Chương 10 – Võng du ĐTENA ( bản text)


Name : 大神, 我养你  –  浅淡语

Cv :  陈月璃

Editor : 雪莲

…………..

10. Hãm hại không nổi đại thần

Cái gì gọi là: gió luôn đổi chiều….nước luôn đổi hướng

Một giờ trước Mặc Thương đại thần bị cho là ngạo mạn không coi ai ra gì,  Nguyệt Nhi cô nương bị ức hiệp là kẻ đáng thương. Một canh giờ sau, cái người vốn là đối thượng được mọi người an ủi biến thành kẻ vu oan giá hoạ.

Vì muốn đẩy ngã Mặc Thương đại thần Nguyệt Nhi cô nương có thể nói là rất hao tâm tốn sức….Vu oan, hãm hại, làm nũng, khẩn cầu, khích tướng, kể khổ, châm ngòi ly gián… xem chừng 36 kế bị cô nương này làm luôn một lượt. Nhưng là nàng lãng phí nhiều tâm tư như vậy cũng không bằng mấy tấm ảnh chụp và 2 lời nói của đại thần Mặc Thương. Thậm chí… Mặc Thương đại thần cũng không thèm “để bụng” ở thế giới kênh công khai phát biểu làm sáng tỏ! Cán cân của quần chúng lại chuyển hướng nghiêng về đại thần.

Nguyệt Nhi muốn cho 2 bang phái “Thiên hạ bang”  cùng “Lộng Nguyệt các” giúp nàng ta ra mặt đúng không?

Thiên hạ bang bên kia là “buồn bực cực kỳ” 1 mình ra chủ ý, bang phái trên xuống dưới đều là không đồng ý. Chỉ cần bang chủ nói một tiếng “không” thì  “buồn bực cực kỳ” chính là con tôm không nước không thể nhảy!

Mặc Thương chỉ rất bình tĩnh gõ một dòng cho Trưởng lão của ‘Thiên hạ bang” Phong Hành nói hắn liên lạc với bang chủ nhà mình đại khái ý tứ là:  ân cần thăm hỏi một chút bang chủ Thiên hạ bang gần đây không có online nên bang nhân trôi qua rất thanh nhàn. Thanh nhàn quá nên muốn đánh 1 chút để giải trí không? ngoài có hay không cần kịch chiến một chút giải trí cả người. Ý của Mặc Thương chính là nguyện ý “liều mình bồi quân tử”, muốn hai người trực tiếp tiến hành pk tại “địa ngục cốc” bao giờ cấp không hạ được mới thôi.

Dù sao ý đại thần chúng là thiên hạ đệ nhất đại bang đúng không gần đây có đứng đầu mãi nên cô độc… bang chủ Hỏa ảnh minh nhân bày tỏ chủ ý có thể tiến hành một chút bang chiến một phen. Nếu muốn tuỳ ngày tổ chức, hình thức bang chiến ngày.

Phong Hành trưởng lão nhận được tin tức này vẻ mặt rất là bất đắc dĩ, giọng nói vô tội, thái độ thành khẩn, nội tâm hoang mang!

PK ở “địa ngục cốc tử vong” phải không? Đó là 1 hình thức PK đầy tàn khốc trong game này. Trong tử vong cốc này không hẳn là rớt cấp, nhưng ở địa ngục cốc tử vong này PK là một loại song phương đều đồng ý tiến hành hình thức quyết đấu sinh tử. Thua trận sẽ rơi thứ bậc, thường thường tiến pk tại địa ngục cốc là hai người, như đi ra chỉ có một người. Nói cách khác không phải có thâm cừu đại hận là không ai dám liều mạng dám vào đó!

Lại nói đến chính là hình thức bang chiến theo ngày này : bang chiến chia làm ba hình thức thiên – địa – nhân, chúng ta nho nhỏ luận bàn một chút : chính là cùng hai cái bang phái tiến hành diễn binh, song phương không có bất kỳ tổn thất. Hình thức giao chiến yêu cầu song phương trước giao 10000 “thải kim” làm tiền bang chiến, chiến thắng thì bên kia có tư cách có được tất cả tiền thưởng. Hình thức thường thường là lấy một cấp của bang phái làm tiền đặt cược. Chiến thắng sẽ có được mọi nguyên liệu, cùng tiền xây dựng bang của bang thua, đồng thời bang phái bại trận cấp tự động giảm xuống một bậc.

Phong Hành nghĩ sự tình này làm quan hệ sinh tồn của cả một bang phái, vì cái gì Mặc Thương đại thần nói lời nói còn có thể nhàn nhã mà lại bình tĩnh như thế!

Mặc Thương bình tĩnh, nhưng Phong Hành thì ngồi không yên. Bang chủ nhà mình là nghỉ phép hay là đang tĩnh dưỡng, lúc này lửa cháy đến nơi rồi  “Nhàn rỗi cực kỳ”  đang ở tại khu núi trong  Đại Biệt sơn dù thế như Phong Hành cũng phải đem hắn dựng dậy thôi.

Nên biết khi đó “nhàn rỗi cực kỳ” đang được nghỉ phéo ở nước ngoài, giờ địa phương là 2.30p sáng, lúc này đang say sưa trong mộng đẹp. Cho nên chúng ta có thể tưởng tượng “nhàn rỗi cực kỳ” nửa đêm bất đắc dĩ bị dựng dậy một đôi mắt gấu mèo gọi điện khiển trách “buồn bực cực kỳ”, khẩu khí cực hung hãn… (L: người đúng như tên, anh này quả là rất nhàn rỗi =.=, chúng ta sẽ còn gặp được nhân vật này vào đoạn sau… có cái hay cho ta nghiên cứu rồi…)

Hơn thế đồng thời trên Diễn đàn game Thần thoại xuất hiện 1 topic chân tướng được sáng tỏ.

Topic này trong chỉ có 6 bức ảnh chụp, 2 bức đầu chính là ảnh Mặc Thương mang theo 4 người này tiến vào Huyễn Long thần mộc, sau đó là 1 bức ảnh nhìn thấy tình huống nhặt đồ trong đội ngũ, tất cả vật phẩm đều là Nguyệt Nhi, ta là tiểu tiểu điểu, cùng nghịch sông 3 người này nhặt lấy. Ở giữa có 2 bức ảnh, 1 bức  chụp kênh tán gẫu, Mặc Thương đại thần đang khích lệ 1 người tích cực chủ động khiêu chiến BOSS, ảnh thứ hai là thấy Nguyệt Nhi cùng 2 người kia bất mãn hành vi của Ninh Tâm, nói trên kênh đội ngũ. Cuối cùng là hai bức còn lại là Nguyệt Nhi cô nương móng vuốt sờ soạng cái Vân La ô trong ảnh có lời nói của chính cô này.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Nhi: là Vân La ô, ta căn bản mang không được.

【 hệ thống 】: Nguyệt Nhi nhặt Vân La ô.

【 đội ngũ 】 Nguyệt Nhi: Mặc Thương ca ca tiếp theo đem em đi tiếp có được  “xuyên vân vòng” đi. Cái ô này em chỉ có thể cầm cho, không thể đánh quái.

Topic vừa mở ra trên diễn đàn vốn là đang thảo luận Mặc Thương đại thần ức hiếp người  lập tức lật ngược thế cờ.

Bình luận  của Mãn thiên tinh : Quả là khiến người ta mở rộng tầm mắt, nếu đổi lại là ta, ta cùng giết

Bình luận của Nặc danh : Như vậy xem ra Mặc Thương đại thần mới bị ủy khuất, chẳng những bị người ta khi dễ, còn bị người ta chơi kiểu ác nhân cáo trạng trước, thật là quá đáng!

Bình luận của Trên ánh trăng sao hoa: Trong bang Nguyệt Nhi khóc lóc rất uỷ khuất, ai biết được đâu là ai ức hiếp ai

Bình luận của Yên lặng:  Kẻ trên nói không biết xấu hổ Lộng Nguyệt các không phải là ra mặt giúp Nguyệt Nhi báo thù hay sao? Chưa làm rõ chân tướng đã nhảy lên.

Bình luận của Thuận gió : Quả là không thường… không thường! Lại vẫn gọi anh của ngươi  đi vây Mặc Thương, Buồn bực cực kỳ đúng là chỉ biết mắt như mù gặp loại nữ nhân cặn bã ?

Bình luận của  Điểm không nhỏ : *gào khóc* đại thần a, đại thần thật uy vũ!

Bình luận của Lộng Nguyệt : Chúng ta cũng là bị lừa gạt được được? Các  chị  em trong bang phái chúng ta đều bị gạt cho rằng Mặc thương đại thần thật sự làm chuyện gì không đúng. Chúng ta Lộng Nguyệt các nhất định sẽ cho Mặc Thương đại thần một cái công đạo .

Giờ phút này Nguyệt Nhi cô nương nhìn chằm chằm trên màn hình từng cái comment  lạnh  mà đau.

Nàng thật không nghĩ ra, Mặc Thương tại phó bản mà cũng chụp print screen! Vốn là cho rằng không cái đối chứng chỉ cần một mực chắc chắn là hắn sai hết thảy đều do hắn. Mình là cô gái quần chúng đều sẽ thiên vị. Nhưng là ai có thể nói cho nàng biết, vì cái gì có người vừa đi phó bản đồng thời còn tại nơi Huyễn Long thần mộc kia lạnh lẽo âm hàn, không có một chút phong cảnh nào đáng xem lại đi chụp ảnh! (L: đại thần quả biến thái…)

Mặc Thương đại thần rất được yêu thích nhưng cũng thật không phải tầm thường, làm người ta khó hiểu.

Nguyệt Nhi cô nương thật không nghĩ đến, Mặc Thương chụp toàn những chỗ quan trọng… nhưng thật ra là cái phó bản này thực chất là mang cái tiểu linh khu ngu si đần độn kia đi theo mà thôi.

Đối tượng công kích thoáng từ Mặc Thương đại thần biến thành Nguyệt Nhi. Vì sao “thiên hạ bang” cùng “Lộng Nguyệt các” công khai tỏ rõ đại thần là vô tội, bọn họ đều là bị lừa gạt, lời nói muốn vây đại thần giết giờ tan thành hư vô, không có hiệu quả (L: anh ấy doạ bang chiến, cả tử vong cốc đứa nào điên mà đâm đầu vô)

Lộng Nguyệt các vì tỏ rõ thái độ của mình  đem Nguyệt Nhi trực tiếp đá ra khỏi bang phái. Trưởng lão Lộng Nguyệt các Nguyệt Hoa thậm chí cũng không giải thích một câu nào cho muội muội mình. Mà vì sao Thiên hạ bang bên kia lại càng muốn đuổi giết Nguyệt Nhi. Ai bảo nàng lớn lối lừa gạt bang phó Thiên hạ bang chứ? Mà Buồn bực cực kỳ đang bị bang chủ của mình sau khi giáo dục 1 phen  lại càng giác ngộ chuẩn bị cải tà quy chính… thay đổi triệt để tuyệt không lui tới với thế lực  tà ác. Vì vậy hắn cứ như vậy cắt bỏ hảo hữu là Nguyệt Nhi cô nương… (L: sức mạnh của đại thần thật lan toả…)

Trò khôi hài cứ như vậy… không có Thiên hạ bang cùng Lộng Nguyệt các ủng hộ Nguyệt Nhi hiện tại chỉ cần login thì nửa bước khó đi. Luôn bi truy đuổi thì còn có thể làm gì đây? Chuyện đến mức này Nguyệt Nhi dứt khoát liền bỏ nhân vật này. Nhưng là vĩnh viễn không cách nào xoá bỏ nghị lực cùng dũng khí của cô ta.

Mặc Thương là đại thần đấu không lại đúng không?

Được thôi, không kiểu này thì kiểu khác, Nguyệt Nhi cùng Mặc Thương có thể tính là có huyết hải thâm cừu  không đội trời chung. Đánh không lại Mặc Thương, giết không được Mặc Thương chẳng lẽ không nhúc nhích được nữ nhân của hắn!

Nguyệt Nhi cô nương điên cuồng trả thù kết quả là Ninh Tâm mới online chưa thấy mặt mũi đâu đã bị người ta giết, vô luận nàng đi tới chỗ nào đều trực tiếp oanh tạc vào nàng.

Ninh Tâm rất buồn bực, Ninh Tâm rất ưu thương, nha đầu này thế hồn nhiên còn tưởng rằng là hôm nay nhiều người thích chém loạn thế. Bởi vì nàng số quá đen cho nên mới không ngừng bị liên lụy mà quật ngã. Nàng căn bản không nghĩ tới người ta mục tiêu chính là nàng!

Mặc Thương vừa đi phó bản thấy Ninh Tâm lên tuyến, thừa lúc rảnh rỗi liền muốn đi tìm người nhưng là chờ hắn quan sát vị trí của nha đầu kia sau lập tức không biết nói gì.

【 Hảo hữu 】 Mặc Thương: như thế nào đi xuống hoàng tuyền thế kia ?

Tại Thần thoại tử vong không đáng sợ, đáng sợ là sau khi tử vong bị Mạnh bà đưa một chén canh về hoàng tuyền luân hồi tiến hành cải tạo. Đương nhiên người chơi trên người không có bất kỳ đạo cụ phục hoạt gì, với nghề nghiệp trị thương lúc sống lại, hệ thống sẽ cưỡng chế đi tới  hoàng tuyền luân hồi.

Trong quá trình luân hồi bạn muốn vượt qua cầu Nại Hà, sông Mạn Châu Sa Hoa hỏa chiếu đường. Những thứ này coi như chúng ta là đi du lịch nhưng khi bạn đang ở Diêm la điện thì Phán quan sẽ căn cứ vào tà ác của bạn quyết định hình phạt đối với bạn. Nghiêm trọng có người trực tiếp rơi vào tầng 18 địa ngục cưỡng chế nhốt 1 -5 tiếng đồng hồ ngồi đợi. Tại lúc này mà logout cũng không tính.

Ninh Tâm trên người không có giá trị tà ác, Diêm La Vương hào phóng mà thả người. Nhưng là cái hầm kia ở Địa phủ đường âm phủ có cần thiết phải lung tung thế sao, một con đường Ninh Tâm ngã ngã bò bò vòng vo nửa ngày vẫn trở lại tại chỗ. Lúc Mặc Thương gởi tin nhắn đến tìm nàng thời điểm đó nha đầu kia đã tại Địa phủ vòng vòng 20 phút cũng không tìm được cái gọi là cửa luân hồi để trở về dương gian. (L: ngốc quá…)

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: //~~ Hôm nay vận khí quả là kém a, login xong liền không ngừng đụng phải người khác giết, hại mình  cũng chết nhiều lần. Hồi sinh kì toàn bộ dùng hết rồi. Mình chỉ có thể tới hoàng tuyền sống lại. Nào biết bên này đường khó đi như vậy mình đi đến bây giờ đều không tìm được cửa luân hồi.

【Hảo hữu】Mặc Thương: sao không dùng hồi sinh kì truyền tống về những khu khác, tránh đi những khu vực bị người ta có thể giết.

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: truyền chứ… truyền hoài… ước chừng 8 chỗ nhưng cả 8 đều đụng phải. Mình hôm nay không có làm chuyện thương thiên hại lý gì sau vận khí lại kém thành như vậy. Chết mất thôi!

Ninh Tâm cảm giác mình bị giết rất bình thường nhưng là Mặc Thương lại phát hiện rất dị thường.

【Hảo hữu】 Mặc Thương: giết bạn là người có phải hay không?

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: không biết… có thấy người đâu đã chết rồi…

【 Hảo hữu 】 Mặc Thương: tra nhật kí bảng kẻ thù, ấn chữ Q mở ra trong hệ thống có một bảng kẻ thù, bạn xem là ai.

Ninh Tâm lật xem bảng cừu nhân trên danh sách có 2 cái tên.

Một người là khi Closed Beta giết nàng “cỏ xanh bên bờ sông”, một người khác là người nàng không biết  tên “Phi Vũ Lạc Như”.

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: ách, thật sự là cùng một người. Làm sao bạn biết?

【Hảo hữu】 Mặc Thương: ai?

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: Phi Vũ Lạc Như.

【Hảo hữu】 Mặc Thương: ừ biết rồi, bạn trước đi tìm cửa luân hồi hoàn dương đi.

【Hảo hữu】 Ninh Tâm: *khóc lớn* mình đi  tìm khắp 20 phút  rồi rốt cục cửa luân hồi ở đâu ?

【Hảo hữu 】 Mặc Thương: …

Mặc Thương ngẫm lại khi Địa phủ kia bản đồ  thật phức tạp xem chừng Ninh Tâm với trình độ là dân mù đường ra một cái kết luận.

Ninh Tâm nếu là không có người mang theo ra Địa phủ đại khái có thể làm NPC thường chú vĩnh viễn ở Địa phủ ! Kết quả là, Mặc Thương đại thần tìm một chỗ không người, bỏ toàn thân trang bị, tung người nhảy xuống vách núi… Té chết…. (L: á, ta xỉu…)

-_-|||

Liên : đại thần cũng chết… bạn hãy xem phần sau xem tác giả nói gì về việc  Ninh Tâm bị giết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s