Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 51


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

L11

  1. một kích trí mạng

“Này sẽ chết ?” Tương Hương Hưởng Tường vẻ mặt kinh ngạc, heo ăn mật ong rồi bị nghẹn chết, ở trò chơi là lần đầu gặp . Lắc lắc đầu Tương Hương Hưởng Tường cũng không có hỏi cái gì, mà là hỏi Dạ Lân.”Lão đại, tôi khi nào thì bắt đầu khảo hạch?”

“Lãnh Huyết đang làm gì?” Dạ Lân hỏi Phi Dương một câu.

Phi Dương rất nhanh hỏi Lãnh Huyết hồi đáp: “Đang rảnh! Tương Hương Hưởng Tường cậu đi tìm Lãnh Huyết đi, anh ấy sẽ an bài khảo hạch kỹ thuật cho cậu ! Chờ thông qua khảo hạch sau thì sẽ tiến hành khảo hạch tiếp theo.” Phi Dương rất nhanh cùng Tương Hương Hưởng Tường giải thích rõ quá trình khảo hạch, cũng cùng Lãnh Huyết nói về Tương Hương Hưởng Tường.

Tương Hương Hưởng Tường gật gật đầu, phất phất tay.”Tôi liền đi tìm anh ta, Dã Trư Vương này mọi người xử lý đi! Hiện tại đối với tôi mà nói, khảo hạch mới là quan trọng nhất!” Sau đó, Tương Hương Hưởng Tường liền rút khỏi đội ngũ, trực tiếp đi .

“Người này liền không lo lắng Dã Trư Vương sẽ ra đồ tốt gì sao?” Mikael ngồi dưới đất vừa ăn chút đồ bổ sung độ no, một bên cười cười.

Raphael lắc lắc đầu: “Dã Trư Vương trang bị có thể tốt hơn sao? Trừ phi ra kỹ năng thư! Nhưng là tỉ lệ ra kỹ năng thư là rất ít hắn một người xui xẻo phỏng đoán đối với kỹ năng thư không ôm hy vọng . Hơn nữa liền tính thật ra kỹ năng thư còn sợ hắn còn không học được sao?”

Phi Dương cũng gật đầu nói: ” đoàn  1 chúng ta là đãi ngộ tốt nhất, chỉ cần công đoàn chúng ta đánh ra kỹ năng thư, khẳng định ưu tiên một đoàn rồi sau đó mới có thể ném vào kho bang hội để mọi người tự động đổi. Hiện tại đoàn một chỉ có một mình tôi là  cung thủ, cộng thêm cậu ta mới 2 người, dù tính thế nào khi cậu ta gia nhập đoàn sau cũng sẽ có kỹ năng thư để học .”

“Nói cũng đúng…” Mikael cười cười: “Tiểu Nhã, đi mò thi thể! Xem có thể lấy ra vật gì không!” Từ lúc biết rõ Thư Nhã độ may mắn là một trăm, việc nhặt đồ đều là Thư Nhã .

Thư Nhã cái gì cũng không nói, đi lên sờ soạng thi thể, trừ 1 bản kỹ năng thư ra cái gì cũng không có.”Chỉ có 1 cuốn kỹ năng thư, cái gì cũng không có.”

“Kỹ năng thư gì?” Dạ Lân liền hỏi.

Thư Nhã cúi đầu nhìn nhìn: “Một kích trí mạng, tất cả nghề nghiệp có thể dùng!”

” Kỹ năng thư này rất tốt nha!” Mikael liền cười to vài tiếng:  “Ai nha, này hẳn là bản một kích trí mạng đầu tiên của ‘Sáng lập’ nhỉ? Lão đại, cậu  có học không? Không học cho tôi.”

Dạ Lân suy nghĩ một chút: “Hỏi một chút Tương Hương Hưởng Tường đi! Quyển này có phải đầu tiên hay không thì cũng không rõ, nhưng là bản kỹ năng thư này khẳng định là rất quý. Xem Tương Hương Hưởng Tường ý tứ thế nào nếu như mua bằng tiền thì mua còn nếu như muốn dùng cống hiến công đoàn đổi liền để cậu ta đổi. Chúng ta cùng Tiểu Nhã một chỗ lấy độ may mắn của Tiểu Nhã thì quyển sách này chúng ta sớm muộn gì cũng còn có thể gặp!”

“Vậy em đề nghị là cho Tương Hương Hưởng Tường đi!” Thư Nhã liền đề nghị: “Dù sao chúng ta một tiểu đội ra ngoài, tỷ lệ đánh boss còn là rất lớn. Thật sự là không ổn, chúng ta có thể đem Tương Hương Hưởng Tường tới! Với độ xúi quẩy đó chỉ cần gần đó chỗ nào có boss nhất định sẽ chủ động tới tìm cậu ấy! Đến khi đó không lo là không có kỹ năng thư.”

Vài người vừa nghĩ cũng đúng, vì vậy Phi Dương liền cùng Tương Hương Hưởng Tường nói một câu: “Sau khi thông qua khảo hạch tới tìm chúng ta!”

Tương Hương Hưởng Tường mừng rỡ, hắn đối việc thông qua khảo hạch rất là có lòng tin. Mặc dù không biết rõ bọn họ muốn mình qua làm cái gì nhưng Tương Hương Hưởng Tường tin tưởng rằng nhất định không phải chuyện xấu!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 51

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s