Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 45


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

76

  1. phản công lệnh truy nã & sức lao động miễn phí

Loa hệ thống: Người chơi ‘Thư Nhã’ đối với Thánh Giáo công đoàn phát truy sát lệnh, là người chơi nào giết chết người của Thánh Giáo công đoàn đều có thể được 30 ngân, lệnh truy sát này có thời hạn 3 ngày.

Thế giới đều nổ tung, ai cũng đều muốn biết ‘Thư Nhã’ là ai, lại dám treo giải thưởng giết một công đoàn, tiếng xấu nói về Thánh Giáo công đoàn quá rõ ràng.

Hội trưởng Tàng Phong Thánh Giáo công đoàn vừa nhìn thấy Loa hệ thống, trong nháy mắt có cảm giác xấu, cái này giống như giống như đã từng quen.

“Về sau, chúng ta không ở đây, Tiểu Nhã muốn đi ra ngoài ba người phải bảo vệ tốt người của ta!” Dạ Lân thản nhiên nói, lại bổ sung một câu.

“À, mấy cái kia nếu như các cậu không cần, ta sẽ đem treo phòng đấu giá!”

“Muốn!” Băng Lam nghiến răng nghiến lợi nói: “Làm lao động tôi làm, nhưng là công đoàn chúng ta đi cấp chuyên gia phụ bản Thúy Trúc Lâm đánh không lại muốn cậu dẫn chúng ta đánh một lần!”

“Kia đến đây!” Dạ Lân rất sung sướng đồng ý, nói giỡn, cho là mỗi cung tiến thủ đều có tên phá giáp như Phi Dương sao? Chính là đi theo đánh bọn Băng Lam cũng không được tin tức nào hữu dụng.

“Tốc độ nhanh lên, ba phút, quá không chờ!”

“Xem như cậu lợi hại!” Băng Lam cắn chặt răng bước nhanh chạy đến truyền tống trận, thở hồng hộc đến cửa phụ bản tiến vào Thúy Trúc Lâm.

“Dạ Lân chết tiệt, sớm muộn gì sẽ có lúc cậu gặp xúi quẩy.”

Dạ Lân hoàn toàn không thèm để ý: “Cứ chậm mà chờ.”

Nhìn Băng Lam mệt mỏi ngồi dưới đất nửa ngày không có lên Mẫu Đơn rất đồng tình vỗ vỗ vai Băng Lam.”Tiểu Lam, nếu để cho các em xinh đẹp trong công đoàn em thấy em thế này, chỉ sợ con mắt đều muốn mù rớt.”

Băng Lam tức giận trợn mắt một cái nói ra: “Anh cho rằng Giang Nam công đoàn tốt hơn sao ? Thật không biết tại sao đám con gái kia lại thích Dạ Lân nhiều như vậy! Tốt nhất là tên kia yêu ai để cho hắn trước thích, sau đó theo đuổicô gái kia thật lâu mới có thể đuổi kịp!”

“Sao cậu thế nào không trực tiếp nguyền rủa hắn đuổi không kịp?” Mộng Giang Nam tương đối có hứng thú hỏi.

Băng Lam trầm mặc không nói.

Một bên Mị nguyệt “Hắc hắc hắc” cười xấu xa vài tiếng, liếc mắt liếc về Băng Lam một cái, mới chậm rì nói câu: “Anh ta không dám!”

Băng Lam vò đầu, hắn xác thực không dám.

“Đi thôi, nếu đã muốn biết boss đánh như thế nào, chúng ta liền không thể nhàn rỗi.” Mộng Giang Nam lắc lắc đầu Tiểu Lam này, lúc nào cũng thích đi trêu chọc Dạ Lân, nhưng lại không dám thật đem Dạ Lân chọc mao triệt để. Nghĩ đến Dạ Lân là đã từng làm cho Băng Lam lưu lại ấn tượng rất sâu, thế cho nên đến bây giờ Tiểu Lam đều có chút sợ.

Mẫu Đơn lắc lắc đầu, Tiểu Lam a…

Kỳ thật, Mẫu Đơn đều thật tò mò, đến cùng Dạ Lân như thế nào thu thập Băng Lam, thế nhưng để Băng Lam kiêng kỵ thành bộ dáng này? Băng Lam từ lúc làm hội trưởng tới nay, ra cửa đánh nhau đều cũng có 1 đoàn buff chuyên môn, là tính khí hăng hái cỡ nào thế nhưng bị Dạ Lân biến thành như bây giờ, lúc trước rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?Đáng tiếc mặc kệ Mẫu Đơn như thế nào hỏi, Băng Lam cũng không chịu nói.

“Tốt lắm tốt lắm, không phải là muốn dẫn chúng ta đánh Thúy Trúc Lâm sao? mau đi!” Băng Lam dẫn đầu đi đến phía trước, dời đi đề tài không lại nói sự tình trước kia.

Dạ Lân nhìn Băng Lam một cái rất nhanh an bài tốt mọi chuyện cần phải làm.Thư Nhã tính toán một chút, phụ bản này cộng thêm 3 người bên Mẫu Đơn toàn bộ đoàn đội 31 người.

Hồi tưởng lại thông báo từ game ‘sáng lập’về phụ bản chỉ cần người chơi có bản lĩnh một người cũng có thể đánh. Nếu cảm thấy ít người đánh không lại mở đoàn đội 100 người cũng có thể đánh, này chính là thực lực của nhà điều hành game ‘sáng lập’ a!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 45

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s