thu thập được, chỉ thiếu mỗi Huyễn Long thạch. Đối với Huyễn long thạch tin tức của hệ thống rất mơ hồ, nhưng theo ta đoán thì nhiệm vụ lần này cùng Huyễn long thạch nhất định có liên quan.

 

Thần khí thứ 13 Nghịch Thiên đao xuất hiện, tin tức được hé lộ ra từ 2 tháng trước, nhưng đến nay chưa ai có được thần khí này.… ai cũng muốn có được thanh than khí này nhưng rất tiếc tìm được phôi đao nhưng lịa thiếu 3 chữ Huyễn long thạch làm người ta cực độ oán niệm.

 

Huyễn long thạch là gì?

 

Nếu hỏi GM, GM sẽ nói cho ngươi biết: mời người chơi tự mình thăm dò.

Hỏi diễn đàn, diễn đàn nói tự mình tìm kiếm.

 

Nói cách khác trước mắt trong game Thần thoại đối với Huyễn long thạch là không biết. Đừng nói manh mối chỉ là nó tròn hay méo là cong hay thẳng… chẳng ai hình dung được.

 

Đánh rắn phải đánh dập đầu, muốn cho Công tử Nhã ngoan ngoãn cùng hợp tác với mình Mặc thương đại thần tự nhiên biết chọn đúng chỗ ngứa của  Công tử Nhã.

 

Nửa tháng trước khi lv 2 người sít sao với nhau, tự dưng thấy công thử Nhã dừng lại cước bộ thăng level làm hắn cảm thấy rất không tầm thường. Về sau lại nghe Gió cuốn mây tan nhắc tới Công tử Nhã đang thu thập phôi đao chế tạo Nghịch Thiên thần khí, Mặc Thương cũng biết Công tử Nhã lần này là quyết tâm muốn luyện tới thần khí để cùng mình cnahj trnah vị trí đầu bảng.

 

Bất quá cho dù có nguyên vật liệu, luyện hóa ra phôi nhưng không có Huyễn Long thạch, mọi cố gắng nửa tháng trời của công tử Nhã toàn bộ uổng công. Dùng Huyễn Long thạch làm mồi hấp dẫn công tử Nhã quả là không sai . (L: ngài thật nham hiểm..)

 

Quả nhiên Công tử Nhã qua một lúc them hắn vào đội ngũ và lên tiếng.

 

【 đội ngũ 】 Công tử Nhã: làm sao ngươi biết Huyễn Long thạch cùng cái “Ẩn Tàng nhiệm vụ” này có quan hệ?

【 đội ngũ 】 Mặc Thương: suy đoán. Cái nhiệm vụ này là ở khi Huyễn đáy hồ nhận được, đầu mối chính chính là Huyễn hồ không có bị phong ấn như trước, Thủy Tinh cung bên trong vương giả là Huyền Phong, Huyền Phong là thủ hạ Thanh Long sẽ có liên quan tới Huyền Long. Phó bản lv 75 trong Huyễn Long lại không có rơi ra Huyễn Long thạch, kia cả bản đồ game bên trong cùng Huyễn Long nhất định có có quan hệ, suy ra chỉ có khu  Huyễn đáy hồ. Mà “Ẩn Tàng nhiệm vụ” t ghi rõ muốn chúng ta tiến vào chính là Chìm Long quật, chính là nơi chon dấu xương của Long tộc. Ngươi nói xem như vậy muốn tìm Huyễn Long thạch ở nơi này sẽ là có khả năng đi?

 

【 đội ngũ 】 Công tử Nhã: ngươi nói xác thực rất có lý. Nhưng là nếu quả thật có Huyễn Long thạch, ngươi sẽ nhường cho ta sao? Chỉ cần ta luyện thành Nghịch Thiên dao cái danh tự bất bại của ngươi sẽ phải viết lại .

 

【 đội ngũ 】 Mặc Thương: ta đối với Huyễn Long thạch không có hứng thú, cho ngươi đối với ta cũng không tổn thất. Huống chi đối thủ càng mạnh ta mới càng hứng thú.

 

【 đội ngũ 】 Công tử Nhã: ok, vậy ta sẽ gia nhập nhiệm vụ này.

 

【 đội ngũ 】 Mặc Thương: thứ 6 tuần sau 8 giờ tối tại klhu Huyễn đáy hồ gặp lại. Nhớ rõ mang đủ bốn thánh lệnh bài.

 

【 đội ngũ 】 Công tử Nhã: yên tâm ta sẽ không  đến muộn.

 

【 đội ngũ 】 Mặc thương: vậy thì… ta đây xin đợi ngài đại giá quang lâm rồi.

 

Liên : chẹp, Chu Du và Gia Cát quả là 2 con người có 1 không 2, đáng tiếc thời thế không nên cho 2 con người này cùng 1 thời kì mới đúng, quả uổng phí nhân tài… Công tử Nhã nếu ko có Mặc Thương đàn áp thì có lẽ nhân vật này cũng đủ kiêu ngạo ngảng đầu… top 2… ngàn năm là top 2… thật ảo não…

One comment on “Chương 18b – Võng du ĐTEN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s