Chương 32 – Võng du ĐTENA ( bản text)


Name : 大神, 我养你  –  浅淡语

Cv :  陈月璃

Editor : 雪莲

…………..

32. Lịch sử  tái diễn

Bởi vì Hồ Sảng công tử đột nhiên xuất hiện hành động thổ lộ cơ hồ doạ tiểu Bạch chạy trối chết. Mặc kệ Trần Diêu cùng Tạ Vũ uy hiếp dụ, dỗ thế nào cô gái này vẫn lắc đầu, đánh chết cũng không chịu tham gia hoạt động liên hoan buổi trưa.

Bò lại về  ký túc xá chuyện đầu tiên đương nhiên là…kiếm gì ăn!

Chờ Ninh Tâm đem bao lớn bao nhỏ đồ ăn vặt chồng chất ở trên bàn sau, cô gái này rốt cục vừa lòng thỏa mãn mở ra máy tính.

Cuối tuần người vào chơi nhiều hơn, trải qua 1 đoạn load buồn chán chờ đợi Ninh Tâm rốt cục thành công vào game.

Sau khi on việc đầu tiên là gì? Đương nhiên là mở ra danh sách bạn tốt! Nhưng hôm nay nick đại thần đen ngòm. Mỗi lần online thói quen có một người chờ đợi, thói quen có một người làm bạn… đột nhiên trông thấy đại thần không online Ninh Tâm không biết vì cái gì toàn thân thấy rất hụt hẫng.

Thói quen thật là đáng sợ…thời gian quen nhau chưa được bao lâu   nhưng lại thành ra ỷ lại rồi? Ninh Tâm không muốn nghĩ nữa….khôi phục cảm xúc đi tìm cái quặng đào đào nào…

Ninh Tâm vốn là nghĩ lao tới ven hồ Tiên tử thu thập Vong Ưu thảo, nhưng nửa đường nhảy ra một cái tên nhìn cũng không xa lạ là Mưa nhỏ tí tách cùng Phượng Vũ cô nương.

Phượng Vũ cô nương mời nàng vào đội ngũ, Ninh Tâm cùng Phượng Vũ dầu gì cũng có một chút quen biết tại Huyễn đáy hồ lúc này kích xác nhận.

Đội ngũ :  Ninh Tâm gia nhập đội.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: tiểu Bạch em muốn đi đâu? Sao chỉ một mình lão Đại không có đi cùng em sao?

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: em muốn đi hái Vong Ưu thảo. Hôm nay Mặc Thương không có on cho nên chỉ có một mình em .

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: *che miệng cười trộm* Ninh Tâm cùng lão Đại luôn luôn như hình với bóng.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: ách… là em làm phiền đại thần, mỗi lần đều là anh ấy phải mang theo em.

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí táchlịch hạ : à ừ… lời nói không giống như vậy. Vì sao gọi là phiền toái chứ lão Đại là Hoàng Cái chỉ cần em ra tay sẽ liên tục nguyện ý mà thôi!

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: …

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ : nói mau… tiểu Ninh Tâm em đối với lão đại một chút tình cảm cũng không có sao?

Ninh Tâm ngây dại nhìn qua trên màn hình hồi lâu không nói gì.

Ninh Tâm nàng không phải là kẻ ngốc mấy ngày qua bị người của Phù thế niên hoa bang hiểu lầm cũng không chỉ một lần. Nhưng là lần đầu tiên có người hỏi mình thẳng tưng cảm giác mình với đại thần.  Suy nghĩ một chút…lại suy nghĩ một chút, cô nương này rối mù mù….

Không giống với buổi sáng đối với Hồ Sảng mình trực tiếp cự tuyệt. Đối với một người không quen biết đột nhiên xuất hiện thổ lộ chỉ có thể làm cho cô nương đơn thuần như Ninh Tâm u mê trốn tránh.

Nhưng nếu là Mặc Thương thì sao? Trong trò chơi là người đối với mình tốt như vậy, luôn quan tâm mình. Dù anh ta là 1 Chiến Thần trong game Thần thoại. Một kẻ cao cao tại thượng như vậy, một nam tử ôn nhu như vậy. Trong lòng của cô gái đều có câu chuyện cổ tích công chúa và hoàng tử…mà Mặc Thương không thể nghi ngờ chính là hoàng tử. Sợ rằng Ninh Tâm của chúng ta vẫn trì độn u mê  như vậy nàng cũng cảm thấy muốn gần gũi với Mặc Thương. Không có quan hệ tình yêu nhưng sao lại ỷ lại như vậy.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: Em không biết.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: không biết ? Không biết đối với lão Đại cảm thụ ra sao?

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: nói như thế nào nhỉ ở cạnh đại thần  Mặc Thương rất vui vẻ, có anh ấy cho dù cùng tìm dược cũng sẽ không thấy cô đơn. Nhưng đây là phải thích không? Thích một người chính cảm giác này sao?

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: ách… cái này… *che mặt*, điều này ta biết trả lời thế nào?

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: tiểu Ninh Tâm em chưa từng yêu 1 ái đó ?

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: không có.

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ : Em đã trưởng thành?

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm:Yes

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: được rồi là ta nói như thế. Tình yêu loại tình cảm này chính là “hoa trong gương trăng trong nước” cùng tồn tại, nhìn không thấy tới sờ không tới…toàn bộ cảm nhận bằng cảm giác của mình. Thích một người liền cả đời ở cùng người đó thậm chí mãnh liệt muốn chiếm hữu. Người đó hạnh phúc, mình liền rất vui vẻ. Em có gì cũng muốn cùng người đó chia sẻ. Không muốn nhìn thấy người đó đau khổ, không muốn nhìn thấy người ấy bị thương tổn muốn bảo vệ, muốn an ủi. Khi em đối với lão Đại có loại cảm giác này thì chúc mừng em, em đã yêu rồi~

Ninh Tâm nghiêng đầu, trong miệng động tác ngậm kẹo đừng lại.

Thích một người…chính là muốn làm bạn với người đó… muốn chiếm hữu…bảo vệ hắn cùng an ủi …làm cho người đó hạnh phúc.

Nếu như nói như vậy đây là yêu…

Ninh Tâm yên lặng thở dài một hơi, lại lặng yên gõ một hàng chữ.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: nếu như dựa theo lời Mưa mưa tỷ nói em hình như có giống như vậy 1 chút…nhưng  còn không có đạt tới tình hình thích anh Mặc Thương.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: …

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách hạ lịch hạ: Từ từ vun đắp…bình tĩnh suy nghĩ…. Tình cảm mưa lâu thấm dần…Khi đến thì nó như củi khô gặp lửa cháy bùng lên….

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: Này bà chị…đủ rồi! Củi khô bốc lửa dùng từ này thế…?

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: gì gì nào… hiểu hả, dù sao chính là ý như vậy, ha ha…

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: dù sao chúng ta cũng không có chuyện, lão Đại cũng không on,  chúng ta cùng em đi hái dược.

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: *gật đầu* thuận tiện tỷ tỷ sẽ dạy em một chút thủ đoạn thuần phu ngự lang tâm đắc. (L: ý nói cách dạy chồng)

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: …

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: đủ rồi, thật là…thật là …

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ╭∩╮ (︶︿︶ )╭∩╮ người ta dầu gì cũng là chuyên gia tình yêu.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: làm trò chính chị nói yêu đương mấy ngày?

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí táchlịch hạ: đường xem thường người ta, chưa ăn thịt heo thì chưa thấy heo qua đường sao? Huống chi người ta dầu gì còn dính hai khối thịt heo.

Phượng Vũ cùng Mưa nhỏ tí tách lịch hạ hai người một đường trêu chọc, Ninh Tâm yên lặng đi theo nìn họ nói chuyện mặc dù không chen vào nhưng cũng cảm thấy khoan khoái.

Miêu nữ diêm dúa xung phong, Tiên hồ hoạt bát dí dỏm bên trong, sau nữa chính là tiểu lung khu đáng yêu. (L: tam đại mỹ nữ được game thiết kế, đương nhiên tiên cầm như Nguyệt Lạc cũng được thiết kế rất đẹp.)

Ninh Tâm trên đường đi theo oán niệm, mình linh khu chân ngắn tốc độ quá bi kịch. Nhưng mà Ninh Tâm không biết hôm nay bi kịch rất lớn ở phía sau.

Sự ghen ghét giữa con gái nhất là bị lửa ghen làm choáng váng đầu óc đó là tương đối đáng sợ. Tỷ như Nguyệt Lạc Tinh Thẩm cô nương.

Một đội ba người gặp được một nhóm người Nguyệt Lạc Tinh Thẩm, Phượng Vũ cùng Mưa nhỏ tí tách lúc này cảm thấy kẻ đến thì không thiện gì kẻ thiện thì không đến, Ninh Tâm bị thất lạc ở phía sau.

【Thường】Nguyệt Lạc Tinh Thẩm: thật sự là oan gia ngõ hẹp .

【Thường】 Hiểu Nguyệt: loại đàn bà không biết xấu hổ, đoạt lão công của Nguyệt tỷ tỷ.

【 Thường 】 Lâm nguyệt tâm: dẹp…Hiểu Hiểu này chẳng lẽ không biết hiện tại tiểu Tam rất thịnh hành sao? Vừa có thể miệng ngọt gọi 1 người là tỷ tỷ, vừa còn có thể thông đồng chồng của người khác.

Ninh Tâm nhìn đoạn văn có thể nàng không biết tình huống rõ ràng là gì.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: ai vậy ? Nguyệt tỷ tỷ nói tiểu Tam là ai vậy? Có người đoạt lão công của Nguyệt tỷ tỷ sao?

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí táchlịch hạ: ngốc thế…bọn họ nói đương nhiên là em!

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: cái gì cơ? (L: @@ gà quá…)

Ninh Tâm kinh hãi quái gì thế này, sao danh hiệu tiểu Tam làm sao rơi vào trên đầu mình thế này?

【 đội ngũ 】Ninh Tâm: em khi nào thì đoạt lão công của Nguyệt tỷ tỷ? Em ngay cả chồng người là ai cũng không biết nha!

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: Thì là lão đại Mặc Thương đó. Không đúng…lão Đại cũng không tính là chồng của Nguyệt Lạc, bọn họ căn bản cái quan hệ gì cũng không có.

【 đội ngũ 】 Ninh Tâm: … ko hiểu

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: đây là một đoạn nghiệt duyên … dù sao em nhớ kỹ lão đại là vô tội, lão đại là thuần khiết…. có tội chính là Nước chảy, tên Naruto Naruto kia!

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: tóm lại chuyện này giao cho chúng ta đến xử lý về sau từ từ giải thích cho em.

Trấn an được Ninh Tâm, Mưa nhỏ dùng khí tràng nữ vương bước ra chiến đấu bước đầu tiên.

Nên biết lúc trước cả một cái bang phái của Ma Quân khẩu chiến không lại cô nương Mưa nhỏ này… một bọn đàn ông sinh bái phục dưới chân váy nữ vương Mưa nhỏ, lưỡi của nàng chỉ số chiến cao bao nhiêu là hoàn toàn không cách nào ước tích.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ủa, ai vậy ta? Nguyên lai Nguyệt Lạc Tinh Thẩm hôm nay không cùng Ma Quân cùng nhau chơi đùa sao ?

【Thường】 Hiểu Nguyệt: Mưa nhỏ định đứng phía bên kia sao? Không cần sai hướng chứ.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ : đương nhiên đứng ở lập trường của lão đại nhà ta rồi .

【Thường】 Hiểu Nguyệt: vậy cô cũng đừng trông nom việc này, Nguyệt tỷ tỷ là tới tìm người gọi Ninh Tâm kia cơ. Nữ nhân này không biết xấu hổ cả ngày lẫn đêm quấn quít lấy Mặc Thương đại thần (L: ai quấn quit ai nói còn chưa biết, hừ..) lại dùng Dạ Tâm nguyện thông cáo tỏ tình đối với Mặc thương đại thần. Kẻ không biết xấu hổ…không biết xấu hổ cũng là bởi vì cô mà… Nguyệt tỷ tỷ ngày đó đợi Mặc Thương đại thần cả một đêm.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ai nha! Lão đại nhà ta người gặp người thích hoa nở hoa, nhưng là mi con mắt nào chứng kiến Ninh Tâm đối với lão Đại tỏ tình? Hơn nữa lão đại nhà ta khi nào thì thành người của Nguyệt tỷ tỷ nhà ngươi? Cô xếp đặt yến hội lão Đại nhà ta nhất định phải dự tiệc hay sao? Bằng cái gì phải thế chứ nhỉ?

【Thường】 Gấm nguyệt hồng nhan: bằng cái gì chỉ bằng Nguyệt tỷ tỷ là lão bà của Mặc Thương.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ai u này cô nương, cô có thể đừng nói như vậy làm hỏng danh tiếng của lão đại nhà ta, còn ngay danh dự của Nguyệt tỷ tỷ nhà ngươi cũng bị làm hư nha. Ngươi trợn to hai mắt thấy rõ ràng thông tin nhân vật Nguyệt tỷ tỷ nhà ngươi xem, còn chưa có 2 chữ kết hôn đó nha!

【Thường】 Hiểu Nguyệt: cô còn không biết xấu hổ nói ban đầu là Phù thế niên hoa bang các người trêu chọc Nguyệt tỷ tỷ ta trước, là các ngươi khởi xứng hiện tại không thừa nhận sao?

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: không biết xấu hổ á, ta có cái gì phải xin lỗi? Lão đại nhà ta thừa nhận Nguyệt tỷ tỷ nhà ngươi là phu nhân hắn sao? Có kiệu 8 người kiêng, hay có cưới hỏi đàng hoàng rồi sao? Rõ ràng là tỷ tỷ nhà ngươi một bên đơn phương? Ban đầu là chúng ta sai cả Phù thế niên hoa đã nhận lỗi rồi. Còn mỗi lần còn giúp các ngươi luyện cấp, đi phó bản. Như thế nào… như vậy còn không đủ bồi thường tổn thất quý báu cho tinh thần Nguyệt tỷ tỷ sao? Hơn nữa lão đại nhà ta cùng Ninh Tâm, nam chưa cưới nữ chưa gả bọn họ cùng một chỗ là điều hiển nhiên… các ngươi mở miệng nói một tiếng tiểu Tam rốt cuộc là ai nói không có đạo lý?

【Thường】 Lâm nguyệt tâm: Mưa nhỏ  cô không cần phải khinh người quá đáng thế.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: Sao ta lấy đao giết cô hay là cầm súng bắn cô? Các cô cứ một câu châm chọc, 1 câu khiêu khích  ta còn chưa nói các cô dùng ám khí đả thương người, các cô tại sao có thể nói là ta khinh người quá đáng? 1 đám người vô lương…, lật ngược phải trái, trắng đen còn chẳng phân biệt được ai mới khinh người quá đáng đây!

【Thường】 Phượng Vũ: Mưa nữ vương thật uy võ, thật cường đại rồi, thật hoành tráng!

【 Thường 】 Hiểu Nguyệt: các ngươi mới là kẻ lật ngược phải trái, trắng đen không  phân biệt được .

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: ai cô nương đó là lời của ta nói nha, xin miễn  tham khảo loạn thế, cám ơn đã hợp tác.

【Thường】Nguyệt Lạc Tinh Thẩm: Mưa nhỏ, Phượng Vũ, các em hôm nay là quyết tâm cùng ta đối nghịch?

Không nói một lời Nguyệt Lạc Tinh Thẩm rốt cục thiếu kiên nhẫn mở miệng, Mưa nhỏ tí tách cười một cái .

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ : ai u, làm sao nói là đối nghịch đây? Chúng ta là đang nói rõ lí lẽ nha.

【Thường】 Nguyệt Lạc Tinh Thẩm: Muốn nói rõ lí lẽ? Hừ…một câu nói: “ tránh ra nếu không cùng chết chung với Ninh Tâm”.

【Thường】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: Thế nào muốn động thủ sao?

【Thường】 Nguyệt Lạc Tinh Thẩm: đối phó với nàng ta, ta cần gì phải tự mình ra tay.

Nguyệt Lạc Tinh Thẩm giọng nói vạn phần khinh thường, Phượng Vũ lông mày căng thẳng, ngắm nhìn bốn phía kinh ngạc phát hiện, trong lúc vô tình các nàng đã bị người ta bao vây.

【 đội ngũ 】 Phượng Vũ: là người Phù Vân các.

【 đội ngũ 】 Mưa nhỏ tí tách lịch hạ: Má nó, những kẻ hàn phục dưới váy cô ta cũng thật đúng là nhiều.

Ninh Tâm đưa mắt nhìn sang tới một đám người, đỉnh đầu chung 1 bang phái, cầm đầu gọi Hoa Phi Hoa.

Hoa Phi Hoa bang chủ  Phù Vân các. Không tính là xa lạ, tạm thời có thể xem như là cố nhân rồi.

Lúc trước giơ toàn bang tiêu trừ một người, người đó gọi là Không sợ cua đồng  XXOO, sư phụ Ninh Tâm.

Hôm nay, lịch sử thế nhưng lại một lần nữa tái diễn, chỉ là lúc này đây Hoa Phi Hoa nhằm vào là không là sư phụ mà là đồ đệ là mình đó.

Nhớ lại kết quả thương tâm lúc trước kia lịch sử bình thường hay tái diễn vậy sao?

Ninh Tâm sít sao nhìn chằm chằm màn hình không nói một lời.

Liên : đúng là kẻ này bám đại thần ko tốt đẹp gì, đẹp mà lòng dạ quá nham hiểm…sao này còn nhiều trò cô ta lắm, các bạn hãy theo dõi xem cô ta có được gì ko?

Bạn đang đọc tiểu thuyết game online Đại thần, em nuôi anh ! Tác giả : Thiểm Đạm Ngữ. Người dịch : Tuyết Liên. Truyện chuyển ngữ với mục đích giải trí phi lợi nhuận. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, thư giãn sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s