Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 41


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

cack100

41 .muốn đi dạo chợ

Thư Nhã lắc lắc đầu, những trang bị này với đồ ở Thúy Trúc Lâm có kém xa .”Em không cần những trang bị này, các anh phân đi! 4 bản kỹ năng thư kia cũng cung tên em muốn.”

“Pháp trượng kia em cũng không cần?” Băng Lam liền kỳ quái nhìn nàng.

Thư Nhã gật gật đầu, cho bọn họ xem pháp trượng của mình.”Em có cái này, không cần nó.”

Trông thấy Thất sắc trượng màu tím trong tay Thư Nhã ba người trong nháy mắt đỏ mắt .

“Thúy Trúc Lâm ra .” Mẫu Đơn thờ ơ nói, không trách được đám Dạ Lân nhiều lần đi Thúy Trúc Lâm như vậy, nguyên lai là vì bộ đồ màu tím. Xem ra bọn họ cũng phải về tổ chức đánh Thúy Trúc Lâm.”Nếu những trang bị này em đều không cần, cung kia em cần được rồi, kỹ năng thư kia chúng ta mỗi người 1 bản.”

Thư Nhã suy nghĩ một chút, vẫn là lắc lắc đầu “Dựa theo giá thị trường đi! Dù sao cũng là trang bị màu tím.” Nàng cũng không muốn chiếm tiện nghi, hiện tại chiếm tiện nghi chờ về sau lúc bọn họ muốn chiếm tiện nghi mình liền không tiện cự tuyệt .

“Trang bị màu tím bây giờ là vô giá, bởi vì quá ít. Lúc anh login nhìn thoáng qua thương phẩm có duy nhất 1 đồ trang bị màu tím treo 1 kim, không bằng em ra 1 kim đi! Cung này còn không có giám định, thuộc tính dùng được hay không cũng không người nào biết.” Mộng Giang Nam liền cười cười.

“Ok!” Thư Nhã gật gật đầu, đem cung ném vào bên trong bao, nàng học thuật giám định chờ lúc nữa nàng sẽ giám định xem sao.

“Kỹ năng thư hiện tại cũng rất quý, dù là cái nào cũng phải mười cái tiền bạc 1 cái. Anh ra 1 kim 5 ngân mua này 4 kỹ năng thư.” Đối với kỹ năng thư, Mẫu Đơn liền không cho . Mấy cái này cũng sẽ không thể nhân nhượng.

“2 kim.” Băng Lam cũng ra giá .

Thư Nhã nghĩ một lát nghĩ: “5 kim!” Nàng không có ý định ra quá cao, thêm một chút dù sao bọn họ lại cũng không biết mình có bao nhiêu tiền.

Ba người sững sờ, chỉ lắc đầu, bọn họ không có đánh chết boss, cũng không có đánh phụ bản, trên người kim thật không nhiều.

“Em!” Mẫu Đơn lắc đầu.

“Cảm ơn!” Thư Nhã nói cám ơn, móc ra 6 kim tệ để ở trên bàn.”Em đi, tối đến là lúc bọn họ online.” Cất kỹ kỹ năng thư ám sát, xông tới, công kích gây hại, liên kích sau đó chậm rì đi ra quán rượu nhỏ.

Băng Lam nghiến răng nghiến lợi nói: “3 bản kỹ năng thư kia không phải là Mikael học, chính là Lãnh Huyết học . Còn bản liên kích chỉ sợ không có ai sẽ cùng Dạ Lân đoạt.”

“Hâm mộ không được .” Mẫu Đơn lắc lắc đầu “Hâm mộ cũng vô ích, đành chờ xem chợ họ bán gì mình mua đó.” Mẫu Đơn không gấp, hắn độ may mắn cao, khi đánh phụ bản chắc cũng có thể đánh ra không ít kỹ năng thư.

“Tiện nghi hắn!” Băng Lam một ngụm uống sạch nước trái cây.

Mộng Giang Nam đứng người lên, “Chúng ta cũng tản đi, nên out game đi ăn cơm tối .”Hai người gật gật đầu log out.

Thư Nhã nhìn đồng hồ, còn có chút thời gian mới đến giờ làm cơm nên lòng vòng đi bách bộ.

“Mary, chúng ta đi ra chợ đem nguyên liệu bán đi! Đến lúc có tiền nói không chừng còn có thể tại trên chợ mua được 1 bản kỹ năng thư tốt!” Một nữ pháp sư cùng một thánh kỵ tên Mary nói ra.

Mary gật gật đầu “Mình cũng nghĩ như thế. Chao ôi… Làm như thế lâu, trong bao của ta mới 2 cái ngân tệ…”

Thư Nhã mắt sáng ngời, thì ra hiện tại rất nhiều người đều không có nhiều tiền, mà dạng cótrên 10 kim tệ quả thực ít lại càng ít! Chợ sao? Thư Nhã lập tức đi theo các nàng.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 41

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s