Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 48


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

61

  1. Tương Hương Hưởng Tường người bị đuổi theo

“Cái tên Tàng Phong này bị ngốc thì phải? Tiểu Nhã liền đứng ở chỗ này, 1 người to như thế hắn thế nhưng hoàn toàn không nhìn thấy?” Mikael lắc lắc đầu, vẻ mặt khinh bỉ.

“Còn tên Tàng Tàng Tàng gì kia càng ngốc, thế nhưng liền huy hiệu công đoàn chúng ta cũng không nhận ra đáng đời Thánh Giáo công đoàn bị Tiểu Nhã truy sát!”

Nói đến huy hiệu, Dạ Lân một cái nhìn về phía tay trái Thư Nhã

“Huy hiệu của em đâu?”

“Ẩn rồi.” Thư Nhã dừng lại lột da, quay đầu lại nhìn bọn họ một cái

“Bất quá lúc đánh nhau em không có ẩn huy hiệu, ẩn là lúc ở trên chợ thu mua kỹ năng thư gặp 1 người chơi tên Lũy tảng đá nhắc nhở, em mới ẩn núp . Vốn là em cũng không có nghĩ tới để ẩn về sau ngẫm lại lúc một mình em thì vẫn là ẩn giấu tốt hơn.”

Dạ Lân liền gật đầu “Em1 mình phải cẩn thận một chút.”

“Bất quá, rất kỳ quái… Người của thánh giáo đã bị giết rất nhiều, tại sao không có người của thánh giáo tới giết chúng ta nhỉ?” Thư Nhã ngồi xổm người xuống tiếp tục lột da. Nàng thấy rất lại, theo đạo lý mà nói khi lệnh truy nã phát ra sau liền phải có người tìm đến nàng gây phiền toái  nhưng là chờ tới bây giờ, thế nhưng không có một người tìm đến nàng.

Raphael cùng Phi Dương liếc mắt nhìn nhau nha đầu này quả nhiên là không nhìn diễn đàn, hoàn toàn không biết trên diễn đàn đã quậy lật trời thế nào. Đoàn 1 tinh anh đoàn bọn họ trừ nha đầu này ra đều xuất hiện ở topic đều cùng nhau một câu nói: “Tiểu Nhã  đại diện cho Thần Phạt công đoàn hoan nghênh mọi người”, như vậy trên diễn đàn ai cũng đều biết rõ Thư Nhã là người của Thần Phạt.

Đương nhiên, cũng có người ở trên diễn đàn nói bọn họ là tuyên truyền đánh bóng, mà Dạ Lân vị đại thần này của chúng ta trực tiếp dùng nick name 2 chữ ‘Dạ Lân’ to đùng trả lời người ta một câu:Người của ta, ai nếu là có ý kiến, tối 10 h hẹn ở cửa Đông Thanh Long Thành chúng ta đơn độc đấu!’

1 câu này nói ra làm cả điễn đàn sôi sục, suy đoán Thư Nhã là người nào, và có người cảm thấy người này và Dạ Lân có quan hệ gì đó không giống tầm thường.

Phi Dương lắc lắc đầu, Tiểu Nhã nếu là biết rõ chuyện trên diễn đàn chỉ sợ cũng không có phản ứng gì. Dù sao Dạ Lân nói cũng không có sai, người của Thần Phạt ai cũng đều là người của Dạ Lân hắn!

“Không đến thì kệ bọn họ, cậu còn muốn đánh nhau phải không?” Mikael nháy mắt mấy cái, đột nhiên hưng phấn lên nếu là có 1 buff toàn năng đi đánh nhau là quá tốt .

“Cậu là thật ngốc! Tiểu Nhã có thể giết Tàng Tàng Tàng, giải thích rõ Tiểu Nhã  kỹ thuật pk cũng là rất lợi hại !” Raphael giết chết lợn rừng trước mặt phun ra 1 câu như vậy.

Mikael sưng mặt lên, vừa muốn nói gì chỉ nghe thấy một trận thanh âm kỳ quái từ trên núi truyền xuống.Thư Nhã vài người đều hướng trên núi nhìn lên.

“Các bằng hữu mau giúp đỡ tôi 1 chút !” Một người vừa bắn tên quái vật chạy ở sau lưng vừa không ngừng hô to, mong có người hỗ trợ.

“Là người của chúng ta.” Phi Dương xem huy hiệu trên cánh tay trái, rất nhanh giết chết quái trước mắt, chuẩn bị cứu người.

Dạ Lân cũng rất nhanh vào vị trí.Thư Nhã đã thêm cho bọn họ chiêu thức duy trì trị liệu liên tục sau đó mới nhìn người đang chạy. Người tới tên là Tương Hương Hưởng Tường mà đuổi theo sau hắn lại là một con lợn rừng rất lớn.

” Dã Trư Vương? Boss lv 7? Anh ta như thế nào sẽ chọc phải boss?” Thư Nhã kỳ quái hỏi một câu.

“Quản hắn tại sao!” Mikael một cái trói buộc đập tới rất nhanh hấp dẫn cừu hận của Dã Trư Vương.

Mà Dạ Lân cũng dùng tốc độ nhanh nhất đem người ta tổ vào đội.Thư Nhã vừa nhìn thanh hp của Tương Hương Hưởng Tường sắp hết, vội vàng buff máu cho hắn.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 48

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s