Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 46


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

53

  1. Mua chỗ ở công đoàn

Thúy Trúc Lâm đánh xong, Dạ Lân liền đem đám Mẫu Đơn đá ra còn nói thêm câu.”Lại không đến mua thỏ nấu cari, liền không bán .”

Mẫu Đơn vài người rất tức giận nhưng lại không thể không nói nếu như Dạ Lân mang thứ đó treo ở phòng đấu giá,hay thương phẩm chỉ sợ lợi nhuận sẽ càng nhiều. Nhưng là làm hội trưởng bọn họ không thể để cho thứ gì quá thuận lợi lưu thôngnhư này đối với từng người trong công hội là một loại đả kích.Rất nhanh mỗi đại công hội liền gấp gáp.

Chờ đám Dạ Lân xoát xong mấy lần Thúy Trúc Lâm lại tụ tập 3 bộ đồ Thất Thải sau đám Mộng Giang Nam cũng mang kim tệ tìm đến tìm Dạ Lân giao dịch .

Cùng Mộng Giang Nam chờ có mười mấy công đoàn giao dịch sau trong túi Dạ Lân tổng cộng có hơn 1 vạn ba ngàn kim.

“Em đi theo anh, mọi người tiếp tục đánh Thúy Trúc Lâm!” Dạ Lân chỉ chỉ Thư Nhã, quay đầu liền đem đội trưởng ném cho Phi Dương.

Mikael ai oán nhìn Dạ Lân, “Lão đại, ngài đem buff của tôi lôi đi này hơn là giết tôi sao?”

“Cắt người trị liệu cho hai người, mạng cậu không quan trọng bằng chỗ ở công đoàn.” Dạ Lân nói xong cũng lui đội ngũ.

Thư Nhã nhìn Tiêu Thư Hồng Vô Tình một cái thấy Nhị ca gật đầu cũng vội vàng lui đội ngũ vào đội nhỏ của Dạ Lân.”Anh đi mua chỗ ở công đoàn, em đi làm gì?”

“Em đi mua!” Dạ Lân nói xong liền đem túi to có một vạn kim tệ đưa cho Thư Nhã: “Em mua chỗ ở công đoàn, anh đi mua đất! Thừa dịp hiện tại có tiền, đem những mảnh đất có nhiều tài, nguyên liệu ở các thành lớn mua nhiều mua một chút, về sau sẽ có lúc dùng tới.”

Thư Nhã hiểu rõ gật gật đầu tiếp nhận kim tệ.”Ok!”

Đi theo Dạ Lân đến Thư Nhã tìm được quan cầm quyền Thanh Long Thành Ba Đạc.

“Ngài muốn mua chỗ ở bang hội?” Ba Đạc hiếu kỳ nhìn Thư Nhã một cái, lập tức cao hứng trở lại hắn cuối cùng có chút việc làm .”Thỉnh nộp lệ phí để mua chỗ ở, một vạn kim tệ.”

Thư Nhã đưa kim tệ.

“Mời ngài điền tên công đoàn.”

Thư Nhã viết Thần Phạt.

Ba Đạc trên một trang giấy lạch cạch đóng một con dấu, liền cười gật gật đầu.”Được rồi.”

Loa hệ thống: Vì người chơi ‘Thư Nhã’ mua chỗ ở công đoàn cho Thần Phạt công đoàn nên hệ thống ban thưởng chongười chơi được ban thưởng danh vọng Thanh Long Thành 5 vạn, vinh dự Thanh Long Thành 3 vạn.

Một lần này Thư Nhã không có ẩn núp tính danh nhưng là nhìn danh vọng  của mình ở Thanh Long Thành lên đến sùng kính, vinh dự  cũng đến thân mật tôn kính sau nàng kinh ngạc nhìn Dạ Lân.

” Ban thưởng tốt như thế anh sao lại không cần?”

“Nếu là về sau có người đánh em, em liền hướng bên trong thành chạy, vệ binh sẽ giúp em !” Dạ Lân nói như thế

Mua xong vài thứ ở Thanh Long Thành Dạ Lân một người đi 4 tòa thành chính còn lại mua được không ít đất mới trở lại Thanh Long Thành tìm Thư Nhã.

Trông thấy Loa hệ thống Băng Lam cảm giác thật không tốt, giống như chính mình tự tay đưa tiền cho người ta mua chỗ ở công đoàn đầu tiên sever, lại có tiền nhường cho người ta được ban thưởng, cảm giác thật thật sự là quá tệ .

Người còn lại tâm tình cũng rất tệ nhưng là đám Mộng Giang Nam biết rõ hiện tại bết bát nhất chỉ sợ là Tàng Phong Thánh Giáo công đoàn.

Bất quá, Tàng Phong bây giờ không online, hắn chờ xem kịch vui nên đương nhiên sẽ không đi chủ động nói cho Tàng Phong. Còn như Tàng Tàng Tàng hắn cũng không ở đây cho nên cũng không biết sự tình này. Có lúc cuộc sống đôi khi có nhiều cái chính là trùng hợp như vậy, cho nên mới có chuyện về sau.

Cõi trần trông thấy loa thông báo hệ thống sau đó cuối cùng gật đầu đồng ý gia nhập Thần Phạt .

Mà lúc này ở trên diễn đàn một chủ đề được lập ra tên là ‘Tìm xem Thư Nhã rốt cục là ai? Topic này trong nháy mắt trở thành new hot, các người chơi ào ào suy đoán người đến cùng là ai, vì sao chỗ ở của Thần Phạt công đoàn lại phải cô gái này đi mua?

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 46

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s