Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương16


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

k02

  1. Tiến vào tinh anh đoàn phải bị giết một ngày

Raphael gật gật đầu “Các cô ấy chính là khủng bố như thế…”

Thư Nhã lắc lắc đầu, cười cười, kỳ thật cũng không có gì, người ta tìm đến nàng phiền toái nàng lại không phải là đầu gỗ, sẽ không để người ta bắt nạt một cách vô ích. Trước kia nàng là rất người rất đanh đá sau là vì Vu Cẩm không thích cho nên tính cách dần dần thu liễm, hiện tại nàng có thể vui vẻ làm chính mình .”Chúng ta đi thăng cấp đi! Nếu như bọn họ tới tìm em phiền toái, em cũng không phải kẻ ngốc đứng đó để cho người ta bắt nạt !”

“Anh thích tính cách của em!” Mikael cười ha hả, đúng thôi người của đội bọn họ tại sao có thể bị người ta khi dễ!”Đi thôi, chúng ta đi thăng cấp. Chờ lv 4 xong chúng ta cũng có thể đi phụ bản .” Nói xong Mikael liền khiêng đại kiếm của mình đi về phía trước.

“A, còn có .” Đi về phía trước hai bước Mikael không biết rõ nghĩ tới điều gì, lại ngừng lại vẻ mặt như có gì quan trọng dặn dò Thư Nhã: “Bọn họ nếu là thật dám khi dễ em, em liền gấp bội đánh về nhé! Tôn chỉcông đoàn chúng ta chính là: Bị bắt nạt gấp mười lần trả lại! Nếu như là chúng ta muốn bắt nạt ai nhất định phải giúp đỡ cùng nhau bắt nạt họ! Này là trò chơi người của chúng ta chính là không thích nói lý lẽ như vậy! Muốn cùng chúng ta phân rõ trắng đen sao? Được  thôi, đánh thắng được chúng ta rồi sẽ cho họ phân rõ phải trái!”

Phi Dương cúi đầu cười rộ lên, đúng vậy bọn họ chính là không nói lý lẽ như vậy. Ở hiện thực là cần giảng đạo lý nhưng đây là ở trong trò chơi ai tay to, ai mạnh, ai bản lãnh lớn người đó chính là đạo lý!

Raphael cũng gật gật đầu  nói: ” Bọn anh chơi tất cả trò chơi khi ở trong công đoàn hay bang phái đều nói: Cực kỳ không nói đạo lý, rất bao che khuyết, không để người công đoàn bị bắt nạt oan uổng.”

“Nhưng vậy, em nghĩ rất nhiều người nhất định muốn gia nhập công đoàn!” Thư Nhã liền vui mừng

“Thất ca em hay nói ở trong trò chơi bắt nạt người cũng là niềm vui. Nhưng là em nhớ được người của Thần Phạt công đoàn rất ít vkhi chủ động bắt nạt người khác .”

“Em nói đúng có rất nhiều người muốn gia nhập công đoàn nhưng là công đoàn thu người theo tiêu chuẩn lão đại định ra, nhất là đoàn 1 của tinh anh đoàn chỉ có khi bị chúng ta giết một ngày còn muốn vào công đoàn, mới có thể thu vào đến.” Mikael nói liền ai oán nhìn Dạ Lân, lúc trước bọn họ đều là bị Dạ Lân ngược qua , nếu như không thể thừa nhận truy sát chỉ sợ bọn họ cũng sẽ không được cho phép gia nhập. Qua nhiều năm như vậy, tất cả mọi người công đoàn đối với Dạ Lân là vừa kính vừa sợ.

Xem vẻ mặt Mikael, Thư Nhã hậu tri hậu giác nhìn  Dạ Lân, kinh ngạc hỏi: “Anh chính là hội trưởng của Thần Phạt sao?”

“Rất lạ sao?” Dạ Lân bất mãn nhìn Thư Nhã.

Thư Nhã gật gật đầu, “Thật rất lạ, với tính tình của anh người công đoàn thế nhưng không có bị anh làm chết rét, thật đúng là kỳ tích ! Ca ca em có phải người của tinh anh đoàn hay không? Các anh ấy cũng là bị giết một ngày mới tiến vào tinh anh đoàn sao?”

“Đúng!” Mikael nói rất oán giận “Anh chính là người thứ 3 bị ngược đãi !”

“Anh là người đầu tiên.” Phi Dương chỉ chỉ chính mình.

Raphael rất bình tĩnh nói: “Sau đó lão đại cùng Phi Dương ngược anh, ba người chúng ta ngược Mikael… Sau đó, bốn người chúng ta ngược Nhị ca em, lại sau đó 5 người chúng ta ngược Thất ca của em, là như vậy đó.”

Thư Nhã nháy mắt mấy cái, “Vậy em… Có bị ngược đãi hay không? Em mới không cần, em còn không phải là người của tinh anh đoàn.”

“Em là!” Dạ Lân vững bước nhìn bầy quái Lv 6 trước mặt rất hài lòng cái nơi này luyện cấp không tồi. Kiếm răng trư, dã lang, thỏ, bên cạnh còn có con sông bên trong có không ít cá.

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

.Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương16

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s