Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 32


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

tnmnd7

  1. có tiền mọi người cùng nhau kiếm lời

Liên tục không nói gì Nhiên Tình Tiểu Thiên lạnh nhạt nói một câu.”Trong công đoàn cậu có 1 người làm ra thỏ nấu cari đầu tiên sau đó đem công thức truyền cho người khác phải không? Đồ ăn tốt như thế thế nhưng không có ý nghĩ độc chiếm, Dạ Lân vận khí của cậu thật là tốt!”

“Muốn hâm mộ cũng vô dụng.” Dạ Lân liền bắt đầu đuổi người.

“Chuyện còn lại các người tìm Phi Dương nói, chúng ta còn muốn đánh Thúy Trúc Lâm, mọi người có thể đi .”

Nhiên Tình Tiểu Thiên cùng Huyết Sắc Ô Nha, Nhạc Thiên rất sung sướng liền lui đoàn đội.

Mộng Giang Nam lắc lắc đầu, cười nói: “A Lân, cậu không phải là đã thông  quan Thúy Trúc Lâm sao như thế nào còn muốn đánh?”

“Muốn đánh đương nhiên là bởi vì có chỗ tốt !” Mẫu Đơn cười nói: “Chúng ta đi thôi, trở về cũng tổ chức đi Thúy Trúc Lâm một chút liền biết này cái tên  này ở đây muốn đánh cái gì .” Nói xong, Mẫu Đơn liền lui .

“A Lân, tôi đi , có chuyện gì nhớ tìm tôi.” Mộng Giang Nam cũng đi .

Băng Lam ai oán nói: “Cậu lại lừa dối tôi, không mang theo tôi chơi! Tôi đi … Cậu lại phụ tôi một lần!” Sau đó, Băng Lam bỏ chạy .

Thư Nhã có chút buồn cười nhưng nhìn một đoàn dáng vẻ họ đều rất bình thường nàng cũng sẽ không có bật cười. Đem cách làm cho Gia Bách Liệt chị ấy quản hậu cần, nên cho ai học tập để cho chị ấy an bài là tốt nhất.

“Đi thôi, chúng ta tiếp tục đánh phụ bản đi.”

“Tiểu Nhã, em cứ như vậy đem đồ ăn kiếm được nhiều tiền như vậy ném cho tiểu bạch, em không đau lòng sao?” Mikael cười hì hì vỗ vỗ vai Thư Nhã không có ngoại nhân, hắn lại biến thành nhị hàng.

“Có cái gì phải đau lòng ? Có tiền mọi người cùng nhau kiếm!” Thư Nhã một phen vuốt ve vai

“Lần sau lại dùng lực đập vào vai em như thế, em sẽ mặc kệ anh, để cho tiểu quái cắn chết anh!”

Mikael hô to: “Không cần! Anh sai rồi !”

Raphael đem đồ làm xong nhét vào túi, mới đứng lên.”Này, mình làm mũi tên thuộc tính không có tốt như Tiểu Nhã tốt! Chữ khắc trên đồ tạm thời còn làm không được. Bất quá có loại phá giáp cũng không ít!”

“Đã tốt rồi nếu như Tiểu Nhã không nói, chỉ sợ chúng ta sẽ phải mất rất nhiều tiền .” Phi Dương cười nói: “Đi thôi, trước đi ra ngoài bố trí lại phụ bản. Tiểu Nhã, em có biết hay không nguyên nhân vì sao lão đại còn muốn xoát lại Thúy Trúc Lâm?”

Thư Nhã cẩn thận suy nghĩ một chút, đi ra phụ bản, mới trả lời.

“À… Có phải là vì bộ đồ Thất Thải kia không,  còn có những nguyên liệu trúc kia nữa. Quan trọng nhất là anh ấy hẳn là muốn nhìn xem có phương pháp gì khác có thể giết chết boss! Dù sao về sau cũng không thể để tất cả đoàn đội hạ phụ bản, đều mang một chậu canh chua đi!”

“Thông minh!” Raphael giơ ngón tay cái lên!”Vừa rồi Phi Dương không có dùng mũi tên phá giáp, chờ lần này thử nhìn một chút. Nếu như bỏ đi trạng thái hộ thể của hoa vương thì liền không cần nói cho người khác chuyện canh chua.”

Thư Nhã trong lòng ấm áp, bọn họ làm như vậy là bởi vì muốn bảo vệ nàng. Nếu không cần gì phải phiền toái như thế trực tiếp  để nàng nấu canh, rồi mỗi cái đoàn đội mang 1 chậu canh chua đi thế là xong

.”Em…” Trong khoảng thời gian ngắn Thư Nhã không biết nên nói cái gì.

Gia Bách Liệt cười hì hì ôm lấy tay Thư Nhã .”Chúng ta là người một nhà không cần quá khách khí!”

Mị nguyệt cùng dát dát đi đến sau lưng Gia Bách Liệt.”Tiểu bạch… cô muốn chết sao! Thư Nhã là người của ta! Của ta! Dám cùng ta cướp người tin ta truy sát cô đến cùng trời cuối đất không!”

“Không sao, gia đây cũng không để ý việc em thành người của gia đây !” Gia Bách Liệt lại ôm lấy Mị nguyệt kiểu 2 tay ôm 2 em ấy. Dù sao tất cả mọi người đều gái có thân mật 1 chút cũng không sẽ bị hệ thống trừng phạt .

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 32

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s