Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương11


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồngl TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

73

  1. Đội ngũ cố định

Thư Nhã lắc đầu :  “Không có, bất quá anh traie m nói anh ấy là trưởng lão của Thần Phạt, sau này bọn họ sẽ mang em đi thăng cấp.” Làm buff  thăng cấp là rất khổ, cho nên nhất định phải có người kéo.

“Ca ca em ID tên là gì?” Phi Dương liền tương đối có hứng thú hỏi.

“A, một tên Vô Tình, một tên Lãnh Huyết.” Thư Nhã liền nói cho bọn họ.

Vài người vừa nghe, quả thực vui muốn chết . Phi Dương nhịn không được , nở nụ cười, nói ra:

“Nói cho bọn họ biết, về sau em theo bọn anh là đội ngũ cố định, việc thăng cấp của em bọn anh sẽ phụ trách. Bọn họ nếu là em tại sao, em  liền nói cho bọn họ biết là…”

“Để tôi nói .” Dạ Lân nói câu đó xong, liền đứng lên.

“Tiếp tục.”

“Đúng đúng đúng, để lão đại nói !” Mikael một bên đuổi kịp Dạ Lân, một bên không quên nói với về phía Thư Nhã “Nhớ lập tức nói cho  bọn họ là em sau này thuộc tiểu đội cố định của chúng ta nhé!”

Raphael cũng gật gật đầu, cười đuổi kịp bước chân bọn họ.”Đúng, nếu như bọn họ có ý kiến, gọi bọn họ đến Thanh Long Thành sau đó tìm lão đại đơn đấu!”

Thư Nhã ngạc nhiên, đơn đấu? Mặc dù không biết rõ Dạ Lân trình độ như thế nào, nhưng là 2 ông anh nàng chơi trò chơi cũng rất lão luyện, thao tác rất tốt . Nghe ý của Raphael  vậy là Dạ Lân thao tác còn lợi hại hơn sao? Suy nghĩ một chút, Thư Nhã chat với anh của mình.

“Nhị ca, có mấy người bảo em nói cho anh biết  về sau em thuộc đội ngũ cố định của bọn họ.”

“Là ai!” Tiêu Thư Hồng thiếu chút nữa nhảy dựng lên, cái tên hỗn đản  nào dám đoạt muội muội của bọn họ chứ?

“A, bọn họ  id là Dạ Lân, Mikael, Raphael còn có Phi Dương, anh biết sao?” Thư Nhã tò mò hỏi.

Tiêu Thư Hồng nghiến răng nghiến lợi, khóc không ra nước mắt  nói: “Biết… Biết. Vậy, em gái này, em liền theo bọn họ đi, nếu như có sự tình gì trực tiếp tìm bọn họ, bọn họ nhất định sẽ giúp em nhất là cái người tên Phi Dương .” Sau đó, Tiêu Thư Hồng giận dữ không nói nữa, đem cái tin tức cực kỳ tàn ác này nói cho đệ đệ Tiêu Thư Hựu.

Chu Diễm nhìn hai huynh đệ bộ dáng tức giận, lắc lắc đầu, gặp phải hội những người cưng chiều em gái thật là mệt ~

Thư Nhã sững sờ thuật lại lời của Tiêu Thư Hồng  nói, liền nhìn Phi Dương như có điều vẫn không hiểu.”Anh… Thiếu tiền Nhị ca tem sao ? Anh ấy vì cái gì nói em có chuyện  gì liền tìm các anh hỗ trợ, các anh nhất định sẽ giúp em chứ? Nhất là anh…” Thư Nhã liền kỳ quái nhìn Phi Dương, từ trong lời nói của Nhị ca, Phi Dương cùng mấy người kia với Nhị ca nhất định là có quen biết .

Mikael cùng Raphael cũng kỳ quái nhìn Phi Dương.

Phi Dương nhẹ nhàng vuốt vuốt đầu Thư Nhã, cười nói: “Cái này tạm thời không thể nói cho em biết, được rồi,  rất nhiều thi thể động vật nhanh đi thu thập nguyên liệu đi!”

Thư Nhã quay đầu nhìn lại, quả nhiên rất nhiều thi thể liền buông tha ý hỏi Phi Dương, dự định có cơ hội sẽ hỏi một chút ca ca nhà mình. Vì vậy, Thư Nhã cực kỳ hứng thú đi thu thập nguyên liệu .

Dạ Lân nhàn nhạt nhìn Phi Dương một cái, Phi Dương tâm tình rất tốt, ánh mắt liên tục đi theo Thư Nhã. Mặc dù ánh mắt Phi Dương chỉ là một loại ánh mắt vui sướng đối với Thư Nhã giống như đối với muội muội nhà mình  vậy. Dạ Lân lại không giải thích được cảm thấy cực kỳ khó chịu.

Phát hiện ánh mắt Dạ Lân, Phi Dương cười nhạt lắc lắc đầu.”Về sau sẽ nói cho mọi người biết nguyên nhân, tóm lại không phải là tình cảm nam nữ gì. Đi thôi! Mau đem Tiểu Nhã thăng cấp, chúng ta phải nhanh đi đánh Bích nhãn lang vương, rời đi tân thủ thôn.” Phi Dương nhìn Thư Nhã thân ảnh bận rộn, khóe miệng liên tục tươi cười.

Dạ Lân gật gật đầu.

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s