Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương12


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

77

  1. Gia nhập công đoàn

Đợi đến khi Thư Nhã lv 3, vài người liền hướng đi tới chỗ lang vương.

“Tiểu Nhã, em có muốn gia nhập công đoàn chúng ta hay không? Vừa hay các ca ca của em cũng đều trong đoàn!” Mikael vừa đi vừa hỏi nếu đã là em gái của trưởng lão công đoàn, về sau lại là tiểu đội cố định của bọn họ đương nhiên vẫn là nên cùng một cái công đoàn cho thuận tiện.

Thư Nhã vốn chính là dự định muốn gia nhập Thần Phạt , vì vậy liền gật gật đầu, cười nói: “Ok, vốn em là định đợi lv cao hơn 1 chút liền gia nhập công đoàn ! Vậy trong các anh ai có thể mời em vào?”

Hệ thống: Dạ Lân mời bạn gia nhập “Thần Phạt công đoàn”, bạn có đồng ý gia nhập hay không?

Thư Nhã thống khoái ấn đồng ý!

Mới vừa gia nhập công đoàn Thư Nhã đã nhìn thấy kênh chat đang vô cùng náo nhiệt nói chuyện phiếm, còn trông thấy Thất ca nhà mình lên án anh ấy đánh quái thăng cấp trở thành lao động không công. Kết quả Diễm Tử bĩu môi, nói chú lại không mang chị đi thăng cấp đến khi đó ai mang Tiểu Nhã đi phụ bản, Thất ca lập tức liền không kêu ca, hóa thân thành  đấu sĩ…Này hết thảy, đều làm cho Thư Nhã cảm thấy ấm áp.

Đi theo đám người Dạ Lân đến chỗ lang vương khi đó Bích nhãn lang vương đang ăn cái gì đó, phát giác được có người đến lang vương kia vội ngẩng lên đầu cảnh giác nhìn bọn họ.

Bọn Thư Nhã vừa tới không lâu lại tới một đội ngũ, người dẫn đội tên  ‘Tranh Hoàng’ .

Tranh Hoàng trông thấy có đám Dạ Lân ở đó hơi sững sờ, cười nói: “Không nghĩ tới các người cũng ở đây, bất quá… muội tử này giống như lần đầu tiên thấy thì phải?”

Raphael nhàn nhạt cười cười, Tranh Hoàng này nhưng là phó hội trưởng công đoàn khác. Trước kia ở trò chơi khác bọn họ tiếp xúc không ít, đều là gặp người nói tiếng người gặp quỷ nói chuyện quỷ .”Đây là y tá mới của tiểu đội cố định của chúng ta, cậu chưa thấy qua cũng rất bình thường. Bên chúng ta người cậu  chưa thấy qua còn nhiều người lắm .”

Tranh Hoàng suy nghĩ một chút, cũng đúng. Hiện tại trọng điểm là lang vương trước mắt mà không phải cái muội tử kia là ai.”Như thế nào? Cùng nhau đánh chứ? Cuối cùng xem ai kết thúc được boss, boss ra cái dĩ nhiên là của đội đó .”

Dạ Lân liền gật đầu, boss này chỉ thuộc về sở hữu của đội ngũ công kích cao nhất, đội ngũ khác đều không nhặt được. Mặc dù đội Tranh Hoàng có đủ 6 người bọn họ chỉ có 5 người nhưng là Dạ Lân tin tưởng bọn họ công kích nhất định so với đội Tranh Hoàng cao hơn bởi vì bọn họ đều mới cộng thêm  10 điểm giá trị thuộc tính cơ bản.

Tranh Hoàng thấy Dạ Lân đáp ứng, vì vậy liền bắt đầu an bài chỗ đứng cho đội mình. Thật lâu về sau, Tranh Hoàng nghĩ tới hôm boss này vẫn là không ngừng lắc đầu, cảm thán.

Một lần này Tranh Hoàng mang đầy đội lại đây là vì nghe người trong công đoàn nói trông thấy boss, Tranh Hoàng còn nghĩ thừa dịp không có người phát hiện mang người đến đánh biết đâu còn có thể cầm ra được cái gì. Kết quả không nghĩ tới chờ Tranh Hoàng đến  mới phát hiện bọn Dạ Lân đã tại đó. Không nói gì thêm, người bên cạnh Tranh Hoàng động thủ trước. Nhường Bích nhãn lang vương này cho bọn Dạ Lân đánh cùng làm bọn họ rất mâu thuẫn , kết quả đám Tranh Hoàng bắt đầu đánh nó trước lập tức tức sùi bọt mép, dù sao ai chả muốn công kích cao hơn, ai chả muốn không cho người khác sống khá giả. Dạ Lân thấy bên đội Tranh Hoàng giữ chặt giá trị cừu hận, mới động thủ. Đám Mikael cũng bắt đầu động thủ, bởi vì bọn họ công kích cao nhưng là giá trị cừu hận không phải cao nhất, Tranh Hoàng cũng không có phát hiện đội ngũ mình dps đã bị vượt qua. Tranh Hoàng vô ý thức cho rằng trò chơi này cùng trò chơi trước giống nhau lực công kích cao thì điểm cừu hận cũng cao. Đáng tiếc, Bích nhãn lang vương kia cừu hận ai  cũng không phải là bởi vì kẻ đó công kích cao nhất mà là bởi vì kẻ đó động thủ đánh nó trước. Nếu kẻ đó không chết nó sẽ không đổi mục tiêu .

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương12

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s