Chương 59b – Võng du


Name : Đại thần, em nuôi anh! – Thiểm Đạm Ngữ

Cv: Nguyet Ly’s

Editor : Tuyết Liên

……………………..

59. Ẩn tàng nhiệm vụ tiếp theo

 

Nếu đã đáp ứng Ninh Tâm ngoan ngoãn nhắm mắt lại, Kha Dĩ Mặc đương nhiên sẽ không thất tín. Yên lặng ở trong lòng đếm tới 120 vừa mở mắt, chỉ thấy trên màn hình có pháo hoa đủ mọi sắc màu sáng chói nở rộ, mấy chục cái đèn Khổng Minh chậm rãi bay lên bầu trời, linh khu  xinh xắn giơ tay áo múa, đạo ánh sáng màu kim sắc bao phủ toàn thân lúc dừng lại đầy hoa nhỏ bay quanh, ánh sáng rất kì ảo.

【 thế giới 】 Ninh tâm: Mặc Thương, sinh nhật vui vẻ.

 

Cảnh tượng hoa lệ trước mắt, bong dáng xinh xắn khuynh thành, cách màn hình tuy nhìn không thấy khuôn mặt thật của cô ấy nhưng khuôn mặt ấy lại hiện lên rõ mồn một trong đầu hắn : một đôi mắt to trong veo, khuôn mặt non nớt đáng yêu.

 

【 bang phái 】 Phượng Vũ: A! tiểu Ninh đang phát lời chúc mừng cho lão Đại.

 

【 bang phái 】 mưa nhỏ tí tách lịch hạ: thấy rồi…thấy rồi… mà lão Đại đêm nay không phải là tổ chức party sao, sao đã on sớm như vậy rồi…?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: o (╯□╰ )o ta sẽ nói cho ngươi biết là hắn bỏ cả khách khứa ở đậy sảnh, lại online cùng giai nhân hẹn hò.

 

【 bang phái 】 Phục Ma: Hả? Con cá nhỏ này là ai thế?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: huynh đệ, ta là Nước chảy đây.

 

【 bang phái 】 Phượng Vũ: -_-||| tại sao không dung nick của mình?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: nếu dùng acc chính làm sao có thể rình coi lão Đại? Bị phát hiện liệu sẽ sống được sao?

 

【 bang phái 】 mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ta nghe thấy được một hơi thở bát quái… thành thật khai báo ngươi có phải hay không đang rình coi lão Đại và Ninh Tâm?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: ta không nói cho ngươi, …không nói… liền không nói cho ngươi!

 

【 bang phái 】 Phượng Vũ: mưa nhỏ chúng ta nên gửi tin mật cho lão đại nói gì nhỉ?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: *đập bàn* dám uy hiếp

 

【 bang phái 】 Phượng Vũ: có nói không?

 

【 bang phái 】 cá nhỏ bơi trong nước: nơi cuối cùng của Vân Hải tự mình đến!

 

Bởi vì Lưu Thủy mật báo, một đám phần tử hóng hớt của Phù thế niên hoa tầng tầng lớp lớp thẳng hướng Vân Hải. Giờ khắc này 2 người ở kia không nghĩ tới có những kẻ không sợ chết mà cứ đến.

 

Ninh Tâm phát xong lời chúc vốn là muốn cùng Mặc Thương đại thần nói lời từ biệt vì dù sao mình đang ở ngoài một cô gái muộn như vậy một mình ở ngoài nàng cũng rất sợ. Sau khi phóng hết pháo hoa cuối cùng nhìn thoáng qua cái bao của mình. Ninh Tâm thình lình phát hiện trong cái bao có 2 viên thủy tinh châu. (L: chết vì nhìn thoáng qua, đốt xong out đi thì đâu đến mức, tự mình… thôi dù sao có thể truyện của chúng ta mới tiếp tục….)

 

Sau khi làm xong Ẩn Tàng nhiệm vụ, Huyền Phong có tặng mình hai viên thủy tinh châu, lại không có nói ra tác dụng của nó. Mặc dù hai viên ngọc này không có cách nào dùng nhưng dầu gì cũng là vật kỷ niệm của nhiệm vụ, huống chi hai viên ngọc châu này trong màu hồng trong suốt sáng lấp lánh, làm trang sức chắc cũng không tồi. Dù sao mình có 2 viên đem 1 viên tặng cho đại thần làm quà chắc cũng được.

 

【 Hảo hữu 】 Ninh tâm: Mặc Thương em tặng anh cái này

 

【 Hảo hữu 】 Mặc thương: là gì vậy?

 

【 Hảo hữu 】 Ninh tâm: Quà của Ẩn Tàng nhiệm vụ là viên thủy tinh châu, tuy là không có công dụng gì nhưng có thể ngắm, nhìn rất đẹp. Coi như là quà tặng sinh nhật anh, không được nói là chê.

 

Mặc Thương cười một tiếng hắn khi nào sẽ ghét bỏ? Chỉ cần là của Ninh Tâm tặng , hắn đều coi như trân bảo.

 

Chờ Mặc Thương cùng Ninh Tâm giao dịch thành công, khi viên thủy tinh kia rơi vào ba lô Mặc Thương 1 giây kia làm người ta 1 màn khiếp sợ.

 

Hai viên thủy tinh đồng thời phát ra hào quang đồng thời hệ thống ban bố thông cáo.

 

【 Thông cáo 】 chúc mừng người chơi Ninh Tâm và Mặc Thương gây ra Ẩn Tàng nhiệm vụ tiếp theo  sau trở về Vương giả “ Duyên định Tam sinh”

 

Cái gì!

 

【 thế giới 】 quạ đen: Ối trời trời, hên gì hên thế nhận Vương giả trở về chưa hết lại còn nhận tiếp nhiệm vụ, lai lịch người tên Ninh tâm là ai vậy, không phải nắm được GM đó chứ?

 

【 thế giới 】 cá nhỏ bơi trong nước: Có nhà ngươi nắm GM thì có… tiểu Bạch uy vũ, lão Đại uy vũ. Nói tiểu Bạch nghe này  ta vừa  hâm mộ lại vừa ghen ghét, ta cắn khăn tay.

 

【 thế giới 】 Phượng Vũ: (@﹏@ )~ cắn khăn tay… Mi cho mình là Đông Phương Bất Bại sao.

 

 

Thế giới nháo lên vui mừng, còn Ninh Tâm trừng mắt nhìn màn hình, nhìn lướt qua miêu tả của nhiệm vụ, Ninh Tâm rơi vào hồn lìa khỏi xác

 

GM ngươi được lắm, ngươi thật sự là rất tài tình.

 

Bạn không được gì. Đây là di mệnh của người uỷ thác, đính ước thổ lộ tình cảm của mình, một đao ngàn giết cùng tứ hải, nỗi nhớ nhà thương tiếc vương phi. Muốn gây ra nhiệm vụ sau đó phải thoả mãn năm điều trong đó ba điều là……

 

Ninh Tâm và Mặc Thương gây ra nhiệm vụ thỏa mãn ba điều kiện theo thứ tự là.

 

– Thứ nhất mở ra nhiệm vụ là người hữu duyên không có đạt được ban thưởng lễ bao của nhiệm vụ Vương giả. Ninh Tâm đem Huyễn Long thạch đều đưa ra hết dĩ nhiên là thỏa mãn điều kiện thứ nhất : chẳng được gì.

– Thứ hai, người có duyên đem Thần Long giao cho người khác nuôi dưỡng mà phải là bạn thân. Mặc Thương là nằm trong danh bạn tốt của Ninh Tâm tự nhiên thuộc về hàng ngũ bạn thân vì vậy thỏa mãn điều thứ hai là : di mệnh uỷ thác.

 

– Thứ ba, Huyền Phong tặng cho bạn tín vật định tình Thủy tinh châu, bạn có thể tặng nếu độ thân mật của bạn với người khác phái kia lớn hơn 500. Mặc Thương mang theo Ninh Tâm lâu như vậy độ thân mật đã sớm lớn hơn 500, cộng thêm cô nương này lại đem Thủy tinh châu làm quà đưa cho Mặc Thương, đương nhiên thỏa mãn điều thứ ba :  đính ước thổ lộ tình cảm.

 

Vốn là nhận được nhận được nhiệm vụ kế tiếp của Ẩn Tàng nhiệm vụ là chuyện tốt, cần phải vui vẻ mới đúng. Nhưng Ninh Tâm cảm giác mình bây giờ cười không nổi. Bởi vì thoe như hệ thống miêu tả nhắc nhở vì nàng thỏa mãn ba điều kiện trên gây ra nhiệm vụ Duyên định tam sinh, là 2 người nhận được nhiệm vụ này phải dung thân phận phu thê mới hoàn thành nhiệm vụ. (L: xong…)

 

Nói cách khác, Ninh Tâm muốn hoàn thành Duyên định tam sinh, nhất định phải cùng Mặc Thương đại thần phải chứng minh hợp pháp là phu thê.

 

Liên : thế đó, chính là lời uỷ thác của Huyền Phong cho 1 hi vọng mới về tình yêu hậu thế, liệu Ninh Tâm và Mặc Thương có bi kịch tái diễn như Huyền Phong. 

 

One comment on “Chương 59b – Võng du

  1. *đập bàn, hò hét* ta muốn võng du , muốn yêu ảo nữa
    *khóc lớn* họ hạnh phú , ganh tỵ quá

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s