Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương13


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

68

  1.  Các loại cách để đánh chết boss

Mắt thấy lang vương lượng máu càng ngày càng ít sẽ phải cuồng bạo, Thư Nhã có chút nóng nảy. Nhớ tới vừa rồi Bích Nhãn lang vương đang  ăn cái gì đó lập tức ở bên trong bao tìm kiếm. Bên trong túi cũng không ít nguyên liệu có dư lại chân giò hun khói lúc trước, còn có thỏ nấu cari. Thư Nhã không chút suy nghĩ, liền đem đồ  ăn ném ra ngoài.

Lang vương ngửi thấy mùi thơm cúi đầu trông thấy dưới chân mình có 1 miếng thịt, một ngụm liền nuốt xuống nháy một cái lượng máu của nó cộng thêm  5%.

Không chỉ Bích nhãn lang vương có chút ít đơ người mà ngay cả bọn Dạ Lân cũng có chút ngoài ý muốn. Không đợi Dạ Lân nói gì với Thư Nhã bên cạnh lang vương phát hiện có đồ ăn hồi huyết cho nên cứ vì vậy nó lại một ngụm nuốt vào thỏ nấu cari. Nhưng một lần này nó lại chưa thấy hồi huyết mà là kêu thảm một tiếng, trực tiếp chết, rớt ra không ít đồ.

Hệ thống thông báo: Chúc mừng đội ngũ của ‘Dạ Lân’ đánh chết boss tân thủ thôn Bích nhãn lang vương, ban thưởng 10 kim tệ, danh vọng 200, toàn bộ đội đạt được tôn hiệu ‘Lạt tử lang vương nhân’, dùng tôn hiệu gia tăng 30 điểm lực lượng!

Hai đội ngũ tất cả mọi người đều nghẹn họng trân trối.Đây là loại tình tiết máu chó gì có thể xảy ra trên người bọn họ chứ?

Tranh Hoàng kéo kéo da mặt bị cứng đờ của mình cái sự tình này nếu để cho hội trưởng nhà mình biết rõ, không cười chết mới là lạ! Xem trên mặt đất lóe hào quang Tranh Hoàng vẫn còn có chút không tin lang vương này thế nhưng bị cay chết!

Mikael phục hồi lại tinh thần, không kiềm chế được cười.”Ha ha ha ha, Tiểu Nhã em quá lợi hại ! Em như thế nào nghĩ đến cay chết lang vương, anh quá bội phục em !”

“Lần này thật phải nhờ có Tiểu Nhã. Chúng ta lần trước cũng là bởi vì không có kháng được nó cuồng nộ mà bị nó đánh chết luôn . Không nghĩ tới lần này nó thế nhưng chưa cuồng bạo trực tiếp bị em làm cay chết .” Raphael cũng bắt đầu cười, biện pháp tài ba này hắn cũng là lần đầu tiên gặp.

Phi Dương cũng là lắc đầu cười, này thật sự là ngoài ngoài ý muốn. Dạ Lân cũng rất kinh ngạc, bất quá ngoài mặt lại không biểu hiện ra.

“Muội tử, em đến cùng là như thế nào nghĩ đến biện pháp này ? Có thể nói cho chúng ta biết hay không? Còn có cái kia chính là em làm sao? Em  đem cái gì ném ra ngoài làm cay lang vương ? Là ớt sao?” Tranh Hoàng ôn tồn hỏi, trước mắt người chơi mặc dù chỉ có thể ở tân thủ thôn đánh quái nhưng dựa theo mình biết rất nhanh sẽ có không ít người chơi rời đi tân thủ thôn. Hơn nữa, hắn còn nhớ  khi nãy có 1 người chơi học được toàn bộ nghề nghiệp, sẽ không phải là muội tử này đi? Nếu quả thật là muội tử này, hắn nhất định phải kéo người đến công đoàn bọn họ!

“Em là thật cay chết lang vương sao?” Thư Nhã vẫn là không thể tin được nhìn đám người Phi Dương nói :

“Em nhất thời sốt ruột đem ớt ném ravì sao lang vương sẽ ăn hết chứ?” Nhìn qua giống như đem tất cả sự tình đều nói nhưng mà không nói trọng điểm, chuyển thành cong đemcây ớt ra nói chuyện.

Tranh Hoàng nói rất tùy ý: “Đúng vậy, em là đã cứu mọi người chúng ta đó! Bằng không nó cuồng bạo, chúng ta không chết cũng bị lột da! Bất quá boss đều rớt ra cái gì có thể nói cho ta biết không?”

Thư Nhã nhìn thông báo hệ thốngcó 1 quyển sách của  mục sư “phục hoạt thật”, nghiêm trang nói: “Chính là có chút ít trang bị cùng tài liệu, các anh muốn? Nhưng trước không phải đã nói ai chết boss thì được sao?”

Tranh Hoàng sững sờ, lời này giống như là hắn nói …

Phi Dương vài người đều cười rộ lên, Dạ Lân cũng khẽ nhếch miệng, Thư Nhã là người thông minh, bọn họ về sau phối hợp cũng bớt việc.

Thư Nhã mới mặc kệ Tranh Hoàng nghĩ như thế nào trực tiếp đi lột da, cắt thị của lang vương. Được rất nhiều thịt lang, lang huyết, còn 1 tấm da sói. Ngẩng đầu lên thấy Tranh Hoàng vẫn là nhìn mình Thư Nhã đem da sói trong tay vội vàng ném vào bao chạy đến sau lưng Dạ Lân.”Đồ là của  chúng ta, anh không thể có, cũng không thể đoạt!”

Nàng phát hiện bất kể là đám Mikael hay là Tranh Hoàng đều đối với Dạ Lân có chút sợ hãi, đã muốn ôm muốn ôm cột trụ nàng cũng không tin bọn họ dám cùng Dạ Lân này đoạt này nọ.

Tranh Hoàng nhìn Dạ Lân một cái, suy nghĩ một chút sức chiến đấu bọn họ, cuối cùng rất bất đắc dĩ mang người đi dự định về sau có cơ hội lại cùng Thư Nhã tiếp xúc thêm.

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương13

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s