Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 23


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

  1. Thanh lý tiểu quái

screenshot140

“Mikael, Ai Mộc Thế, Khiêu Khiêu Ngưu chờ một chút nữa Phi Dương dẫn đầu công kích tiểu quái ba người hãy từ ba hướng đồng thời động thủ, giữ chặt mười tiểu quái này. Mikael trang bị cậu khá hơn một chút, cậu mang theo 4 người. Tiểu Nhã em buff cho cậu ta. Tiểu bạch, em buff cho A ngưu, Đinh Đương buff cho Ai Mộc Thế. Hữu Trà cậu đổi ám mục còn tạm thời Chân Họa, chịu trách nhiệm cứu tràng.” Dạ Lân rất nhanh an bài tốt chuyện mỗi người nên làm, liền hướng về phía Phi Dương gật đầu.

Phi Dương là cung thủ, dẫn quái so với pháp sư tốt hơi chút một chút, cho nên chuyện dẫn quái liền giao cho Phi Dương làm .

Phi Dương điều chỉnh tốt góc độ chờ đợi 10 trúc yêu đang đến gần, mà cùng lúc đó 3 người Mikael cũng đã lặng lẽ đến nơi mình chọn.

“Đụp – -!” Một tiếng mũi tên  của Phi Dương bay ra ngoài, ở giữa phía trước 1 con trúc yêu, trúc yêu kia bị chọc giận hướng về phía Phi Dương đánh tới, sau lưng 9  trúc yêu khác lập tức theo tới.

Vừa lúc đó, 3 người Mikael mở ra công kích, đồng thời nhào tới kỹ năng  trói buộc ném ra,vượt qua quấn vào trên người trúc yêu, nhanh chóng giữ chặt trúc yêu.

Ba người gắt gao giữ chặt trúc yêu, 3 người buff tổ Thư Nhã một khắc cũng không dám phân tâm, nếu không liền có thể nguy hiểm diệt đoàn.

Chân Họa cùng Hồn tung bay ở một bên xem, không có bất kỳ ý nghĩ muốn giúp đỡ dù sao Dạ Lân để cho nàng cứu tràng, nàng liền cứu tràng thôi!

Raphael thấy thế lắc lắc đầu tại trong lòng ghét bỏ Chân Họa và Hồn tung bay.

Sau một lúc lâu, Dạ Lân gặp thấy trói buộc đã ổn định nói “Công kích!”

Trong nháy mắt, hỏa lực bắn một lượt các kỹ năng cácchức nghiệp ở không trung thành từng đạo hình vòng cung thình thịch bùm bụp đánh ở trên người trúc yêu, trúc yêu phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết, hóa thành đoạn trúc rơi xuống đất.

Này chỉ là tiểu quái bình thường làm sao chống lại lực công kích đông đúc như thế.

Thư Nhã thấy không có nguy hiểm vui mừng đi lên đem những trúc tử rạn nứt kia đều thu vào này cũng là nguyên liệu còn có thể mài dũa mũi tên để dùng.

“Ta nói, cô có chút tiền đồ được không? Cái loại rác rưởi đócô nhặt có ích lợi gì? Cô không cần cấp đội ngũ nhiều phiền toái hơn!” Chân Họa một chút cũng không ưa Thư Nhã vật gì cũng muốn nhặt lên thật không hiểu nổi này loại rác như thế cô ta lạimuốn làm cái gì? Nhóm lửa sao?

Hựu Tử Trà liền kỳ quái, nữ nhân này là có vấn đền sao , như thế nào cứ hướng về phía Thư Nhã .”Ta nói, cô có bệnh à? Thư Nhã là thành viên cố định của đoàn 1 chúng ta cô một cái ngoại lai ở nơi nào nhiều ý kiến như vậy? Cô nếu là mất hứng hoan nghênh lui đội!”

Quỷ mị là thuật sĩ, hắn lạnh lùng nhìn thoáng qua Chân Họa, hướng về phía Mễ Hoa Đường nói: “Về sau lúc nhận người con mắt mở to ra một chút.”

Mễ Hoa Đường cười gật gật đầu, công đoàn tuyển người khi mới mở game bao giờ cũng hỗn độn như vậy. Không giống nhữnglão nhân của Thần Phạt, dù sao bọn họ quen nhau ít nhất 3 năm trở lên, giờ cùng nhau vào game mới “sáng lập”, game mới,8/10 đều là người mới, loại bỏ bã là cả 1 quá trình .

Mị nguyệt vỗ vỗ vai Thư Nhã bả vai “Em yêu , em nhặt cái này có ích lợi gì?” Nàng cảm thấy nha đầu kiêm bạn tốt nhà mình, hẳn là không đến mức không có chuyện gìchơi lại nhặt rác .

Thư Nhã đương nhiên biết ý của Diễm Tử liền cười nói: “Mấy cái này là từ trúc yêu rơi xuống, xem như là tinh hoa của trúc yêu có thể làm thành mũi tên ! Em học đốn củi cùng công tượng, em dự định làm một chút mũi têncho Phi Dương, trong đội chúng ta anh ấy là cung thủ duy nhất.”

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 23

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s