Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 31


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

thien-nhai-minh-nguyet-dao

  1. Có nghề nghiệp sinh sống là có thể kiếm tiền

“Lão đại, ngài yên tâm Tiểu Nhã là muội muội của Vô Tình cùng Lãnh Huyết thì coi như là tỷ tỷ muội muội của chúng ta, làm sao có thể đối với nàng làm chuyện không tốt đây!” Gia Bách Liệt cởi mở cười cười, trong tay thật nhanh may y phục, nàng làm cái này đã kiếm không ít tiền.”Lão đại, tôi làm y phục, phần che tay bán được 100 kim tệ  xem ra có nghề nghiệp là thật rất kiếm tiền.”

Phi Dương cũng gật gật đầu: “Tôi cũng có 50 kim tệ, tôi cảm thấy được chúng ta có thể đem đồ của Tiểu Nhã nọ bán đi một phần đến khi chúng ta mua đất ở Thanh Long Thành thêm cho Tiểu Nhã vài miếng đất trống mở cửa tiệm rất tốt nha .”

“Ý này hay, về sau nguyên liệu khẳng định đặc biệt quý, còn không bằng thừa dịp hiện hệ thống đang không có mở ra chức năng đổi đem thỏ nấu cari của Tiểu Nhã bán đi  mua nhiều thêm chút ít tài liệu về, về sau nhất định là có chỗ dùng !” Tiểu Phong Linh liền nói, Phi Dương là quản lý tài vụ bang hội sự tình này còn phải cần hắn cảm thấy được, vậy thì nhất định sẽ thành.

Tài liệu cái này Thư Nhã có chút hiểu rõ, có tài liệu, nguyên liệu có thể mở cửa tiệm , tiệm thuốc, tửu lâu, tiệm tạp hóa đều là tiền tương tự như trong thực tếbuôn bán là có tiền. Bây giờ đã có rất nhiều người chơi có nghề nghiệp sinh hoạt, bọn họ vừa chơi, lại vừa có thể kiếm lấy tiền, cuộc sống như vậy cũng rất nhàn nhã.

Dạ Lân nghĩ một lát liền phát mấy cái mật ngữ ra, chỉ chốc lát sau đám người Băng Lam, Mẫu Đơn, Mộng Giang Nam liền vào đoàn đội.

“A Lân, cậu gọi nhóm bọn ta đến có phải là có chuyện gì hay không?” Mộng Giang Nam cười khẽ hỏi, nói thật Dạ Lân chủ động gọi bọn họ đến làm bọn họ đều thấy kỳ quái.

“Có!” Dạ Lân ngược lại cũng đáp, trực tiếp đem thỏ nấu cari post trên kênh đội.”1 kim một cái, có muốn không?”

Băng Lam lập tức kêu lên.”Đừng có đen tối vậy không? Muốn đoạt tiền sao!”

“Không cần vậy bọn ta sẽ treo lên thương phẩm .” Phi Dương vẻ không sao cả cười cười, loại thức ăn thêm thuộc tính nền tảng này ăn hết là không có, nhưng là cộng những điểm thuộc tính vĩnh viễn là của mình. 1 kim 1 cái nghe thật là quý, nhưng tuyệt đối rất là có lời.

Mẫu Đơn nghĩ một lát, liền làm quyết định.” Định bán bao nhiêu?”

“Xem mọi người có bao nhiêu tiền!” Phi Dương cười gian trá, chính là thuận mua vừa bán.

Huyết Sắc Ô Nha cười khẽ một tiếng nói: “Xem ra, các ngươi là dự định là công đoàn đầu tiên mua chỗ ở cho bang hội ! Mặc dù được hệ thống ban thưởng không ít, nhưng dạng thức ăn này nếu như bán đi quá nhiều Dạ Lân cậu không sợ đến lúc nào đó đối với người của Thần Phạt sẽ không tốt sao? Vạn nhất đến thời điểm đó người của cậu bịHuyết Sắc chúng ta đánh cho thê thảm, cậu có hối hận cũng không chỗ để khóc!”

“Cậu không có cơ hội đó.” Dạ Lân nói rất khẳng định.

Nhạc Thiên cười tủm tỉm sờ sờ cái cằm, thật tò mò hỏi: “Ta muốn hỏi, trong công đoàn các cậu ai làm ra cái này?”

Thư Nhã đã đem cách làm sao ra vài phần ở trong trò chơi này chỉ cần người sáng tạo nguyện ý là có thể truyền thụ cho người khác cũng được ban thưởng . Đương nhiên, cơ hồ không có ai sẽ làm như vậy nhưng là Thư Nhã không nghĩ như thế nhiều người biết làm bọn họ cũng sẽ không nhìn mình chằm chằm . Dù sao sau này nó sẽ không còn có giá trị như hiện tại nữa.

“Chúng ta có một nhóm học nấu nướng làm.”

“Không thể nào!” Băng Lam nhảy dựng lên, này lại không phải là rau cải trắng tùy tùy tiện tiện đều học được. Nên biết công thức tự sáng tạo rất ít, ít là 1 chuyện thêm nữa chuyện này quan hệ đến việc kiếm tiền của bọn họ.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 31

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s