Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 34


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

34 .tổ chức thành đoàn xoát kinh nghiệm

thien-nhai-minh-nguyet-dao-voi-nhung-cum-tu-kho-hieu

Dạ Lân cho bọn họ nghỉ ngơi trong chốc lát, ăn vài thứ liền mang người hướng tới thành cửa Đông đi.

Ra khỏi thành đi chốc lát sau liền đến chỗ có quái lv 7. Chỗ này là đám Thiên Hạ Vô Tặc ngắm ngía kĩ, quái ra đông đổi mới lại mau, lại là quái gà vịt heo dê, cộng thêm gần đó các loại thảo dược, gia vị có không ít, thật sự là nơi luyện cấp cùng thu thập tốt nhất.

Đánh quái đương nhiên không phải là chuyện của mấy người mục sư, bên trong đoàn  có một hai mục sư thêm huyết là đủ , lại thêm kỹ năng thư trị liệu kia có Tiểu Đinh Đương học, cho nên hiện tại trên căn bản là Tiểu Đinh Đương một mình thêm huyết, Gia Bách Liệt là thuộc về nửa trang trí. Còn như Thư Nhã a… Nàng đang sung sướng thu thập, lột da heo dê.

Tiểu Phong Linh nhìn vẻ mặt hưng phấn như vào kho báu của Thư Nhã, cười hỏi Vô Tình.”Vô Tình, Tiểu Nhã thích nhất làm cái gì?”

“A… Em ấy thích ăn .” Vô Tình gật đầu, cũng không cảm thấy muội muội này của mình thích ăn có gì phải ngại cả, cứ vậy nói ra khỏi miệng .

Tiểu Phong Linh cười gật gật đầu, con gái mà thích ăn cũng không có gì lại, dù sao nhiều con trai cũng thích ăn .

“Lão đại, đêm mai khi nào tập hợp?” Mọi người ban ngày đều phải đi làm, chỉ có buổi tối mới có thời gian cùng nhau chơi đùa.

“Mười giờ đêm.” Dạ Lân trầm mặc một lát nói ra: “Ngày mai tôi cùng A Phỉ, lão Mễ đi có chút việc, đại khái hơn chín giờ mới có thể về đến nhà, thu thập 1 chút mười giờ có thể tới .”

“Vậy chúng ta nếu là ai online buổi sáng  thì cứ làm việc của bản thân, còn đến giờ thì ở cửa Thúy Trúc Lâm tập hợp.” Dát Dát liền nói.

Mị nguyệt con ngươi đảo một vòng, cười nói: “Tiểu Nhã, chiều nay chị đây rảnh, chúng ta cùng nhau xem phim đi?”

“Dạ…” Thư Nhã nghĩ một lát lắc lắc đầu.”Ngày mai em không đi được, bất quá chị có thể tới nhà tìm em, em làm cho chị móncanh xương ngô ngô cà rốt mà chị thích nhất, còn có đậu phụkho , trứng hấp vân như thế nào?”

Mị nguyệt lập tức gật đầu: “Không thành vấn đề! Chị sẽ đến sớm mang thức ăn qua, ăn cơm xong buổi chiều còn có thể ở cùng em.”

Thư Nhã liền mắt trợn trắng: “Chị chiều nay được nghỉ sao không thừa cơ hội này cùng người trong nhà ra ngoài hẹn lại lãng phí ở nhà của em làm gì? Em không rảnh nhìn chị đâu, thời gian đó chi bằng em ngủ nướng còn hơn!” Vừa nói Thư Nhã còn liếc nhìn có người đang vò đầu.

“Xong rồi… Bị ghét bỏ …” Mị nguyệt liền vẻ mặt bị thương đem đầu đánh vào vai Tiểu Đinh Đương tìm kiếm an ủi.

Gia Bách Liệt như phát hiện ra tân đại lục nhìn Thư Nhã “A, thì ra Diễm Tử thích ăn  món đó, kia Tiểu Nhã em thích ăn gì ?”

“Em a, cứ ăn ngon em đều thích, chỉ là thích nhất món ăn có vị cay. Từ canh, kho, …… dù sao có cay hay không cay thì em vẫn thích.” Thư Nhã một bên thu thập một mảnh kia ớt chỉ thiên trước mắt, một bên trả lời vấn đề của Gia Bách Liệt hỏi.

Raphael cúi đầu cười .”Cùng lão đại khẩu vị rất giống!”

“Cũng không hẳn, phải nói cùng chúng ta khẩu vị đều rất giống, ai không thích ăn ngon ?” Mikael một cái khiên nện vào ba bốn tiểu quái, nhàm chán lắc lắc đầu.

“Ngẫm lại, Tranh Hoàng tên kia nói chúng ta là một đoàn ăn hàng kỳ thật cũng rất có đạo lý .”

“một đoàn ăn hàng?” Thư Nhã liền thật tò mò.

“ừ, một đoàn ăn hàng khi đó Mikael còn trả lời Tranh Hoàng một câu còn hơn kẻ không có kẻ ăn cùng mà ăn!” Phi Dương liền nói đúng chỗ yếu.

Thư Nhã hé miệng cười một tiếng.

Đánh Thúy Trúc Lâm dùng không ít thời gian, cho nên bọn họ không có xoát quái bao lâu đều logout. Trên thực tế trời đêm muộn, bọn họ cần phải ngủ 1 giấc rồi sáng còn đi làm.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 34

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s