Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 37


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

37 .Một đám nhện

11-copy

“Tôi nhớ được A Lân bọn họ đã có tôn hiệu  ‘Lạt tử lang vương nhân’, ‘Chua chết vương hoa nhân’ hai cái danh xưng này , hiện tại Tiểu Nhã lại thêm 1 cái ‘Đập chết Hùng vương nhân’, thuộc tính tôn hiệu cũng không tệ!” Mộng Giang Nam lắc lắc đầu, rất hâm mộ nói: “A Lân là vận khí gì chứ…”

Băng Lam bĩu môi, đối với vận khí Dạ Lân rất là bất mãn.”Cái tên kia chính là có kiểu vận khí kì quái! Cả ngày làm hội trưởng chỉ tay 5 ngón mà hết lần này tới lần khác có 1 đòa người tinh anh hậu thuẫn, cho dù là hắn không ở đây Thần Phạt cũng tuyệt đối không xảy ra vấn đề gì! Tức chết ta !”

Mẫu Đơn kỳ quái nhìn Băng Lam một cái: “Tiểu Lam, em tức giận thật là không có đạo lý, hiện tại hội trưởng đại công hội có ai không chỉ tay 5 ngón ? Chúng ta không phải cũng thế đó sao?”

“Em chính là không ưa Dạ Lân!” Băng Lam nhất ngẩng đầu, rất kiêu ngạo.

“Cậu ta là hâm mộ bên cạnh A Lân có một tinh anh đoàn lợi hại, bên trong nhân tùy tiện kéo ra một người đều là trình độ hội trưởng.” Mộng Giang Nam cười hơ hớ vạch trần tâm tư Băng Lam.

“Tôi…” Băng Lam mới vừa muốn nói gì, lại đột nhiên dừng lại cảnh giác nhìn về phía trước.

Mẫu Đơn cùng Mộng Giang Nam cũng rất nhanh đem Thư Nhã vây vào giữa ba người ba hướng rất cẩn thận.

Thư Nhã yên tĩnh nắm chặt trượng, rất nhanh chỉ nghe thấy thanh âm sột soạt, thanh âm kia càng lúc càng lớn, rất nhanh một đám nhện to lớn liền hiện ra trong tầm mắt bọn họ.

Đám nhện này tốc độ rất nhanh, còn biết sử dụng nọc độc công kích, nhiều nhện như thế thật không dễ đối phó.

Thư Nhã nhìn nhìn thông tin.Nhện tinh anh: Cấp 5, lượng máu 130/130.Những con nhện này rất hiển nhiên đem bọn họ trở thành bữa ăn, nó chít chít kêu loạn liền nhào tới.

Mộng Giang Nam phản ứng rất nhanh, khi nhện động một khắc kia một cái hỏa cầu đánh vào trên mắt đám nhện. Tinh anh nhện lêu thê lương thân thể rúc vào một chỗ, rất nhanh liền chết .

Thư Nhã nhìn nhìn trang bị ba người bọn họ, cơ hồ đều là cực phẩm, xem ra nhóm hội trưởng này thật sự là rất lợi hại, nhện lv 5, hp 130 mà bị bọn họ đánh cơ hồ toàn bộ trong nháy mắt bị giết.

Tinh anh nhện rất nhiều, không đầy một phút tất cả đều là thi thể, mỗi thi thể đều phát sáng. Mặc dù Thư Nhã rất muốn đi nhặt này nọ nhưng là cũng biết rõ bây giờ không phải là thời điểm. Nàng chăm chú nhìn lượng máu của ba người bọn họ, nếu như bị nọc độc của nhện tung tóe đến sẽ rớt huyết rất mau .

Mặc dù 3 người Mẫu Đơn kỹ thuật thật rất cao nhưng dù sao bọn họ đều mới lv 4, mà 4 đến 5, chỉ sợ là gần 1 tuần nữa mới đến được . Bởi vì kỹ năng ít ỏi, bọn họ vẫn bị rơi vào không ít nọc độc của nhện.Có Thư Nhã trị liệu cực kỳ khẩn trương bọn họ không phải lo lắng, hoàn toàn có thể đem sau lưng giao cho Thư Nhã.

Mẫu Đơn nhìn nhìn số lượng lam lượng của mình còn không nhiều, con nhện cũng không ít cứ vậy đi xuống lam lượng của bọn họ sớm hay muộn cũng hết. Vì đánh Hùng vương dược phẩm cơ hồ đều dùng hết, hiện tại thật sự gay go nha . Đang nghĩ ngợi Mẫu Đơn liền cảm giác mình trong tay bị nhét vào một cái túi, hắn không quay đầu lại chỉ là nhẹ giọng hỏi câu.”Cái gì?”

“Dược phẩm!” Thư Nhã lời ít mà ý nhiều, đó là đồ nàng làm lần trước còn dư lại, đối phó với quái này chắc đủ .

Mẫu Đơn không có thời gian suy nghĩ nhiều như vậy, ném đồ vào trong túi, sau đó lấy ra một chai lam dược trực tiếp dùng. Nhìn lam lượng của mình trong nháy mắt khôi phục một nửa, Mẫu Đơn cũng không nhịn được cảm thán Dạ Lân vận khí tốt, thật không biết Dạ Lân từ nơi nào tìm được 1 em như thế!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 37

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s