Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 18


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

k18

18 .Cửa phụ bản ngẫu nhiên gặp

“Phiền toái mời nhường một chút!” Một cái thanh âm rất lớn lối vang lên, một nam nhân mang 1 đoàn đội đứng ở phía sau bọn họ bên cạnh có mười mấy muội tử, trong đó có 1 cô tay ôm lấy cánh tay của nam nhân kia.

Thư Nhã vừa nghe thấy thanh âm này, lập tức nheo lại mắt cả người đều lạnh lên, lạnh không kém gì nét mặt của Dạ Lân. Sau đó, Thư Nhã quay đầu lạnh lùng nhìn người nam nhân kia, Vu Cẩm  hắn ở trò chơi id là  Cẩm y dạ hành.”Anh là cái gì mà bảo chúng ta rời đi? Phụ bản lại không phải là nhà anh !”

Vu Cẩm cũng không có nhận ra Thư Nhã, Thư Nhã khuôn mặt này mặc dù Vu Cẩm cảm thấy giống như có chút quen nhưng căn bản không có liên hệ ở Vu Cẩm trong lòng Thư Nhã đã bị bệnh nặng, phỏng đoán sắp chết .”Chỉ bằng chúng ta là người của “vinh quang” ! Nói cho các ngươi biết ta chính là phó hội trưởng của  vinh quang! Thức thời mau lui ra! Chúng ta còn muốn vào phụ bản!”

“Vinh quang? Chưa nghe qua.” Mikael gặp người ngoài liền đột nhiên thay đổi cực kỳ đứng đắn, cũng rất lãnh đạm, căn bản nhìn không ra kẻ nhị hàng khi nãy.

Vài người thấy Thư Nhã thay đổi , liền biết Thư Nhã cùng người này nhất định từng có quan hệ, cho nên với truyền thống bao che khuyết điểm với họ Thư Nhã là người mình, sẽ phải che chở lập tức đem Cẩm y dạ hành đặt ở vị trí kẻ địch.

“Tiểu Nhã, 2 người biết nhau sao?” Phi Dương liền ở đội ngũ kênh hỏi.

Thư Nhã gật gật đầu cái sự tình này, cũng không cần thiết gạt bọn họ, liền đem chuyện nàng cùng Vu Cẩm nói đơn giản.

“… Chính là như vậy, ở thực tế em không đánh hắn, emsợ bị tên cặn bã này làm bẩn tay, nhưng là trò chơi… em nhất định phải cho hắn tức chết! Mặc dù hai người tách ra không hoàn toàn là trách nhiệm 1 người nhưng em còn là nuốt không trôi này cục tức này!”

“Tiểu Nhã, tính tình này của em thật rất hợp khẩu vị của anh, yên tâm, chúng ta giúp em!” Mikael liền ở trong đội ngũ cười ha hả.”Em cũng đừng nói chuyện cá nhân chính em giải quyết, em chính là bọn anh, chúng ta cùng 1 nhà,đừng  cự tuyệt chúng ta trợ giúp em. Hơn nữa muốn giết đến hắn không dám chơi trò chơi, không có công đoàn một mình em chỉ có thể bị “vinh quang” truy sát.”

“Em lại không ngốc, có các anh hỗ trợ, em rất cao hứng!” Thư Nhã cười , nàng không phải là ngu ngốc.”Yên tâm đi, chờ đến lúc em nhất định chủ động tìm các anh hỗ trợ !”

“Vậy là tốt rồi.” Phi Dương lại vuốt vuốt đầu Thư Nhã.

Vu Cẩm thấy bọn họ không để ý  mình, có chút tức giận, nữ người chơi ôm tay hắntên lạc lạc thanh lạc lạc tức giận mở miệng nói.”Gấm ca, bọn họ căn bản không có đem công đoàn chúng ta để vào mắt!”

Vu Cẩm uy hiếp nói: “Ta sẽ nhớ rõ các người, đắc tội với vinh quang các người đừng nghĩ tiếp tục chơi game!”

Raphael lắc lắc đầu, vì kẻ này thật ngu xuẩn.”Ngươi quá ngu xuẩn, Vinh quy quê cũ đâu?”

“Mi… !” Vu Cẩm mặc dù tức giận nhưng vẫn là có đầu óc trực tiếp tán gẫu riêng với “vinh quy quê cũ” hỏi thân phận mấy người này.”Lão đại, ngài biết aitên Raphael không?”

Vinh quy quê cũ lắc lắc đầu, “Ta không biết, mặc kệ bọn chúng. Chờ ta một phút, ta lập tức tới ngay!”

“Các ngươi chờ đó cho ta!” Vu Cẩm dự định đánh xong phụ bản lại tìm bọn họ thanh toán, bây giờ vào phụ bản quan trọng hơn.

Kỳ thật ‘vinh quy quê cũ’ là biết bọn họ, nhưng ‘vinh quy quê cũ’ vội vã cho nên bởi vì sơ sẩy nàytạo cho chính mình phiền, về sau mặc dù “vinh quang” không có chuyện gì lớn nhưng là người bọn họ khi chơi gamesống nhấp nhô cũng không phải một hai câu nói có thể nói hết .

Dạ Lân lười phản ứng lại Vu Cẩm, trực tiếp mang người tiến phụ bản.

Chờ đám Vu Cẩm phát hiện ra người đã không thấy, một loại cảm giác không được người ta để vào mắt đột nhiên mà sinh khiến Vu Cẩm thiếu chút nữa bởi vì tâm tình vô cùng kích động mà bị hệ thống đá xuống tuyến! Người đoàn đó Vu Cẩm chỉ nhớ kỹ tên Raphael nghĩ tới về sau có cơ hội, nhất định phải hảo hảo mà dạy dỗ kẻ này.

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

.Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 18

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s