Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 30


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

9-a-cv

30 .Một mảnh bị hù đến

Các nàng vừa đi, Mikael liền nhảy dựng lên.”Lão đại, thành thật khai báo, cậu là như thế nào có nhiều kim tệ như vậy ? Chúng ta liên tục ở cùng một chỗ, từ tân thủ thôn đến giờ chúng ta không có lúc nào không ở cùng nhau, ngài như thế nào lại đột nhiên có nhiều tiền như vậy?”

“Tiểu Nhã .” Dạ Lân nói liền đưa Thư Nhã 290 kim tệ.

Thư Nhã cười cười, thu vào cũng không hỏi có thiếu tiền hay không. Nhìn bọn họ biểu hiện liền biết trang bị cho đoàn cầm khẳng định là không phải tính tiền, mà là ai cần thì cầm.

“Tiểu Nhã, em tại sao có thể có nhiều tiền như thế?” Ai Mộc Thế rất bát quái hỏi.

“A, làm đồ hệ thống cho .” Thư Nhã liền theo chân bọn họ chia sẻ tâm đắc của bản thân.”Em phát hiện cứ làm cái gì nếu như là người đầu tiên sẽ được hệ thống ban thưởng kim tệ. Khi anh ở NPC học đến cách điều chế chỉ cần anh làm được gì đó tốt cũng sẽ có ban thưởng.”

Thư Nhã nói vừa xong, trong nháy mắt ngồi xuống lại bắt đầu chế tác này nọ .

“À này…” Thư Nhã có chút ít sững sờ, nhìn nhìn Dạ Lân cùng Mị nguyệt, do dự một chút vẫn là quyết định hỏi Mị nguyệt, nàng không biết là Dạ Lân sẽ là người nói mà nàng có thể hiểu được.

“Bọn họ vốn định làm gì với kim tệ này?”

Diễm Tử gật gật đầu, vỗ vỗ vai Thư Nhã.” Trong game muốn mua chỗ ở công đoàn phải cần kim tệ, giá niêm yết công khai 10000 kim tệ! Dựa theo tốc độkiếm kim tệ hiện nay chỉ sợ tất cả người công đoàn phải tập trung lại, trước mua lại chỗ ở bang hội, chờ mở ra hệ thống đổi kim tệ rồi trả lại cho từng người. Thần Phạt chúng ta chắc cũng sẽ làm như vậy nhưng ý của lão đại là đoàn 1 tinh anh đoàn nghĩ ra biện pháp kiếm số tiền này .”

“Một đoàn liền 28 người, muốn gần một vạn kim tệ…” Thư Nhã nháy mắt mấy cái, này giống như có chút phiền.”A chị  Diễm Tử, em làm gì đó có thể đem ra ngoài bán không? Em cảm thấy được mấy cái tăng lực lượng kia có 10 điểm cũng không có tác dụng gì, không bằng bán đi lấy tiền trở về, chị thấy thế nào?”

Đang luyện may Gia Bách Liệt nghe vậy nhìn Thư Nhã một cái, cười khổ nói: “Không hữu dụng hả? Tiểu Nhã em nên biết, 10 điểm cũng là rất lớn .”

Thư Nhã cười nói: “Nhưng là em cảm thấy được sau em còn sẽ làm ra thức ăn tăng lực đạo tốt hơn!”

“Ừ, ta cũng tin tưởng.” Mễ Hoa Đường làm cái gì đều thấy cao hứng, hắn đã cầm đến ba mươi kim tệ, nghe thấy Thư Nhã nói vô ý thức tiếp một câu.

Raphael cũng ngay sau đó gật gật đầu: “Không sai, ta cũng tin vậy!”

“Chờ chút…” Mikael nghi nghi hoặc nhìn bọn họ :”Hai người vì cái gì có thể tin tưởng Tiểu Nhã như thế, có thể làm được ra đồ so với thỏ nấu cari ngon hơn, tót hơn sao?”

Raphael nhìn nhìn Vô Tình.”Cậu hỏi cậu ta.”

Một đám người liền đều xem Vô Tình hỏi xemlời nói  của Raphael là có ý gì.

Vô Tình liền cười cười, nói ra: “Tiểu Nhã giá trị may mắn là 100, cậu nói xem muội muội ta có thể làm ra được đồ ngon hơn không?”

Tất cả mọi người bị Vô Tình một câu nói dọa ngốc rồi, mà ngay cả Dạ Lân cũng rất kinh ngạc nhìn Thư Nhã, này là người đầu tiên hắn thấy max điểm may mắn, vốn tưởng rằng Mẫu Đơn điểm số 71 đã rất dọa người , không nghĩ có người dọa người hơn ở trong đoàn bọn họ.

“Chuyện này nghiêm cấm nói ra ngoài!” Dạ Lân rất nhanh ra quyết định, cái sự tình này ngàn vạn lần không thể để cho người ngoài biết nếu không bọn họ sẽ không ngừng nghỉ quấn quít lấy Thư Nhã. Bởi vì quan hệ với Lãnh Huyết, Thư Nhã sẽ không rời đi Thần Phạt , cho nên bọn họ nhất định phải bảo vệ tốt Thư Nhã.

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 30

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s