Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 49


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

66

  1. Người Linh Hạnh Vận độ

Thấy Dã Trư Vương bị Mikael giữ chặt, Tương Hương Hưởng Tường cuối cùng thở phào nhẹ nhõm, nhìn thoáng qua đám Dạ Lân đứng, rất nhanh tìm 1 vị trí bắt đầu công kích Dã Trư Vương.

Thư Nhã một bên thêm máu, một bên tò mò hỏi: “Cậu là như thế nào chọc tới Dã Trư Vương ?”

“Cái boss này thường sẽ không xuất hiện ở lưng chừng núi trở xuống mới đúng, cậu như thế nào sẽ gặp ? Cậu lên đỉnh núi ?” Phi Dương gặp Tương Hương Hưởng Tường cũng là cung tiến thủ, kỹ thuật đi vị đều rất tốt, không khỏi đến một tia hứng thú.

“Chứ không phải là cậu 1 mình đi tìm Dã Trư Vương muốn solo, kết quả phát hiện cấp bậc kém quá nhiều không có đánh được, ngược lại làm Dã Trư Vương nổi điên cứ một đường đuổi theo cậu đến dưới núi chứ!”

Tương Hương Hưởng Tường rất bất đắc dĩ nhìn nhìn trời: “Này là một câu chuyện rất là bi thương…”

Mikael vừa trợn trắng mắt: “Tôi nói, cậu có cái gì để bi thương ? Bây giờ người trói Dã Trư Vương là tôi! Nếu không phải là tôi có đồ Thất Thải thì thật sự không có khả năng gánh được boss!”

Bộ đồ Thất Thải?

Tương Hương Hưởng Tường chọn xem trang bị của Mikael, nhíu mày, ngay sau đó lại nhìn trang bị bốn người còn lại, đều là thất thải tím,điều này khiến cho Tương Hương Hưởng Tường rất là kinh ngạc, cũng rất mau nghĩ đến bộ đồ này là nơi nào lấy tới .” Thúy Trúc Lâm cấp chuyên gia!”

“Như thế nào, nhìn đồ tôi mặc rất đẹp trai đi!” Mikael đắc ý hả hê cười cười

“Mà này cậu vẫn chưa trả lời câu hỏi của Tiểu Nhã, cậu vì sao sẽ chọc phải Dã Trư Vương, boss này máu nhiều da dày thật không dễ đánh, cậu xem lâu như thế chúng ta mới đánh bay được có một chút máu.”

Nói đến cái này Tương Hương Hưởng Tường liền rất buồn bực, thở dài.”Kỳ thật căn bản không phải tôi đi chọc con Dã Trư Vương này là chính nó không giải thích được tự dung xuất hiện ở bên cạnh, sau đó liền bắt đầu phát điên đuổi theo tôi, như nhất định phải cắn chết tôi mới được! Nói thật, tôi bất quá là từ Vardar tiếp 1 cái nhiệm vụ thu thập.”

“Ý của cậu là con boss Dã Trư Vương là tự mình xuất hiện ở trước mặt cậu, sau đó không hề báo trước liền bắt đầu công kích cậu?” Raphael nhìn thoáng qua Dã Trư Vương bị bọn họ đánh bắt đầu cáu giận, vẫn cảm thấy rất không thể lý giải.

“Đúng!” Tương Hương Hưởng Tường gật đầu.

Thư Nhã nháy mắt mấy cái: “Nhưng là nếu là dạng này khẳng định là trên người cậu có cái gì hấp dẫn Dã Trư Vương? Hoặc là nói vật phẩm nhiệm vụ của cậu là đồ ăn của Dã Trư Vương ? Cho nên cậu đoạt thức ăn của nó, nó không đuổi theo cậu mới lạ!”

Điều này cũng đúng…

Tương Hương Hưởng Tường sững sờ, hỏi một câu.”Lợn rừng có ăn mật ong sao?”

Dạ Lân vài người đều trầm mặc, lợn rừng có ăn mật ong không, cái này bọn họ thật không biết rõ.

“Liền tính lợn rừng không ăn mật ong, vậy trên người cậu còn có cái gì hoặc đặc tính gì khác không?” Phi Dương hỏi một câu.

Tương Hương Hưởng Tường nghĩ một lát nói: “Tôi từ lúc vào trò chơi tới nay lúc nào cũng không giải thích được bị quái đuổi theo, bị NPC cự tuyệt, bất kể là NPC ở nơi nào trông thấy tôi đều không hữu hảo, cụ thể là vì cái gì tôi cũng không rõ lắm.”

Dạ Lân tâm vừa động hỏi: “Độ may mắn của cậu là bao nhiêu?”

Tương Hương Hưởng Tường cười một cái, nghiêm túc nói: “Tôigiá trị may mắn là 0!”

“O hả?!” Mikael sững sờ, lập tức cười rộ lên: “Ha ha ha ha, cậu là kiểu Linh hạnh vận độ nó không đuổi theo cậu thì đuổi theo ai? Ai da má nó, chết cười, tôi còn là lần đầu tiên thấy người Linh hạnh vận độ! Thật không nghĩ tới, cậu xúi quẩy như thế,bản thân cậu cũng không biết ư?”

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 49

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s