Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 25


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

  1. nghề nghiệp sinh sống cũng rất cường hãn

37

Thư Nhã căn bản không để ý tới Chân Họa, một câu cũng không nói, chỉ là yên tĩnh đứng ở sau lưng Mikael.

“Mắc mớ gì tới cô hả?” Mikael cũng không có tính tình tốt, trực tiếp cho Chân Họa một câu.”Tiểu Nhã, em buff, anh đi kéo tiểu quái.”

“Ok.” Thư Nhã gật gật đầu.

“Cậu thế nhưng học sáu loại nghề nghiệp a… Tôi chỉ học may.” Gia Bách Liệt dời đi đề tài không để Chân Họa nhìn chằm chằm Thư Nhã không buông.

Mễ Hoa Đường quơ quơ sách trong tay cười nói: ” Chức nghiệp của tôi là Ngâm Du Thi Nhân cho nên chữ khắc trên đồ vật, khảo cổ là nhất định phải học, còn lại 4 cái kia chính là ở tân thủ thôn làm nhiệm vụ trùng hợp học thôi .”

“Vậy cậu học được 6 nghề nghiệp, Tiểu Nhã mới học đầu bếp, đốn củi cùng công tượng, cũng không có gì kỳ quái .” Gia Bách Liệt quơ quơ pháp trượng trong tay đi đến phía trước.

Mễ Hoa Đường chuẩn bị thanh lý tiếp tiểu quái .”Vốn là không có gì đáng kỳ quái, Tiểu Nhã chờ lát nữa chúng ta cùng làm tên nhé?”

“Ok!” Thư Nhã gật gật đầu, theo sát Mikael. Lúc đánh tiểu quái Mikael là mình trách nhiệm, để Mikael yên tâm giữ chặt tiểu quái chính là chuyện Thư Nhã nên làm.

Chân Họa còn muốn nói điều gì kết quả Hồn tung bay gắt gao giữ chặt nàng, không cho nàng lại mở miệng .

Dạ Lân như có điều suy nghĩ nhìn Thư Nhã một cái, mới cùng Phi Dương nói ra: “Vũ tiễn phẩm lục cậu dùng tiết kiệm, có lẽ sau này khi đánh boss còn dùng đến.”

“Yên tâm, tôi biết rõ, cái này thật sự là quá tốt. Này lão Mễ cậu hãy làm nhiều tên thêm nhé, cửa hàng bán quá đắt, khi nào chế ra mũi tên trắng bỏ vào trong kho hàng để mọi người dùng bang cống  đổi một tổ, dù sao so với ở cửa hàng rẻ hơn nhiều. Hiện tại làm một lần nhiệm vụ bất quá được 1 -2 đồng tiền, chỉ sợ hiện ở trong bao có đến một ngân cũng đều là người có tiền.” Phi Dương liền cùng Mễ Hoa Đường thương lượng sự tình làm tên.

Gia Bách Liệt nghe vậy liền gật đầu, nàng chuyên môn quản lý hậu cần .”Tôi thấy này  có thể được! Trong công đoàn người chơi có nghề nghiệp không ít, chúng ta có thể dùng bang cống đổi so với ở cửa hàng mua là tốt rồi, thừa có thể bán, hoặc là để bọn họ chế ra đổi lấy tiền, bang cống hoặc nguyên liệu để dùng .”

“Trước chúng ta chỉ mở bảng đổi lấy nguyên liệu, trang bị, mấy người trước thanh lí tiểu quái, ta đem hệ thống đổi của công đoàn thiết lập lại cho tốt.” Cát Lợi Diệp  nói liền thu hồi pháp trượng bắt đầu ở bảng hệ thống thông tin cửa hàng công đoàn thiết lập.

“Tiểu bạch, cô là mục sư, cái này có thể đi .”

Gia Bách Liệt gật gật đầu, đi theo.

Mễ Hoa Đường tiến đến bên cạnh Thư Nhã, thấp giọng nói ra: “Tiểu Nhã, nếu như các nàng lại chọc giận em, thì em không cần khách khí!” Ai gần ai xa, bọn họ vẫn là phân được rõ được.

Mị nguyệt nghe thấy, nhẹ giọng cười rộ lên thấp giọng nói: “Lão Mễ, cậu cũng đừng bị nha đầu này lừa, nó nếu là mở miệng độ độc miệng không kém lão đại đâu. Chỉ là nó lười phải cùng các nàng ta so đo mà thôi. Mà nói ra có cái gì phải so đo chứ? Các nàng ta đánh xong phụ bản này cũng sẽ không lại theo chúng ta cùng nhau đánh phụ bản.”

Mễ Hoa Đường ngẫm lại, cũng đúng người của tinh anh đoàn mang người ngoài trên cơ bản là rất ít, hơn nữa hôm nay là lần đầu tiên Thư Nhã tới, nên bọn Lãnh Huyết lo lắng Thư Nhã lần đầu tiên chơi game lại là mục sư sợ theo không kịp tiến độ cho nên mới dẫn thêm hai người. Nhưng bây giờ nhìn lại Thư Nhã buff rất tốt không cần phải nữa mang buff nữa, về sau cho dù muốn mang chỉ nênmang người khác thôi .

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 25

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s