Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 53


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

thien-nhai-minh-nguyet-dao-voi-nhung-cum-tu-kho-hieu

53 Băng Lam kỳ quái

“Đến đến ! Lão đại, đến !” Tương Hương Hưởng Tường một đường từ đỉnh núi chạy xuống, thẳng tắp chạy đến bên cạnh đám ngườiDạ Lân cười hì hì nói một tiếng, liền dừng lại không chạy , 1 chútcảm giác lo lắng bị thủ lĩnh quái truy sát cũng không có.

Dựa vào ở một bên trên cành cây xem cuộc vui Băng Lam vẻ mặt khinh bỉ, “Ta nói này cái tên kia, đừng có đối với lão đại nhà mình ra vẻ nịnh nọtnhư thế chứ?” Tiếp theo lại rất bất mãn nhìn về phía Dạ Lân “Tôi nói, ngài từ nơi nào tìm đến 1 kẻ dở hơinhư thế? Công hội các cậu không có người sao? Đoàn 1 kia bên trong có 1 tên Mikael không động não còn chưa đủ, còn thêm đến một kẻ nữa hả?”

Dạ Lân nhàn nhạt liếc về Băng Lam một cái: “ghen tị hả?”

“Tôi… Tôi ghen tị thì thế nào?” Băng Lam tức giận nói, hắn trong lúc vô tình nghe nói Dạ Lân ở nông trường Vardar xoát boss, tò mò liền đến nhìn, không nghĩ tới phương pháp đánh là như thế.”Tôi nói này Dạ Lân, cậu nói cho tôi biết vì cái gì những thứ thủ lĩnh quái kia sẽ đuổi theo tên cung thủ kia, mà cứ vậy đuổi theo không rời?”

Thư Nhã cười không ra tiếng cười, Băng Lam đặc biệt thích nói ‘Tôi nói’, cơ hồ mỗi câu lời nói đều mang câu này.” Cái vấn đề này, phải anh đi hỏi tiểu tứ, lão đại của chúng em cũng không biết !”

“Này làbí quyết độc nhất vô nhị của tôi không thể nói cho người khác biết!” Tương Hương Hưởng Tường đắc ý nói, nhìn Băng Lam bĩu môi cái người này lúc nào cũng ở 1 bên nói mát, cũng không biết là làm gì. Cách dẫn boss này hắn mới không nói cho bọn họ biết, này coi như là 1 thứ vũ khí bí mật của bọn họ.

Băng Lam cực kỳ khó chịu nhìn Tương Hương Hưởng Tường một cái: “Tiểu tử nhà ngươi, rất lớn lối!”

“Người của ta lớn lối thì sao?” Dạ Lân cảm thấy Băng Lam thật sự là nhàn, không đi luyện cấp đứng ở nơi này xem bọn họ đánh thủ lĩnh quái.

Raphael xem Thư Nhã đem động vật dóc thịt, lột da, hỏi Băng Lam.”Chúng ta giết quái nhặt đồ lên ngài cũng không nhìn thấy là cái gì, thi thể cũng bị Tiểu Nhã bào, ngài cái gì cũng không được, xem cũng xem mà không được gì, vậy ngài ở nơi này lãng phí thời gian làm gì? Ngài lại không đi luyện cấp đến khi cấp theo không kịpvà sẽ không còn cơ hội cùng lão đại của chúng tôi tỷ thí.”

“Ai nói cho cậu biết tôi không có  thăng cấp?” Băng Lam cười một tiếng, hướng tới vài người đang giao nhiệm vụ bĩu cái cằm: “Nhìn thấy không, đó là đội của tôi, tôi đứng ở chỗ này liền có kinh nghiệm. Tôi nói, các người có được ưu đãi tốt như tôi sao? Mà ngay cả Dạ Lân cũng không phải chính mình động thủ để thăng cấp sao?”

Tương Hương Hưởng Tường hướng tới trên núi đi, tiếp tục đi tìm thủ lĩnh quái, lúc đi còn ném xuống một câu.”Đừng cầm lão đại của chúng ta cùng ngài so sánh, lão đại của chúng ta chịu khónhư vậy, cũng không có lười như ngài!”

Băng Lam cũng không để ý hắn, hắn mục đíchchủ yếu là nhìn chằm chằm Dạ Lân, xem đám Dạ Lân vì sao có nhiều thủ lĩnh quái chạy đến như thế? Còn nữa Băng Lam cũng muốn biết bọn họ đánh nhiều thủ lĩnh quái như thế đến cùng đánh ra vật gì tốt. Hắn thuần túy là hiếu kỳ hơn nữa thời gian nhiều, nhàn chán  nên Băng Lam mới nhìn Dạ Lân đánh.

Thư Nhã nhỏ giọng hỏi Phi Dương, “Băng Lam cứ nhìn chằm chằm chúng ta là vì muốn biết rõ chúng ta vì sao sẽ tìm được nhiều thủ lĩnh quáinhư vậy đúng không?”

“Đúng!” Phi Dương gật gật đầu.

“Vậy tại sao Băng Lam nhìn chằm chằm lão đại? Lão đại cũng không có ra ngoài dẫn quái, ra ngoài đều là tiểu tứ, chẳng lẽ Băng Lam cho rằng những thứ thủ lĩnh quái kia đều là tự mình chạy đến tìm lão đại sao?” Thư Nhã rất hoài nghi lý do của Băng Lam, hắn không phải là nghĩ muốn đến tìm Dạ Lân gây gổ chứ!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 53

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s