Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 54


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

thien-nhai-minh-nguyet-dao

  1. Tranh Hoàng buồn bực

“Quản hắn khỉ gió!” Phi Dương vuốt đầu Thư Nhã: “Tốt lắm, đừng quản cái tên Băng Lam kia, cậu ta là bản thân không có việc gì tìm việc làm , hơn nữa có đôi khi đầu óc không rõ ràng cho nên mới lúc nào cũng làm vài chuyện ngu xuẩn 1 cách không hiểu!”

Thư Nhã gật gật đầu, xác thực như thế.

“này này, tôi nói hai người có phải đang nói xấu tôi hay không?” Băng Lam thấy Thư Nhã cùng Phi Dương hai người xì xào bàn tán, nheo lại mắt tức giận nói. Tiểu Nhã này cũng cùng đám Dạ Lân học cái xấu , mấy muội tử tốt như vậy lại đi cùng với bọn Dạ Lân, rồi ai cũng thay đổi không dễ chọc . Mị nguyệt là một, dát dát, Gia Bách Liệt liền càng không cần phải nói, hiện tại lại Thư Nhã cũng là dạng này, chao ôi… Băng Lam lắc lắc đầu.

Thư Nhã cười nhìn Băng Lam, đưa cho Băng Lam 1quả đào.”Không có, em là ở cùng Phi Dương nói lúc nào là đi phụ bản mới. Bọn em sắp lv 5 , lúc lên 5 dự định đi đánh sào huyệt nhện.”

“Anh cũng muốn đi!” Băng Lam vừa nghe liền hứng thú, đi theo Dạ Lân đánh phụ bản liền có thể biết có gì trong đó . Nếu như đám Dạ Lân đi phụ bản khóthì bọn họ cũng có thể đi tiến độ đó. Nếu như Dạ Lân bọn họ đánh là cấp chuyên gia đánh thắng được, hắn liền nhặt, đánh không lại hắn liền mang người đi thử một chút.

Thư Nhã nháy mắt mấy cái, cười nói: “Chúng em không dẫn anh đi!”

“Vì cái gì?” Băng Lam không vui : “Anh nói nè Tiểu Nhã, em xem anh cũng là 1 người tay chân tốt đúng không! Anh đi cũng sẽ không làm liên lụy đến mọi người, còn có thể thêm 1 một người dpscường lực, vì sao lại không cho anh đi?”

“Ai kêu anh làm hội trưởng công hội khác chứ!” Thư Nhã nhún nhún vai, đả kích Băng Lam.

Băng Lam cười to nói: “Vậy anh đem hội trưởng tạm thời chuyển cho Tranh Hoàng không phải được rồi sao!”

Tranh Hoàng vừa đi lại đây nghe thấy hội trưởngnhà mìnhnói một câunhư thế lập tức cả người liền không tốt.”Hội trưởng, ngài nên có 1 chút trách nhiệm được không?” Tranh Hoàng vẻ mặt không vui nhìn Băng Lam, chuyện gì đều ném cho mấy người phó hội trưởngbọn họ không nói, bây giờ còn vì một cái phụ bản lại đem chức hội trưởng chuyển ra ngoài, hắn cũng thật sự là choáng .

“Ai nha, Tranh Hoàng, ta nói cậu đừng quá ngạc nhiên . Ta trước đem hội trưởng cho cậu, chờ ta cùng Dạ Lân bọn họ đánh xong sào huyệt nhện cậu lại đem hội trưởng trả lại cho ta không phải được sao!” Băng Lam tuyệt không cảm thấy có cái gì để ngạc nhiên  này hoàn toàn là một việc nhỏ.

Tranh Hoàng than nhẹ một tiếng, nhìn về phía Thư Nhã. Đối với Thư Nhã, Tranh Hoàng vẫn cảm thấy rất kỳ quái, từ khi Băng Lam biết Thư Nhã chiến đấu cũng rất tốt sau Tranh Hoàng đã cảm thấy càng thêm kỳ quái . Dạng buff có thể đánh có thể buff máu, còn học nghề nghiệp sống nhiều như thế nào liền để Dạ Lân gặp được chứ?

Tranh Hoàng liên tục có ý nghĩ cảm thấy Thư Nhã chính là người chơi đầu tiên học được toàn bộ nghề nghiệp sống! Cũng liên tục có ý niệm đó chính là nghĩ biện pháp đem Thư Nhã về công đoàn bọn họ! Bất quá, Tranh Hoàng cũng biết rõ, mình cũng không nhất định có thể thành công nhưng là con người ai lúc nào cũng phải có mục tiêu! Huống chi, Tranh Hoàng cảm thấy liền tính Thư Nhã không vào công đoàn bọn họ, bọn họ cũng vẫn có thể làm bằng hữu .

“Ngài dừng lại đi! Chúng tôi mang Tranh Hoàng đi, cũng không dẫn ngài đi!” Raphael liền nói một câu.

Băng Lam lập tức liền mặt mày rạng rỡ nói: “Được a, không thành vấn đề, Tranh Hoàng tạm thời là của các người , tùy cậu sử dụng, chỉ cần khi hạ phụ bản mang cậu ta đi là được !”

Dạ Lân vài người nghe thấy lời nóinày đều có chút đồng tình nhìn Tranh Hoàng.

Tranh Hoàng chỉ cảm giác nội tâm mình đặc biệt luống cuống, muốn phun huyết, có dạng lão đại này có lúc thật làm cho lòng người buồn bực!

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 54

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s