Chương 45 – Võng du


Name : Đại thần, em nuôi anh! – Thiểm Đạm Ngữ

Cv: Nguyet Ly’s

Editor : Tuyết Liên

……………………..

45. Trái tim mưu mô, lòng người hiểm ác

Sau khi trải qua bản đồ Cửu Cung Thất sát trận, rồi thật vất vả qua được cửa ải bản sao của chúng ta. GM lần nữa cho thấy chính mình rất ác, thú vị đến mức không hạn dựa vào nhân phẩm cao siêu. Bản sao mê cung toán? Muốn phải nhè nhẹ như vậy, khéo khéo vượt qua kiểm tra không có cửa đâu!

Vì vậy, hai mươi người trong đội ngũ bị GM ngược đãi chết đi sống lại, sống lại chết đi. Làm nhiệm vụ liền làm nhiệm vụ, còn muốn tiến hành 2 người phối hợp đốt nhiệm vụ .

Ninh Tâm cô nương tự nhiên là chạy đi theo Mặc Thương, nam nữ phối hợp làm việc không phiền lụy. Ôm khoai tây chiên ăn không ngừng Ninh Tâm cảm thấy đi theo đại thần thật sự là quá hạnh phúc, từ đầu tới đuôi nàng ngay cả ngón tay út đều không cần phải động một chút. (L: ăn cơm chùa, sướng nhỉ…)

Hệ thống nhảy ra những ô vuông, Mặc thương đại thần nói: để anh tới!

Hệ thống muốn có trò chơi xếp hình đúng không Mặc thương  nói: để anh!

GM đầu óc đột nhiên thích thay đổi Mặc Thương đại thần nói tiếp :anh làm!

Muốn đánh chừng 100 con quái, Mặc thương đại thần vung tay lên nói: chuyện nhỏ!

Ninh Tâm trong nháy mắt đột nhiên có một cái cảm xúc, Mặc Thương đại thần thật siêu cấp biết tuốt, gì cũng làm được, Mặc Thương vạn năng, chắc ở nhà cũng vậy nhỉ….!

Sau khi 10 đội hoàn thành, và thật vất vả mới hội hợp lại  bản đồ thần bí cuối cùng của Ẩn Tàng nhiệm vụ là  Chỗ chôn xương  long tộc rốt cục được mở ra.

Chỗ chon xương của Long tộc nghe thấy cái tên này nhất định sẽ cảm thấy bản đồ này sẽ âm trầm đến phi thường, xương trắng ở khắp nơi. Có thể chờ chính thức vào bản đồ này mọi người cảm thấy tên là gạt người. Ở nơi này là chỗ chôn xương Long tộc rõ ràng toàn là đỏ, xanh, vàng rực rỡ là Thủy Tinh cung dưới đất. Hải tảo Cạn Lam U quang mọc đầy, san hô uốn lượn, đám cá nhàn rỗi. Tuy nói đây chỉ là một cảnh đồ của Ẩn Tàng nhiệm vụ có thể chỉ thấy cảnh sắc này, cũng những màu sắc nó toát ra trang trí quá đẹp, quá lung tinh, quá giàu có và quyền uy chắc hoa tốn rất nhiều công phu, tâm tư của người thiết kế!

Người ngoài nhìn cứ ngắm nhìn phong cảnh, bọn Nước chảy lại tự giác vây quanh tại Mặc Thương cùng Ninh Tâm thành 1 vòng tròn, đem chung quanh Ninh tâm âm thầm bảo đảm an toàn.

Kẻ phản bội đến giờ vẫn không có hành động, mắt thấy đã đến cửa ải cuối cùng thắng lợi trong tầm mắt, nếu là trong lúc này có gì xảy ra ngoài ý muốn thì muốn khóc cũng không kịp.

Nhưng là người tính cuối cùng không bằng trời tính. Dù là bọn Nước chảy suy tính chu đáo, cũng đánh không lại cái dụ dỗ của hệ thống. Khi Ninh Tâm chạy đến trong tế đàn xương, cùng thần cá tế ti đối thoại thì nguy cơ  lớn nhất rốt cục giáng xuống.

Bị thần cá tế ti cho gọi năm vị thiên hộ Thần Long cũng không phải là vài con quái canh cửa như trước, bọn chúng đều là BOSS cao cấp vật. Năm con Thần Long thuộc tính khác nhau ứng với  Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lúc đối chiến yêu cầu nghề nghiệp và thuộc tính khắc chế, một khi thuộc tính sai sẽ sinh ra trạng thái phản ứng lại.

Hai mươi người đối phó 5 con Thần Long, áp lực không thể bảo là không nhỏ. Làm nghề nghiệp trị liệu cùng đội ngũ trọng điểm là đối tượng được bảo vệ Ninh Tâm được an bài tại hậu phương của đội ngũ, khi trạng thái chiến đấu tiến vào giằng co thì Mặc Thương cũng dần dần cách xa Ninh Tâm.

Chờ một con Hỏa Long cuối cùng vùng vẫy giãy chết thì mọi người đột nhiên kinh sợ, vì đã cách Ninh tâm cô nương khoảng cách xa!

Khi tất cả người người phản ứng không kịp nữa thì  một đạo lửa đỏ đột nhiên thi triển hướng phía Ninh Tâm bay tới.

“Lưu hỏa đốt thế” là 1 ỏng những chiêu trí mạng của môn phái thần tiễn, uy lực kinh người không ra thì thôi ra tay tất nhiên lấy tính mạng người ta.

Còn chưa kịp cứu viện, còn chưa kịp che chở, tất cả mọi người chỉ có thể trơ mắt nhìn Lưu hỏa đốt thế mạnh bạo rơi vào trên người Ninh Tâm cô nương. Ánh sáng lửa cháy đem Ninh tâm cuốn trong một mảng lửa đỏ thiêu đốt thảm thiết.

Ngọn lửa từ từ tiêu tán, tất cả mọi người trái tim đã ở từng chút từng chút trầm xuống. Chỉ bằng sức Ninh Tâm đến sức chống cự  của 1 tiểu quái cũng có thể giết chết nàng, huống chi là Lưu hỏa đốt thế đại chiêu uy lực kinh người như vậy đây?

Nhưng khi chờ ngọn lửa tản ra mọi người ngây ngẩn cả người.

Ninh Tâm cô nương vui vẻ đứng nguyên tại chỗ, thi thể nằm trên mặt đất rõ ràng chính là … công tử Nhã! (L: hả, sao lại là tên này, anh hung cứu mĩ nhân hả… =.=, hay hoành đao đoạt ái….   Nhã : này cô nương, bạn nghĩ quá  nhiều rồi….)

OMG! Chuyện này quá đặc biệt, ảo kinh dị!

Bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh ngạc đến ngây người tuyệt đối không chỉ một người, trong đó liền kể cả hung thủ phát ra chiêu đoạt miệng đối với Ninh Tâm cô nương. Chờ hắn kịp phản ứng muốn bổ đao đối với Ninh Tâm cô nương trong nháy mắt, Mặc thương tay nâng kiếm Đồng nghĩ chỉ có thể “tâm bất cam – tình bất nguyện” bổ nhào ngã trên mặt đất trơ mắt nhìn thắng lợi xa cách mình.

Anh túc quyến rũ lặng yên chạy đến bên cạnh công tử Nhã sử dụng “gọi hồn thuật” đem người kéo lên, tất cả mọi người đối với kẻ trên mặt đất là Đồng nghĩ trong lúc nhất thời trong đội ngũ, thậm chí cả chỗ chôn xương đều là hít thở không thông cực yên lặng.

Kẻ phản bội là Đồng nghĩ, sự đả kích này đối với người Phù thế niên hoa mà nói là đòn trí mạng. Mặc Thương khi lựa chọn đồng đội ở Phù thế niên hoa kia kia đều là trải qua khảo nghiệm huynh đệ máu chảy, lệ rơi.

Nhớ ngày đó Phù thế niên hoa mới lập, Đồng nghĩ chính là 1 trong những nguyên lão. Theo chúng huynh đệ vào sinh ra tử, huyết chiến sa trường, Đồng nghĩ vĩnh viễn là xông lên phía trước. Hắn cũng không tranh danh đoạt lợi, cũng không so đo trong trò chơi được mất. Bọn nha đầu trong bang lấy hắn ra nói giỡn chưa bao giờ sẽ tức giận. Huynh đệ gặp nạn nói một tiếng hắn không nói hai lời kêu là tới.

1 huynh đệ đã có thể là trọng tín nghĩa nghư vậy tại sao phải làm ra kẻ phản bội?

Lưu Thủy nghĩ không ra, Phượng Vũ nghĩ không ra, Lưu Vân nghĩ không ra, Naruto Naruto càng nghĩ không ra.

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: vì cái gì? Tại sao phải làm như vậy? Đồng nghĩ không phải là bản thân ngươi  đúng không? Nhất định không phải là ngươi đúng không? Hay mi là kẻ trộm acc? Tại sao trộm acc Đồng nghĩ đến hại hắn!

Đối thoại trong lời nói, mà viết lại xóa, xóa lại viết. Nước chảy ngón tay đều đang run rẩy, Nước chảy thậm chí đang suy nghĩ cái acc này nếu như không phải là bản than Đồng nghĩ thì tốt rồi, nói người khác trộm acc vô luận Đồng nghĩ hiện tại nói cái gì giải vây lấy cớ, Nước chảy cũng sẽ tin tưởng.

Nhưng mà lâu dài trầm mặc sau Đồng nghĩ lặng yên tại khung chat gõ ra khỏi một hàng chữ.

【 đội ngũ 】Đồng nghĩ: thực xin lỗi… chính  là ta.

1 câu nói vô cùng đơn giản cộng lại cũng bất quá 6 chữ lại trầm trọng khiến người ta không thể hô hấp.

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: hả… Đồng nghĩ ngươi rốt cuộc là như thế nào ? Chúng ta không phải là huynh đệ sao? Là huynh đệ tại sao có thể làm chuyện không nghĩa khí như vậy?

Tiếng Lưu Thủy chỉ trích vô cùng đau đớn, hắn nghĩ không ra vì cái gì trò chơi huynh đệ cởi mở  trong nháy mắt có thể không chút khách khí bán đứng tất cả mọi người như vậy. Hắn càng nghĩ không ra, Đồng Nghĩ làm ra quyết định là kẻ phản bội, chẳng lẽ một chút cũng không cân nhắc tới tình nghĩa huynh đệ thời gian dài như vậy? Mặc dù Đồng nghĩ có thể thành công thì như thế nào? Chiếm được ban thưởng tỏng game thì sao? mất đi dnah tiếng, cùng huynh đệ ngày xưa thật sự đáng giá sao?

【 đội ngũ 】Đồng nghĩ: Nước chảy đừng nói nữa. Ta biết rõ ta thực xin lỗi mọi người. Có thể ta và mọi người bất đồng, ta gia cảnh không bằng mọi người, tiến vào trò chơi đến nay cũng ném vào không ít tiền, đúng là ta tự vấn lòng chơi game chơi đến bây giờ ta theo đuổi rốt cuộc là cái gì? Trong hiện thực cuộc sống ta sau khi lấy được bằng đại học muốn tìm phần công việc tốt đều tìm không được. Ta cảm giác mình không thể tiếp tục như vậy nữa… cho nên ta sớm liền bán acc. Lần này tại Naruto tìm lúc trước ta …vốn là muốn đem chuyện bán acc cùng các ngươi nói, nhưng là các ngươi nói Ẩn Tàng nhiệm vụ có thể sẽ lấy được thần khí, cho nên ta liền nghĩ đến thử xem, nếu như có thể lấy được một thanh thần khí thì tiền bán acc không chỉ dừng lại ở mốc trước. Ta biết mình rất hèn hạ rất vô sỉ… ta cũng vậy không yêu cầu xa vời mọi người tha thứ. Từ nay về sau sẽ không còn có người gọi là Đồng nghĩ này, ta sẽ nhớ những gì mà mọi người đã từng đem đến cho ta , làm ta cảm động, bảo trọng .

Một chuỗi lời nói đánh xong thi thể Đồng nghĩ hóa thành ánh sáng biến mất.

Nhìn xem Đồng nghĩ biến mất nguyên tại chỗ, Phù thế niên hoa những người đã từng cùng nhau chơi đùa biết rõ, đúng như theo như lời Đồng nghĩ nói: từ nay về sau sẽ không còn người gọi là Đồng nghĩ tồn tại. Nhứng oán hận, phẫn nộ vừa rồi thoáng cái chuyển biến thành phiền muộn không tên….

Nói trò chơi là hư ảo nhưng có thể tình cảm của con người là chân thật . Từ đầu đến cuối mỗi người đều trải qua, bởi vì thật lòng cho nên giờ phút này cảm thấy bi ai.

Bọn họ chơi là trò chơi, nhưng ném vào tình cảm chứ đâu chỉ là một chuỗi số hiệu chứ?

【 đội ngũ 】 Lưu Thủy: khốn kiếp… khốn kiếp … cứ như vậy đi, ai muốn hắn xin lỗi… ai muốn hắn xin lỗi. Nói đi là đi.. hắn như thế nào cam lòng à…cứ  như thế nào cam lòng đi sao?

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: Lưu Thủy ngươi đừng như vậy, ta nhìn đau lòng. Trong lòng của ta đã đủ  khó chịu rồi, ngươi đừng lại chọc ta được không?

【 đội ngũ 】 Lưu Vân: Phượng Vũ không có chuyện gì, Nước chảy phát tiết một chút là tốt thôi…. thật sự không có việc gì.

【 đội ngũ 】 Hỏa ảnh minh nhân: gắng lên… tại sao phải nháo thành như vậy. Ta thực không hiểu nổi Đồng nghĩ rốt cuộc là nghĩ như thế nào .

【 đội ngũ 】 nhãn nhi mị: hiện tại chân tướng rõ ràng nhá kẻ phản bội không phải chúng ta, hoàn toàn là nguười của các ngươi.

【 đội ngũ 】 nhàn rỗi cực kỳ: Mị nhi đừng nói nữa.

Đem so với những cảm xúc mất không chế trong kênh đội ngũ Mặc thương đại thần thì trò chuyện có vẻ rất là tỉnh táo.

【 Hảo hữu 】 công tử Nhã: ngươi đã sớm biết kẻ phản bội là hắn?

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: ừ.

【 Hảo hữu 】 công tử Nhã: làm sao ngươi biết?

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: lúc hệ thống nhiệm vụ mở ra câu hỏi. Lựa chọn ba vấn đề : tiến vào Chìm Long quật nghĩ được ban thưởng gì, có nguyện ý làm kẻ phản bội độc chiếm bảo vật hay không, còn có một là nếu như nhiệm vụ thành công nghĩ được ban thưởng gì. Nhưng là khi ta làm cho Nước chảy trả lời thời điểm chỉ làm cho hắn nói trước hai vấn đề. Ta đoán vấn đề của kẻ phản bội chỉ có hai cái, Đồng nghĩ cho rằng tất cả mọi người đều là hai vấn đề cho nên cho đáp án chỉ có hai câu trả lời, mà những người khác là ba.

【 Hảo hữu 】 công tử Nhã: từ khi đó ngươi cũng biết hắn là kẻ phản bội , vì cái gì không vạch trần?

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: khi đó ta cũng không thể khẳng định dù sao nói lý ra biết đâu có thể là hắn quên mất một câu sau cùng thì sao? Cho nên sau khi tiến vào Cửu Cung Thất sát trận, ta nghĩ ngươi  tìm được Ninh Tâm trước phó thác nha đầu ấy cho ngươi, chính mình đi tìm Tiềm Long huyệt trước. Trận đồ Tiềm long huyệt chỗ đó đều biểu thị di động mỗi người, đang khi ngươi ẩn thân làm cho Ninh Tâm lầm tưởng ngươi logout, những người khác đang tìm kiếm Tiềm Long huyệt, chỉ có Đồng nghĩ trở về muốn tìm NinhTâm. Từ khi đó ta liền kết luận kẻ phản bội là Đồng nghĩ. Sở dĩ liên tục không có vạch trần chỉ là muốn cho hắn một cơ hội. Dù sao hắn liên tục không có ra tay chắc hẳn trong lòng đang dao động. Khi hỗn chiến ta nhờ ngươi ẩn thân đến bên cạnh Ninh Tâm rồi chú ý cử động của Đồng nghĩ chính là vì phòng ngừa hắn cuối cùng lựa chọn sai đường.

【 Hảo hữu 】 công tử Nhã: giỏi tính kế.

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: tính kế sao? Ha ha nếu như có thể ta hi vọng ý của chính mình tất cả đều là sai lầm . Ngu ngốc có đôi khi có phúc phận của ngu ngốc.

【 Hảo hữu 】 công tử Nhã: vậy ngươi bây giờ chuẩn bị làm gì bây giờ?

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: còn lại đều giao cho Ninh Tâm đi.

Mặc Thương gõ xong cuối cùng chữ, người ngửa đầu ở trên ghế dựa chậm rãi khép lại hai mắt. Cuối cùng hắn cũng chỉ là người …không phải là thần, tất cả mọi đè phòng, tính toán… ngoại trừ bi ai ra hắn  tìm không được từ nào khác hình dung tâm trạng giờ phút này.

Không biết đâu là hạnh phúc, nếu như từ khi vừa mới bắt đầu hắn cũng không biết Đồng nghĩ là kẻ phản bội có hay không trong lòng sẽ dễ chịu hơn chút ít?

Liên : con người là thế, nhiều khi vì 1 cái lợi trước mắt mà mất đi nhiều thứ, rồi lúc nghĩ hi sinh vậy có đáng ko khi ta mất đi người than, ta mất đi gia đình, mất đi bạn bè… hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi làm bạn nhé, đừng bao giờ phải hối hận, chết ko nhắm đc mắt….

 

2 comments on “Chương 45 – Võng du

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s