Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 22


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

  1. Bắt đầu trước khi tiến vào

9-a-w8

Vô Tình nhìn Thư Nhã đang thu xếp đồ đạc, liền thấp giọng hỏi: “Tiểu muội, trong túi em nếu là không có chỗ để mấy thứ linh tinh chuyển anh cất cho.”

“Ca, yên tâm, em còn chỗ trống.” Thư Nhã cười cười, nàng tất cả công cụ đều đặt ở ô chuyên môn hệ thống cho, căn bản không có chiếm cứ túi hành lí, hơn nữa được mở rộng một ngàn ô, chứa đồ vật lại không chất chồng không có hạn mức, đủ để nàng thu thập tài liệu .

Vô tình phóng tâm, thối lui sang một bên.

Chân Họa bĩu môi, cùng hồn tung bay nói: “Thật không biết có người cũng chẳng ra sao !”

Hồn tung bay nhíu lại mi, lôi kéo tay Chân Họa các nàng nếu như muốn lưu lại liền không thể đắc tội thành viên cố định của đoàn 1, nếu không đến tinh anh đoàn trung các nàng liền đừng nghĩ muốn vào.

Chân Họa dậm chân, nàng chính là thấyThư Nhã thì khó chịu!

Dạ Lân nhàn nhạt nhìn thoáng qua Chân Họa cùng Hồn tung bay, lãnh đạm nói: “Số liệu.” Hạ phụ bản nếu là trang bị không có đạt tới yêu cầu cơ bản nhấtdù là cao thủ lợi hại cũng rất khó thông qua phụ bản.

“Ta gọi Ai Mộc Thế: chiến sĩ, phòng ngự 72, lượng máu 320, lv 4, công kích 45.” Ta gọi Ai Mộc Thế là người đầu tiên báo ra số liệu bản thân.

“Mị nguyệt, pháp sư, phòng ngự 21, lượng máu 120, lv 4, công kích 137.” Diễm Tử theo sát nói, đây là quy củ cũ của đoàn bọn họ.

“Raphael, pháp sư, phòng ngự 23, lượng máu 127,  lv 4, công kích 151.” Raphael thuộc tính này thật sự là rất lợi hại , không có vài người có thể so được .

“Thư Nhã, mục sư, phòng ngự 25, lượng máu 116, lv 4.” Thư Nhã là người cuối cùng báo ra thuộc tính.

Dạ Lân gật gật đầu, đột nhiên nhớ ra lang vương rơi xuống 1 bản kỹ năng thư phục hoạt thuật, vì vậy liền tán gẫu riêng nói với Thư Nhã.

Dạ Lân:”Em đem bản phục hoạt thuật học đi!”

Thư Nhã gật gật đầu, cứ như vậy liền học. Nàng cũng không rõ lắm hiện tại bản sách này vốn không phải là kỹ năng thư bình thường, chỉ sợ trò chơi cũng bất quá 2,3 bản. Nhưng coi như là Thư Nhã biết rõ cũng sẽ học rớt loại kỹ năng thư này  được gặp một lần, chưa chắc có thể gặp lần thứ hai, sớm học sớm tốt.

“Lão đại, phía trước bẫy rập không có, bất quá cơ quan không ít, phải đủ số người mới có thể gây ra, chúng ta 2 người nó không kích hoạt!” Thiên Hạ Vô Tặc cùng Lãnh Huyết hai người trở về .

Dạ Lân gật gật đầu, mang đội ngũ hướng rừng trúc đi đến.

Giữa rừng trúc trên đường nhỏ có một cây cành trúc vươn ra, Dạ Lân duỗi tay chạm một cái vào nhánh cây, nhanh chóng hiệu lệnh rút quân chỉ nghe thấy vài tiếng sưu sưu vèo, từng đợt mũi tên trúc bắn nhanh lại, đốc đốc đốc cắm tại trên mặt đất.Dạ Lân đã sớm né tránh, đương nhiên không có bị thương đến.

“2 người bắt đầu đi!” Dạ Lân hướng về phía Lãnh Huyết cùng Vô Tặc gật gật đầu.

Hai người quơ quơ chủy thủ trong tay, liền tiến lên .Rất nhanh, một đám cơ quan bị phá, chỉ thấy thân ảnh hai người ở giữa rừng liên tục đi qua, Chân Họa cùng hồn tung bay trong nội tâm thất kinh, người của tinh anh quả nhiên rất lợi hại!Thư Nhã ngược lại cảm thấy bọn họ động tác rất lưu loát, cũng rất đẹp mắt, lại không có rung động như vậy. Nàng lần đầu tiên chơi game có lợi hại hay không chưa có khái niệm rõ ràng.

Lãnh Huyết cùng Vô Tặc hiệu suất phá dỡ bẫy rập đích xác quá kinh người, này một đường đi bọn họ lại không có chạm đến một cái cơ quan nào.

Đi một đoạn Dạ Lân ngừng lại, chỉ thấy ở phía xa âm u một đám trúc yêu đang hoạt động, nó đem đường đi ngăn trở hoàn toàn, đếm một lần tổng cộng có mười cái.

Quái này so với quái phụ bản độ khó bình thường lượng máu dày hơn30%, thuộc tính cũng tăng lên không ít.

Dạ Lân quan sát đo đạc một khoảng cách, cách những cây đó khoảng cách chừng mười bước gì đó, tối thiểu nhất cần ba người mới có thể kéo trụ mười trúc yêu này.

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 22

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s