Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 52


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

3_game-online_thien-nhai-minh-nguyet-dao-gioi-thieu-nhan-vat-biet-chuyen-gioi_224654

  1. thành viên mới của tiểu đội

Qua hai ngày Tương Hương Hưởng Tường thông qua khảo hạch.

Tương Hương Hưởng Tường tìm được nơi đội Dạ Lân luyện cấp, vui vẻ chạy đến bên cạnh bọn họ.”Lão đại, tôi đến !”

Dạ Lân từ trong túi lấy ra bản ‘một kích trí mạng’ ném cho Tương Hương Hưởng Tường: “Học đi! Quyển sách này là Dã Trư Vương rớt ra nếu như không phải là cậu thì cũng đánh không ra. Học đi về sau dẫn thêm vài con boss lại đây.”

Tương Hương Hưởng Tường vừa nhìn là một kích trí mạng vui mừng ở tại chỗ nhảy vài cái, nhưng vẫn là nghi hoặc hỏi một câu.”Lão đại, mọi người đều học sao?”

“Kia…không có, nhưng là bởi vì cậu giá trị may mắn là 0, chúng ta sợ cậu về sau đánh không ra kỹ năng thư, cho nên quyết định để cho cậu học trước!” Phi Dương liền giải thích một câu

“Chúng ta đánh được không ít kỹ năng thư, có lẽ tiếp sau sẽ lại ra một kích trí mạng . Cậu cứ học đi, bản thân biết được rồi chớ nói ra ngoài.”

Tương Hương Hưởng Tường sững sờ, bản kỹ năng thư này tất cả chức nghiệp cũng có thể học, bọn họ thế nhưng liên tục lưu đến bây giờ cho mình!

“Lão đại, ngài sao lại không học…”

Dạ Lân lắc lắc đầu: “cậu học.”

Vỗ vỗ vai Tương Hương Hưởng Tường, Mikael tựa ở trên người hắn vẻ mặt hơi có chút không đứng đắn nói: “Tôi nói nè tiểu tứ, cậu yên tâm học đi! Lão đại kỹ thuật đã rất tốt, cậu không cần lại cho ngài ấy thêm nhiều kỹ năng thư như vậy! lại nói, lão đại là mục sư! Mục sư! Mục sư đó! Ngài ấy đã rất không nghĩ muốn đi buff , từ lúc có Tiểu Nhã ngài ấy sẽ không trị liệu gì, cậu lại cho lão đại dạng kỹ năng thư này, cậu có nghĩ về sau đánh phụ bản đoàn sẽ bị diệt như thế nào không?”

Tương Hương Hưởng Tường ho hai tiếng, nguyên lai lão đại còn có dạng này.”Vậy tôi học?”

“Học đi!” Raphael gật gật đầu: “Chính là đặc biệt để lại cho cậu. Lão đại nói cậu độ may mắn như vậy chỉ sợ rất khó có được kỹ năng thư, cho nên trước nói  không bằng cậu cùng theo chúng ta, cậu chịu trách nhiệm dùng độ xui xẻo của mình dẫn boss tìm đến sau đó chúng ta đánh chết boss, có ra kỹ năng thư cái gì có thể học thì học, cái nào của chức nghiệp khácthì để mọi người học, cậu thấy thế nào?”

Raphael giải thích thêm một câu, bọn họ quen với cách nói của Dạ Lân không có nghĩa là Tương Hương Hưởng Tường cũng hiểu rõ Dạ Lân đang nói gì.

Tương Hương Hưởng Tường bày tỏ đã hiểu, rất sung sướng học kỹ năng thư, lại nhớ tới vấn đề khác.”Vì sao gọi tôi là tiểu tứ?”

Mikael xua xua tay, vẻ mặt ghét bỏ.”cậu tên Tương Hương Hưởng Tường, 4tiếng, lẽ nào kêu tôi gọi là 4 tiếng vang lên? Vang lên 4? Cũng không dễ nghe! Gọi tiểu tứ thuận miệng hơn, cho nên cứ gọi như vậy đi !”

“Tùy cậu…” Tương Hương Hưởng Tường đối với cái này rất không sao cả, bọn họ gọi thuận miệng liền gọi được rồi. Lúc trước hắn kỳ thật không muốn đặt tên thế này, suy nghĩ kỹ vài cái đều có người dùng rồi, về sau hắn dứt khoát đánh vài chữ, kết quả ra cái tên Tương Hương Hưởng Tường này, không thể tưởng được, cảm thấy còn có thể dùng nên cứ như vậy dùng đến.

“Về sau này chúng ta đều gọi cậu là tiểu tứ !” Thư Nhã cũng cảm thấy tiểu tứ so với Tương Hương Hưởng Tường thuận miệng hơn nhiều, bọn họ đã tại Ngõa Đạt nông trường đánh vài ngày , nhiệm vụ ở chân núi đã làm gọn gằng, đang định lên trên núi làm nhiệm vụ.”À , tiểu tứ, trên núi chỉ có một con boss Dã Trư Vương này thôi sao?”

Tương Hương Hưởng Tường lắc lắc đầu: “Tôi cũng không xác định được, tôi không có đến trên đỉnh núi, nhiều lắm thì ở lưng chừng núi. Dã Trư Vương kia cứ vậy đuổi theo nên tôi liền chạy xuống , không nhìn thấy trên đỉnh núi là thế nào . Bất quá, tôi cảm thấy được trên đóboss không ít, thủ lĩnh quái chắc cũng rất nhiều.”

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 52

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s