Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 40


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

2016-05-28_235845

40 .buff cũng có thể giết người

Thư Nhã cười cười, mặc kệ nàng sao? Kia còn gì tốt hơn ! Nhưng là Thư Nhã lại 1 chút cũng không có buông lỏng, ai biết cái tên Tàng Tàng Tàng kia nói mặc kệ nàng là thật hay không ?

Đang khi nói chuyện 1 chiêu đóng băng Băng Lam lại đánh tới Tàng Tàng Tàng.

“Giết chết hắn!” Tàng Tàng Tàng rất giận, chính mình thế nhưng đánh giá thấp bọn họ, có 4 người mà làm cho hắn chật vật như thế!

Bọn họ mặc dù có lợi hại nhưng là đối phương người rất nhiều, mắt thấy Tàng Tàng Tàng chỉ còn lại mười mấy máu xông qua 1 chiêu thiêu đốt Mộng Giang Nam hắn nhanh chóng tiến tới gần Mộng Giang Nam, Mộng Giang Nam nếu như bị đánh ngã rất có thể sẽ chết .

Thư Nhã nhìn mình chỉ vẻn vẹn có một cái kỹ năng công kích… Thánh tài rất quyết đoán đánh hướng về phía Tàng Tàng Tàng đang phóng tới Mộng Giang Nam.

Đang lúc chạy nước rút Tàng Tàng Tàng nằm mơ cũng không nghĩ đến 1 tiểu buff nho nhỏ chính mình coi thường thế nhưng hướng tới mình ném một cái thánh tài rút cạn máu hắn. Tàng Tàng Tàng không dám tin nhìn lượng máu mình bỗng chốc hết phù phù một tiếng, ngã trên mặt đất toàn thân trang bị cao thấp kể cả thanh đại kiếm kia tất cả đều cấp bạo ra, phân tán đầy .

Hệ thống: Bạn đánh giết một người hồng danh, đạt được 1 điểm vinh dự, danh vọng Thanh Long Thành 200 điểm.

Mộng Giang Nam hướng về phía Thư Nhã gật gật đầu, một giây sau 1 chiêu hỏa cầu liền đánh vào 1 buff duy nhất của đối phương đánh chết mục sư kia 1 đống trang bị lại rơi ra.

“Trang bị của lão đại toàn bộ bị rơi cần phải cướp về !” Một thánh kỵ sĩ lo lắng hô, lão đại bọn họ là đoàn trưởng đoàn 3 tinh anh của Thánh Giáo công đoàn, một thân trang bị rất tốt. Đáng tiếc trang bị cách quá xa, hắn còn không có chạy hai bước Thư Nhã đã bắt đầu nhặt trang bị .

Một cái thuật sĩ cũng căng thẳng hô to: “Giết mục sư kia, nếu không chúng ta trở về không có cách nào dặn dò!”

“Biết rõ!” thánh kỵ sĩ kia quay đầu liền hướng về phía Thư Nhã đi, còn không có chạy vài bước, Mẫu Đơn kỹ năng liền đến  hắn còn không có chạy đến bên cạnh Thư Nhã cũng đã chết .

Còn dư lại vài người nhìn tình hình này quay đầu bỏ chạy! Chết thì trang bị trên người đều không còn, vì bảo vệ bản thân nên bọn họ chạy thục mạng.

“Chạy trốn sao?” Băng Lam cười lạnh đuổi theo, nói giỡn bình thường bị giết chết cũng sẽ rơi xuống 1 kiện trang bị, huống chi là hồng danh. Nhiều đồ tốt như thế bọn họ như thế nào sẽ bỏ qua cho?

“…” Đám kia còn chưa kịp nói gì trước mặt bỗng tối sầm liền ngã xuống đất

Rất nhanh, người của đối phương bị bọn họ thanh lý sạch sẽ, thi thể trên đất rất nhanh không thấy ngược lại Thư Nhã nhặt lên một đống trang bị, cười to hỏi: “Chúng ta trở về thành chia của đi!”

Mộng Giang Nam gật gật đầu, bọn họ giết nhiều người như thế, chỗ này đã không an toàn . Nếu như những người kia hô người công đoàn vây lại bọn họ liền không dễ chạy .”Đi thôi, dùng hồi thànhphù cho chắc.”

“Lấy tới nhiều đồ như thế ta cũng xa xỉ một lần!” Băng Lam cười mở túi dùng, hỏi Thư Nhã một câu: “Em nang theo sao?”

Thư Nhã gật gật đầu “Mang theo.”

“Vậy thì nhanh trở về, về tìm một chỗ ngồi xuống nhìn xem nhặt được những gì.” Mẫu Đơn liền bắt đầu dùng hồi thành phù.

Rất nhanh bốn người trở về trong thành, tìm 1 tửu quán nhỏ, kêu chút ít đồ ăn liền bắt đầu xem bọn họ hôm nay nhặt được những gì.

Mười mấy bộ trang bị, Thư Nhã đều không có hứng thú, nàng cảm thấy hứng thú là những kỹ năng thư kia, còn có cung tên mà Hùng vương rơi xuống.

“Chúng ta chia đều những trang bị này nhé.” Mẫu Đơn cũng lười cẩn thận xem, dứt khoát chia đều, bớt việc.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 40

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s