Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 26


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

26.Dùng canh chua chua chết hoa

k13

Bị công kích, đóa hoa màu lam kia tức giận, thay đổi hình dáng cực kỳ to, còn run rẩy gào.”Bọn người các ngươi kẻ nào dám xông vào, quấy rầy sự yên tĩnh của ta, ta muốn trừng phạt đám các ngươi!”

Xem một đóa hoa từ nhỏ đột nhiên biến thành bá vương hoa cực lớn, Thư Nhã chỉ cảm thấy thực quá tương phản.”Hoa… Thế nhưng lại biết nói!”

“Nhà quê! Trong game NPC cùng quái cái nào không thể nói chứ? Huống chi này là boss biết  nói có gì kỳ quái chứ ?” Chân Họa lại nhịn không được châm chọc , có lúc thích hay ghét một người là không có lí do, cảm giác nàng đối với Thư Nhã chính là như vậy.

Dạ Lân mắt lạnh nhìn sang, nhàn nhạt nói 1 câu: “Cô quá ồn!”

“Không muốn đánh, cô có thể đi.” Hựu Tử Trà cuối cùng nhịn không được, mở miệng đuổi người.

“Tôi không nói nữa.” Chân Họa rất thức thời ngậm miệng.

“Lão đại, đánh phụ bản xong mọi ngườ muốn đi thăng cấp không? Chúng ta tổ chức thành đoàn thể xoát quái lấy kinh nghiệm được không?” Côca Côla hỏi Dạ Lân, bọn họ đoàn đội này người có kỉ năng quần công không ít, không xoát thì quá đáng tiếc .

Dạ Lân gật gật đầu, “Ok!”

“Lão đại, có thể dẫn chúng ta cùng đi không?” Hồn tung bay yếu ớt hỏi một câu, còn có chút mặt đỏ hơn nữa là thẹn thùng.

“Thực xin lỗi, chúng ta không thể mang 2 cô . Thần Phạt cừu gia rất nhiều, chúng ta cùng đi ra ngoài lúc luyện cấp nhất định phải đánh nhau, hai người các cô theo không kịp chúng ta! Chúng ta là đoàn 1 tinh anh đoàn khi mỗi người gia nhập đều bị mọi người trong đoàn liên hợp giết cả ngày mới có thể gia nhập, các cô cảm thấy 2 người có thể sao?” Tiểu Phong Linh trực tiếp cự tuyệt .

“Kia cô ấy?” Chân Họa chỉ Thư Nhã một cái.

“Tiểu Nhã đương nhiên cũng vậy!” Raphael gật đầu cười nói.

“Này! Ta nói…mọi ngườimuốn nói chuyện phiếm thì đánh chết boss đi rồi nói chuyện  chứ? Ta đây muốn ot !” Hắn thật muốn cúng bái đám người này,  thế nào mà đều chạy tới xem náo nhiệt .

Ai Mộc Thế vội vàng giữ dây trói: “Ai da mẹ ta nha, may ta còn phản ứng mau, nếu không thật ot , nếu là diệt đoàn, ta liền thảm .”

Quỷ mị lắc lắc đầu nói: “Có 1 lão đại lúc nào cũng hoa nước không tính, giờ mọi người như thế nào cũng bắt đầu .”

Mọi người nhún nhún vai, bắt đầu toàn lực đánh boss.Phụ bản cấp 1 mặc dù là cấp chuyên gia nhưng là độ khó kỹ năng rất ít, chỉ chốc lát sau bọn họ liền đem lượng máu boss áp chế đến 10%. Nhưng là thời điểm này boss lại đột nhiên phủ lên 1 vòng lá chắn, đánh như thế nào cũng không rớt máu.

“Đáng chết! Cái vòng này nếu là đánh không rớt nó có thể đem người chúng ta toàn bộ đều hao sức mà chết! Lão đại, làm sao bây giờ? Mọi người lam lượng còn không nhiều !” Gia Bách Liệt nhìn mp của mình nàng đã uống  mấy bình lam dược rồi.

Dạ Lân khẽ nhíu lại mi, cần nghĩ đối sách.

Thư Nhã nhìn một mảnh cánh hoa phai màu  kia nháy mắt mấy cái, sói có thể bị cay chết, hoa kia có thể bị chua chết hay không? Thư Nhã quyết định thử một lần, vì vậy móc ra một bát canh chua, hướng tới boss liền giội qua!

Trong nháy mắt, boss rớt một phần ba huyết.

“A! Chính là ngươi! Ngươi là ma quỷ! Ta nhất định phải đánh ngươi rơi vào địa ngục!” Vương hoa hướng về phía Thư Nhã đánh .

Thư Nhã ngược lại không nóng nảy, trực tiếp xuất ra một chậu canh chua, hướng boss liền giội lên!

Hệ thống thông báo: Chúc mừng đội ngũ của ‘Dạ Lân’ Thần Phạt công đoàn thông quan phụ bản Thúy Trúc Lâm cấp chuyên gia, ban thưởng 10 kim tệ, danh vọng 200, vinh dự 2000 điểm, toàn bộ đội đạt được tôn hiệu ‘Chua chết vương hoa nhân’, trang bị danh hiệu sẽ gia tăng trí lực 30 điểm!

Tất cả mọi người nhìn Thư Nhã sững sờ, tất cả đều quên đi lên nhặt đồ.

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link mong các bạn thông cảm cho sự dùi mài khổ luyện của Liên và bạn bè.
Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọclưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 26

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s