Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 50


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

74

  1. Dã Trư Vương đáng thương

“Linh hạnh vận độ… Dã Trư Vương đuổi theo cậu cũng không kỳ quái.” Phi Dương lắc lắc đầu, người có max giá trị may mắn ở Thần Phạt bọn họ, người giá trị xui xẻo nhất cũng đã ở Thần Phạt bọn họ thật sự là rất có ý tứ.

“Cậu kỹ thuật khá tốt, ở tinh anh đoàn mấy? Sao lại ra ngoài luyện cấp.”

Tương Hương Hưởng Tường nhún vai: “Không có vào tinh anh đoàn, người ta gặp tôi là cung thủ đều không cần tôi, nói là trong đội đã có cung thủ cố định rồi, thêm tôi khó sắp xếp. Tôi suy nghĩ một chút liền cứ vậy một mình lắc lư cũng không sao, nói không chừng có một ngày sẽ có tinh anh đoàn nào cần tôi!”

Dạ Lân mi nhảy lên cái người này mặc dù xúi quẩy nhưng là gặp bọn họ, phải không tính xui xẻo!”Vậy cậu có tính toán đến tinh anh đoàn nào rồi?”

“Đương nhiên là tốt nhất đoàn một ! Bất quá tôi cũng biết rõ, quy chế tueyenr người của đoàn một đoàn rất là nghiêm khắc , tôi…” Tương Hương Hưởng Tường nói cảm thấy không thích hợp , nhìn kỹ ID của Dạ Lân và vài người , đột nhiên nhảy dựng lên.”Cậu không phải là lão đại của chúng tôi sao? Mấy người chính là người đoàn 1! Ha ha, tôi vậy mà cũng có lúc đụng được đại vận a!”

“Muốn vào một đoàn?” Dạ Lân thấp giọng hỏi.

“Đương nhiên!” Tương Hương Hưởng Tường trả lời rất khẳng định.

“Phi Dương, để người ta đối với cậu ta tiến hành khảo hạch, đạt tiêu chuẩn  gia nhập đoàn.” Dạ Lân đem cái sự tình giao này cho Phi Dương, đạt tiêu chuẩn ở đây không chỉ là kỹ thuật, gánh vác bị đuổi giết còn dính đến thân phận chân thật ở  thực tế. Nếu như lúc trước không phải là  biết Vô Tình cùng Lãnh Huyết nhiều năm Thư Nhã sẽ không dễ dàng như vậy không thông qua khảo hạch liền gia nhập tinh anh đoàn.

Phi Dương gật gật đầu: “Biết rõ .”

Tương Hương Hưởng Tường là biết rõ mỗi 1 đại công hội sẽ đối với người đoàn 1 tinh anh đoàn coi trọng , khảo hạch hắn không sợ, khảo sát thực tế cũng không sợ. Hắn không có gì phải lo lắng , trước cũng không có gia nhập bất luận công đoàn nào, chơi trò chơi đều là 1 mình, dù sao đăng ký có dùng thẻ căn cước điều tra ở trên mạng là có thể tra được .

“Lão đại, Dã Trư Vương máu đến 80% không rớt xuống !” Mikael vuốt vuốt bả vai, một bên dùng đến kỹ năng một bên móc ra một miếng ô mai, ném vào trong miệng.

Phi Dương vừa nghe, tên phá giáp liền đính tại trên người lợn rừng, không có tác dụng. Lại thử hai loại tên còn lại cũng không có phản ứng.

Dạ Lân liền nhìn Thư Nhã: “Nghĩ biện pháp.”

Thư Nhã sững sờ, nàng có thể có biện pháp nào?

“Em làm cay lang vương, chua vương hoa, đập chết hùng vương, nói không chừng em có thể nghĩ ra chiêu gì đó lạ giết chết Dã Trư Vương này!” Dạ Lân liền nói.

Thư Nhã liền gật gật đầu, nghĩ một lát hướng tới Tương Hương Hưởng Tường vươn tay.”Đem tất cả mật ong trên người bạn cho tôi!”

Tương Hương Hưởng Tường kỳ quái nhìn Thư Nhã, đem tất cả mật ong đưa Thư Nhã.”Cô muốn mật ong làm gì?”

“Cho heo ăn!” Thư Nhã nói liền ném 1 hộp mật ong đã qua xử lý tốt đến bên cạnh Dã Trư Vương, cẩn thận quan sát Dã Trư Vương.

Dã Trư Vương quả nhiên không để ý tới Mikael nữa, há miệng liền ăn hết hộp mật ong kia.

“Thật ăn?” Tương Hương Hưởng Tường không nghĩ tới Dã Trư Vương này thật sự là vì mình hái lấy mật ong mà đến .”Trời ạ, heo ăn mật ong sao? Tôi có phải đang nằm mơ hay không?”

Kỳ thật lợn rừng có ăn hay không ăn mật ong, bọn họ thật không biết rõ. Bất quá này là trò chơi, cũng không có gì là không kỳ quái .

Thư Nhã cứ vậy ném các hộp mật ong, vứt xuống 5 hộp mật ong Thư Nhã lại ném không ít trái cây ra ngoài.

Dã Trư Vương ăn xong mật ong, liền bắt đầu ăn trái cây, Thư Nhã ném bao nhiêu nó ăn bấy nhiêu, cuối cùng… Nó bị nghẹn mà chết .

Hệ thống thông báo: Đội ngũ của người chơi Dạ Lân Thần Phạt công đoàn đánh bại Dã Trư Vương, toàn bộ đội đạt được tôn hiệu ‘Nghẹn chết Dã Trư Vương nhân’, trang bị tôn hiệp được  +30 điểm nhanh nhẹn.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 50

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s