Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 35


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

17_dw28jhvzmu_6

  1. Đập chết một con gấu

Vốn là muốn đợi Diễm Tử mua thức ăn lại nhưng Thư Nhã lại nhận được điện thoại nói chị ấy có việc đột xuất, đến đến được nữa.

Thư Nhã cũng không có chuyện gì làm, liền đơn giản nấu 1 bát mì thị bò cà chua ăn trưa cơm. Sau khi ăn cơm trưa rửa sạch sẽ bát đũa Thư Nhã lên trò chơi.

Thần Phạt online không ít người nhưng là tinh anh đoàn một chỉ có Thư Nhã đây.

Thư Nhã logout địa phương vẫn là nơi ngày hôm qua luyện cấp xung quanh không có người. Ngẩng đầu hướng theo sát trên núi nhìn, Thư Nhã đã nhìn thấy một mảnh nấm đủ loại kiểu dáng!

Dường như trông thấy rất nhiều cây nấm làm thức ăn ngon, Thư Nhã hoàn toàn quên chính mình là dân mù đường cứ một đường hái cây nấm lên núi, sau đó lại đi hái thảo dược lại đi nhặt hạt thông đợi nàng hai cánh tay vươn lên trên vách núi hái nhân sâm cũng rất bi kịch phát hiện mình bị hụt chân còn không kịp hô cứu mạng, Thư Nhã cũng bị rớt xuống.

Mà lúc này dưới vách núi, là cuộc giằng co giữa 3 người và 1 thú.

“Tiểu Lam, anh độ no chỉ còn 5 điểm .” Mẫu Đơn nói liền thở dài hắn đã cảm thấy thể lực chống đỡ hết nổi . Xem Mộng Giang Nam đã ngồi dưới đất thở Mẫu Đơn bất đắc dĩ hỏi: “Tiểu mộng, độnocòn lại bao nhiêu?” Bọn họ là 3 người cùng luyện cấp ngẫu nhiên gặp phải Hùng vương lêu lổng, còn nghĩ dựa vào kỹ thuật của bọn họ nhất định không thành vấn đề, thật không nghĩ đến…

Mộng Giang Nam cười khổ: “3.”

Băng Lam vừa muốn nói gì thì một cái bóng đen khổng lồ từ trên trời rơi xuống không đợi Băng Lam phản ứng lại người đã bị đập đến hôn mê.

Hệ thống: Người chơi Thư Nhã ác ý công kích Băng Lam.

Hệ thống thông báo:Thư Nhã áp chế trung du lay động Hùng vương, boss do bị đập mà chết đạt được danh hiệu ‘đập chết Hùng vương nhân’.

Mẫu Đơn cùng Mộng Giang Nam nghẹn họng nhìn trân trối xem Thư Nhã đầu óc mê muội từ trên mặt đất đứng lên, thấy cô gái này việc đầu tiên là nhìn nhìn nhân sâm trong tay có làm sao không, sau đó lại hài lòng đem bỏ vào túi, cuối cùng mới nhìn Băng Lam bị nàng đập mà hôn mê.

Thư Nhã nhìn Hùng vương phơi thây tại chỗ, thân thể khổng lồ nằm ở kia còn lóe hào quang nghĩa là đồ chưa có ai nhặt. Lại nhìn người bị mình đập choáng thông qua hệ thống thông báo Thư Nhã biết người này là người nói Dạ Lân phụ hắn Băng Lam.

“Tỉnh!” Thư Nhã đẩy đẩy Băng Lam.

Thấy rõ ký hiệu công hội của Thư Nhã, Mẫu Đơn lắc lắc đầu nói: “Em như thế nào lại bị rớt xuống?”

“Em hái thuốc quên xem địa hình không cẩn thận bị rớt xuống .” Thư Nhã đẩy Băng Lam vài cái thấy hắn không có phản ứng, liền thở dài.

“Em sẽ không thật đập chết anh ta đi? Nếu để cho Dạ Lân biết rõ em dập anh ta chết, không biết sẽ gây phiền toái không đây?”

Mộng Giang Nam nghe vậy liền cười: “A Lân tuyệt đối sẽ không tìm em phiền toái, vì hắn sẽ cảm thấy em làm tốt lắm! Bất quá… Tiểu Lam không có chết, chỉ là bởi vì độ no quá thấp nên bị em đập hôn mê mà thôi.”

Nói đến độ đói Thư Nhã nhìn nhìn Mộng Giang Nam cùng Mẫu Đơn, không giống với Băng Lam khoe khoang, Mẫu Đơn lớn lên rất đẹp thuộc về mĩ nam diễm lệ, mà Mộng Giang Nam là trông rất nho nhã.”Hai người các anh có phải cũng bị độ đói rất thấp phải không ?”

Mẫu Đơn liền gật gật đầu “Không còn vài điểm .”

Thư Nhã liền móc ra chút ít trái táo, quả lê cho bọn họ: “Em ở trên núi đi trên đường hái được, các anh anh 1 chút đi! Về phần anh ấy… Em ở chỗ này còn có chút súp nấm chân giò hun khói cho anh ấy uống một chút thì có thể tỉnh lại .”

“Một mình em luyện cấp sao?” Mộng Giang Nam liền hỏi một câu.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 35

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s