Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 43


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

q

43 .hạnh phúc một đoàn

Ăn cơm xong Thư Nhã rửa bát đũa, thu thập sạch sẽ phòng bếp, tắm rửa, xem ti vi trong chốc lát chờ còn có 5 phút nữa mới mười giờ, nàng mới lên trò chơi.

Trong trò chơi đám Dạ Lân cũng đã ở đó , Thư Nhã vừa lên mạng liền được thông báo mời vào tổ đội.

Tiến đoàn đội, Thư Nhã phát hiện toàn bộ người đã ở đó nàng tới trễ nhất.”Xin lỗi, em đến muộn .”

“Không có không có, thời gian còn chưa tới! Tiểu Nhã, em đứng ở đó đừng động chúng ta đi đón em!” Raphael nói liền nhìn nhìn vị trí Thư Nhã đứng  kéo Phi Dương đi đón người.

Thư Nhã liền đứng ở tại chỗ không động nhưng chờ trông thấy trừ Raphael  nãy nói chuyện còn có Dạ Lân cùng Phi Dương.

Thư Nhã trông thấy Dạ Lân, liền đi đến bên cạnh Dạ Lân, nhẹ giọng nói: “Cho anh vài thứ, anh đem đi phân chia.” Nói xong liền đem 4 bản ám sát, 5 bản xông tới, 4 bản công kích gây hại, 2 bản liên kích, 1 bản phong chiêu, 4 bản bão tuyết, 1 bản mặt đất nhã nhặn, 1 bản nhắm vào đích, 1 bản che chở, 2 bản giao cảm trị liệu, 2 bản sóng vai, 2 bản hỏa lưu tinh, 5 bản ……. đi đưa cho Dạ Lân.

Dạ Lân sững sờ, cả người đứng lặng mấy giây mới có động tác.”Em từ nơi nào đến ?”

“À… Buổi chiều gặp mấy người Mẫu Đơn bọn họ, đánh  boss, giết nhện, còn theo người ta đánh một trận, về sau em nghe có người nói đi xem chợ, em liền tại trên chợ thu ! Em không có mua đắt, đã đu vài vòng mới mua lại !” Thư Nhã thấy Dạ Lân sắc mặt không tốt, vội vàng bồi thêm một câu.

“Em cùng đám Mẫu Đơn đi đánh nhau?” Phi Dương cũng chau chau mày, giọng nói có chút ít to lên.

Thư Nhã nháy mắt mấy cái, gãi gãi đầu, giống như làm sai gì nhỉ ? Lắc lắc đầu, trực tiếp xuất ra cung của Hùng vương nhét ở trong tay Phi Dương.”Này chính là boss rớt, em mua về !”

Phi Dương vừa nhìn thuộc tính kia, hơi sững sờ, liền đem thuộc tính post vào kênh chat đoàn đội.”Mọi người nói đám Mẫu Đơn trông thấy cung này sẽ đưa cho Tiểu Nhã sao?”

“Cái gì cho? Kỹ năng thư cùng cung đều là em mua! Hơn nữa lúc em mua cung này còn chưa giám định, là em cầm đi giám định đó !” Thư Nhã lập tức nói.

“Mọi người xem cái này.” Dạ Lân đem các bản kỹ năng thư post vào kênh chat đoàn đội “Tiểu Nhã buổi chiều thu mua .”

Một đoàn toàn bộ bùng nổ .

“Ta phi! Lão đại, tôi muốn sách đạo tặc! Tôi muốn!” Lãnh Huyết là người đầu tiên nhảy dựng lên, nói giỡn muội muội của hắn mua kỹ năng thư nếu là không có một phần cho hắn, hắn rất không vui!

Dạ Lân liếc qua Thư Nhã, duỗi tay kéo nàng lại liền đi ra ngoài.”Đi thôi, trước tập hợp tiến vào Thúy Trúc Lâm lại phân.”

Thư Nhã gật gật đầu, không có hỏi rõ ràng Thần Phạt cùng đám Mẫu Đơn đến cùng là quan hệ như thế nào, Thư Nhã cũng không hỏi thêm liền đi theo Dạ Lân đến địa điểm tập hợp, sau đó tiến vào Thúy Trúc Lâm.

Tiến vào Thúy Trúc Lâm, Dạ Lân liền bắt đầu phân chia kỹ năng thư. Sách đạo tặc, chiến sĩ, thánh kỵ có thể dùng trực tiếp ném cho Lãnh Huyết phân chia, 1 bản liên kích cùng nhắm vào đích cho Phi Dương, mặt đất nhã nhặn cho Mễ Hoa Đường, sóng vai 1 bản cho Dát Dát, còn 1 bản Dạ Lân ném cho Gia Bách Liệt, để cô ấy cất đi.

Bởi vì Tiểu Đinh Đương đã học quần thể trị liệu, 1 bản giao cảm trị liệu liền cho Gia Bách Liệt.

4 bản bão tuyết, 2 bản hỏa sao rơi cho Vô Tình, Raphael, Mị nguyệt, a hắc a, quỷ mị cùng Cát Diệp Lợi.

Còn Dạ Lân học tập liên kích, phong chiêu, che chở, giao cảm trị liệu 4 bản kỹ năng thư.

“Ai nha… em bỗng nhiên thật hạnh phúc.” Dát dát liền nói một câu, kỹ năng thư của thợ săn là phi thường ít có 1 bản sóng vai này quả thực quá trân quý .

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 43

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s