Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 33


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

9_game-online_bom-tan-thien-nhai-minh-nguyet-dao-chinh-thuc-open-beta-tu-17_152843

  1. Bộ đồ Thất Thải

Đi vào phụ bản sau Dạ Lân hỏi: “Bản kỹ năng thư phục hoạt kia ném cho tiểu bạch học đi!”

Mikael liền từ trong bao móc ra quyển sách  đưa cho Gia Bách Liệt.

“Tiểu bạch, cô học đi!”

“Trước cấp Tiểu Nhã học đi! Mọi người ra ngoài luôn thành tâm điểm, Tiểu Nhã có kỹ năng này sẽ tốt hơn.” Gia Bách Liệt chủ yếu là quản hậu cần, luyện cấp nàng cũng không nóng nảy.

“Tiểu Nhã đã học qua.” Dạ Lân nhìn nhìn quái ở xa xa trong rừng trúc nói “Bắt đầu đi.”

Đánh qua một lần lại đánh Thúy Trúc Lâm sau nhanh hơn nhiều , hơn nữa biết rõ boss là cái nào liền càng thuận lợi .

Đến khi vương hoa còn lại 10%  máu Phi Dương cầm lấy cung tiễn phá giáp, một mũi tên ở giữa tâm vương hoa bắn, lá chắn phòng hộ của nó liền biến mất . 1 nhát này, làm cho toàn bộ đoàn người đều thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần có thể xoá bỏ lá chắn kia các đoàn đội khác của Thần Phạt công đoàn cũng có thể giết chết boss này .

Boss chết sau vẫn là Thư Nhã động vào thi thể. Một lần này lấy ra đến Thất Thải bao tay, Thất thải ủng, Thất thảihoa tai, Thất thải hoàn còn có Thất thải trượng. Kỹ năng thư có là: xông tới cùng quần thể trị liệu thuật của mục sư.

“Chậc chậc chậc, đã ra 8 kiện, nói không chừng lại đến một lần nữa liền đủ . Lão đại có muốn đi một lần nữa hay không?” Mikael thật cao hứng đồ bộ này có khả năng tang cường nhiều thuộc tính khi trang bị tang lực đạo, cùng với kháng bạo, bạo kích là bộ đồ tốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Phi Dương cũng đồng ý ý kiến của Mikael “Hiện tại thời gian còn sớm, có thể lại xoát hai lần, sau đó chúng ta lại đi xoát kinh nghiệm, lão đại thấy thế nào?”

Dạ Lân gật gật đầu, đồng ý .”Bộ đồ này ai cần không?”

“Lão đại, vẫn là ngài mặc trước đi!” Hựu Tử Trà thẳng lắc đầu,

“Giờ tôi mà mặc bộ đồ này ra đường chắc bao người ghen ghét, tôi bây giờ còn không muốn bị truy sát.”

Gặp Dạ Lân nhìn mình, Ai Mộc Thế lập tức nói: “Tôi cũng vậy không cần! Tôi hiện tại trang bị phòng ngự đã rất tốt, hơn nữa có lá chắn tạm thời không cần bộ đồ. Lão đại ngài nếu là không cần, không bằng cho Tiểu Nhãđi, dù sao em ấy đi theo tổ đội của ngài, đánh nhau khẳng định là đối tượng bị đánh.”

“Em mới không cần!” Thư Nhã lập tức lắc đầu, nói đùa gì chứ bộ đồ này chỉ sợ là trang bị tốt nhất hiện nay, mặc vào đi ra mới là thật tìm đường chết.

“Vẫn là anhmặc đi! Anh là hội trưởng, anh mặc ra ngoài đại biểu cho Thần Phạt chúng ta. Em mới không cần là người đầu tiên mặc bộ đồ Thất Thải này, cùng với các anh 1 đội vốn đã rất làm cho người ta nhìn chăm chú rồi nếu bây giờ lại mặc bộ đồ này một mình em ra cử… kia chẳng khác nào tìm chết!”

Dạ Lân nhìn Thư Nhã cho đến khi Thư Nhã quay đầu đi mới nói câu: “Chúng ta không ở đây, một mình em đừng có đi ra khỏi Thanh Long Thành.”

Thư Nhã giơ tay bảo đảm nói: “Anh yên tâm, em nếu là muốn ra ngoài, nhất định sẽ gọi1 đoàn đi theo em! Nếu không sẽ tuyệt đối không bước ra khỏi Thanh Long Thành nửa bước!”

Dạ Lân lúc này mới hài lòng, mang bọn họ tiếp tục đi Thúy Trúc Lâm. Lại đi hai lần sau gom lại được đủ set đồ ra, còn dư thêm 2 cái trượng, 1 cái lá chắn, 3 cái áo. Bất quá rất đáng tiếc, Thất sắc cung Phi Dương muốn không có ra.

Hai cái trượng Thư Nhã cùng Gia Bách Liệt hai người một người một cái, phụ bản trang bị này có thể liên tục đi đến khi cấp 10dù sao Thần Phạt thăng cấp rất thong thả, cho nên phụ bản này sẽ còn phải đánh bọn họ cũng không phải nóng nảy làm gì.

1 cái lá chăn cho Mikael, mấy kiện quần áo cho Ai Mộc Thế, Vô Tình và Raphael.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 33

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s