Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 19


Tên cv : Bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

35

  1. Tiến vào Thúy Trúc Lâm

Phụ bản Thúy Trúc Lâm nói đơn giản là một mảnh rừng trúc lớn bên trong có rất nhiều động vật, là đối tượng để người chơi giết và nó có khả năng công kích. Đừng nhìn chúng trông có vẻ ôn thuận nhưng một khi bắt đầu công kích liền rất nhanh.

Nơi bọn họ đứng không hề cóđộng vật chỉ là một mảnh đất bốn phía tất cả đều là trúc.

Thư Nhã đứng vững sau mới phản ứng mình tiến vào phụ bản  trông thấy mấy chữ kia.”Cấp Chuyên gia sao? Em không nhìn lầm chứ?”

“Không nhầm.” Dạ Lân hướng về phía Thư Nhã vươn tay

“Thỏ nấu cari.”

Thư Nhã nháy mắt mấy cái, trước đều đưa cho bọn họ ăn hết .”Còn thừa lại hơn một trăm cái không đủ dùng đâu!”

Dạ Lân chỉ chỉ vài người “Đi giết con thỏ!” Khi tiến vào phụ bản, công tác chuẩn bị đương nhiên cần phải làm . Sau đó đối Thư Nhã nói “Lấy ra.”

Thư Nhã liền đem 154 đĩa thỏ nấu toàn bộ đưa Dạ Lân.

Dạ Lân trước phát cho mười lăm người bởi vì trước đó có vài người đã ăn qua nên còn thừa lại năm người đều không cần ăn nữa.

“50 cái.”

“Đã rõ !” Thư Nhã hiểu ý của Dạ Lân là lại làm 50 suất nữa .

Ăn thỏ nấu cari xong Ai Mộc Thế bỗng chốc liền nhảy dựng lên, rất là kích động.”Ta k, ta k, ta kkk, Lãnh Huyết, muội tử này của mi thật quá trâu bò ! 10 điểm sức lượng! 10 mà đủ làm điểm thuộc tính chênh lệch to lớn cỡ nào !”

Gia Bách Liệt vừa cao hứng lại là buồn rầu nhìn Dạ Lân nói: “Ai nha, lão đại! Như này bảo em như thế nào thêm cống hiến cho công đoàn bây giờ, này này ….em sẽ cấp cống hiến cho Thư Nhã, mọi người không có ý kiến đi!”

Lãnh Huyết lắc lắc đầu, ngẩng lên đầu vì muội muội nhà mình kiêu ngạo.”Ta là người đầu tiên không có ý kiến!”

A hắc  quơ quơ pháp trượng nói: “Ta không có ý kiến, muội tử lần sau làm ra thêm trí lực, ta đem điểm cống hiến của ta phân cho em một nửa, nhưng là em đừng cho lão đại ngài ấy lại sẽ không buff, lại cấp cho hắn thêm trí lực chỉ sợ,các ám mục khác sẽ phát điên mất !”

Thiên Hạ Vô Tặc cũng càng không ngừng gật đầu: “Cái này ta đồng ý, đồ thêm thuộc tính này nọ vẫn là không cần cấp cho lão đại ăn.”

Chân Họa trông thấy Gia Bách Liệt bỗng chốc cấp cho Thư Nhã 1000 điểm bang cống cũng có chút không phục.”Không phải là chỉ là đồ ăn sao, sao mọi người lại ngạc nhiên như thế làm gì? Chờ về sau làm ra đồ tốt hơn khi đó mọi người nghị luận nữa cũng không muộn! Không phải là muốn đi đánh phụ bản sao? Khi nào thì bắt đầu!”

Thư Nhã sững sờ, cái cô gái này giống như đối với mình có chút bất mãn chao ôi…

Hựu Tử Trà tức giận trợn mắt một cái :  “Cô là đến đây ăn ké phụ bản, dám cùng người của đoàn 1 tinh anh đoàn so bì , còn dám nói như vậy cô có thể đi !”

Hồn tung bay lôi kéo tay Chân Họa, các nàng đều là bang chúng bình thường hôm nay thật vất vả có thể đi theo hưởng kinh nghiệm cũng không thể chọc vào bọn họ, nói không chừng biểu hiện tốt còn có thể được cho lên tinh anh đoàn! Chân Họa thở phì phì dậm chân, tức giận không lên tiếng.

Khiêu Khiêu Ngưu lắc lắc đầu, cười hỏi: “Thư Nhã, em có đội ngũ cố định chưa?”

Mikael gật gật đầu : “Về sau em ấy là buff của tiểu đội chúng tôi!”

Trong phụ bản một mảnh lặng im, nửa điểm thanh âm cũng không có. Thật lâu, mới có người nói lại.

Hựu Tử Trà giật giật khóe miệng nói: “Lão đại, cùng với mọi người tổ cố định, các ngày không sợ kéo cho Thư Nhã bao cừu hận sao!” Hựu Tử Trà  tính tình ngay thẳng lại nóng nảy cứ vậy nói thẳng, nhưng là người biết phân rõ phải trái.Kỳ thật Hựu Tử Trà mới là điển hình ám mục chỉ là y tá buff  không đủ nên hắn thành khách mời làm nãi mục. Hắn không giống Dạ Lân là người lười biếng buff.

Bọn họ đoàn 1 tinh anh đoàn người đã cố định đã nhiều năm , 27 người hiện lại thêm vào Thư Nhã cũng bất quá 29 người.

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

.Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!
  1. Không phục đến chiến

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 19

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s