Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 47


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

17_dw28jhvzmu_6

  1. Gặp nhau không biết

Mua xong chỗ ở Thư Nhã cùng Dạ Lân trở lại đội ngũ, xoát Thúy Trúc Lâm cho đến đêm muộn bọn họ mới logout.

Ăn điểm tâm Thư Nhã ngủ 1 hồi lên liền bắt đầu chuẩn bị cơm trưa, buổi chiều đọc ít sách. Buổi tối cùng người trong nhà ăn cơm trò chuyện trong chốc lát mới lên trò chơi.

Thúy Trúc Lâm đã không cần xoát , cho nên, hôm nay bọn họ đều là chia thành các đội nhỏ ra ngoài luyện cấp.

Dạ Lân lần này đi đến nông trường Ngõa Đạt.

Nông trường Ngõa Đạt chủ nông trường liền gọi Ngõa Đạt là 1 lão nhân mập mạp rất hòa ái.

“Ta chỗ này đã thật lâu không có ai đến, toàn bộ nông trường cũng không có công việc gì chỉ là phía sau núi có ít con vật lúc nào cũng tới quấy rối, các ngươi hãy giúp ta tiêu diệt hết bọn chúng!” Ngõa Đạt sờ sờ râu chỉ chỉ phía sau núi, sau đó liền cười đi vào trong nhà uống trà.Tiếp nhận nhiệm vụ cầm lấy bản đồ Ngõa Đạt cho, tìm 1chỗ liền bắt đầu luyện cấp.

“Chao ôi…” Mikael ngáp một cái: “Lão đại, luyện cấp như thế này thật nhàm chán! Người của Thánh giáo không phải là muốn tìm Tiểu Nhã gây phiền toái sao, sao mà cũng không có người đến?”

Raphael lắc lắc đầu, mặc dù làm nhiệm vụ đánh quái thăng cấp là rất nhàm chán, nhưng là không thăng cấp về sau chỉ sợ sẽ bị người bắt nạt rất thảm.

“Cậu đó vẫn là trước thăng cấp quan trọng hơn, đừng ngày nào muốn đánh nhau.”

“Cậu nếu là còn muốn lười biếng vạn nhất Tiểu Nhã bị người ta giết rớt cấp, đến lúc đó cậu không có buff đi cùng, khi đó đừng có gào khóc.” Phi Dương chậm chạp nói một câu như thế.

Mikael chỉ cảm thấy tức ngực, đàng hoàng đánh quái. Đánh trong chốc lát lợn rừng, vịt hoang, chồn hoang Mikael lại nói: “Kỳ quái vì sao chúng ta tiếp nhận nhiệm vụ đều là cùng động vật có liên quan ? Những thi thể này Tiểu Nhã còn đều dùng được?”

Thư Nhã liếc mắt: “Anh hướng về kia vừa nhìn xem đã có rất nhiều người tại đây map này thăng cấp . Đây chỉ là một nhiệm vụ rất bình thường mà thôi, anh nghĩ có quá phức tạp lên không?”

Mikael nhìn thoáng qua, quả nhiên trông thấy rất nhiều người vì vậy liền gật đầu, đã hiểu .

Một đội người chậm rãi hướng bên này đi tới, người dẫn đầu trông thấy Dạ Lân đội ngũ ngừng lại, hướng về phía Dạ Lân cười cười nói: “Không nghĩ tới tại đây có thể thấy cậu , thật là rất khéo.”

Dạ Lân nhàn nhạt nhìn một cái thấy là Tàng Phong hội trưởng Thánh Giáo công đoàn chỉ là gật đầu 1 cái, không nói một lời lại ngầm tăng lên cảnh giới. Dám truy nã người của chúng ta, hiện tại mang người công khai xuất hiện ở trước chúng ta, này là tới giết người hay là đến để bị giết ?

“Tàng Phong, đã lâu không gặp.” Dạ Lân không nói lời nào, bọn Raphael cũng không thể đều không nói lời nào, vì vậy Phi Dương liền tiếp một câu.”Như thế nào, cậu cũng mang người tới nơi này thăng cấp?”

Tàng Phong gật đầu, cười đáp: “Đúng vậy, nếu không cấp rớt lại phía sau nhiều, ra ngoài bị người khi dễ liền không hay lắm.”

Phi Dương chỉ là gật đầu, cũng không nói cái gì nữa chỉ là cười.

Tàng Phong thấy bọn họ đều đang chuyên tâm đánh quái cũng không có có tâm tư nói chuyện phiếm, liền mang người hướng tới một con đường khác đi qua.

“Chúng tôiqua kia làm nhiệm vụ, gặp sau.”

“Hẹn gặp lại.” Phi Dương bên ngoài thì cười nhưng trong lòng không cười, khi gặp lại chỉ sợ là lúc đánh nhau. Tàng Phong người hội trưởng làm thật sự là… Tiểu Nhã liền đứng ở chỗ này hắn thế nhưng hoàn toàn làm như không thấy, căn bản cũng không biết người trước mặt chính là người công đoàn mình truy nã!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 47

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s