Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 55


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

9-ass

  1. vậy thì tới đi

“Chao ôi! Tự quyết định , lão đại của chúng tôi còn không có gật đầu đây!” Mikael nhảy dựng lên, chạy đến bên cạnhBăng Lam hướng về phía Băng Lam xua tay.

Băng Lam liền nhìn về phía Dạ Lân hỏi: “Nói đi, mang Tranh Hoàng, cậu muốn cái gì?”

“Cậu có thể cho ta cái gì tốt?” Dạ Lân kỳ quái nhìn Băng Lam một cái.

Băng Lam rất nghiêm túc nghĩ một lát: “Ừ… Tạm thời giống như cũng không có gì có thể cho … A, đúng, trong tay tôi có 1 bản kỹ thuậtsống lại, làm trao đổi được không?” Trong tay hắn còn thật không có vật gì có thể cùng Dạ Lân trao đổi, có lẽ chờ về sau đẳng cấp cao trong tay hắn có thể có gì Dạ Lân cần.

“Ok , nhớ kỹ.” Dạ Lân lắc lắc đầu, kỹ thuật sống lại mặc dù khan hiếm, nhưng Thần Phạt bọn họ cũng không phải là không có, còn không đến mức cứ như vậy cùng Băng Lam nợ nhân tình. Dù saochuyện này trước nhớ kỹ, chờ về sau lúc nào cần hỏi lại Băng Lam.

“Tranh Hoàng đến lv 5 xong cùng Mikael nói một tiếng, lúc hạ phụ bản Mikael sẽ bảo cậu.”

Băng Lam đơn giản có chút bất mãn: “Tôi nói cậu để Tranh Hoàng tìm Mikael nói, như thế nào không phải là nói cho cậu?”

“Cậu có ý kiến?” Dạ Lân kỳ thật rất ít quản sự việc gì, trong Thần Phạt quản lý phân công rõ ràng, mỗi người phụ trách 1 mảng.

Băng Lam nhìn Dạ Lân trong chốc lát, nhận mệnh lắc đầu.”Không có!” Hắn so với Dạ Lân chỉ tay 5 ngón còn lợi hại hơn, thật không có tư cách đi nói Dạ Lân lười biếng. Hơn nữa, Băng Lam biết rõ chọc mao Dạ Lân, Dạ Lân sẽ trực tiếp động thủ đưa hắn miễn phí trở về thành.

“A Hoàng, cậu đến cấp năm sau nhớ theo sát bọn họ, đừng để khi bọn họ đánh phụ bản quên gọi cậu!”

Nói đến chữ ‘Quên’  Băng Lam nhấn mạnh.

Mikael ‘Hừ’ một tiếng, đạo: “Cậu nghĩ rằng chúng ta sẽ giống Băng Lam sao, việc mình nói mà lại quên, sau đó một câu đã quên liền lấy lệ cho qua?” Không muốn vạch trần Băng Lam, càng nhân nhượng hắn càng lấn tới.

Raphael trong nội tâm cũng có chút mất hứng, bọn họ cùng mỗi 1 hội trưởng quản lý 1 đại công hội, mặc dù ngoài mặt xem ra giao tình không tệ, trên thực tế âm thầm tính toán không ít. Chuyện ở game trước vốn là không muốn nhắc lại ở game này nhưng là Băng Lam hiển nhiên quên Thần Phạt đầu tiên quy tắc là bao che khuyết điểm, và điều thứ 2 là thù dai !

“cậu hãy yên tâm, chúng ta cũng sẽ không giống 1 số người, nói trước quên sau. Bất quá, lão đại, ngàicần phải cẩn thận một chút ai biết cái ước định này sau này người ta còn nhớ hay không? Đến thời điểm lại một câu tôi quên chúng ta lại thành uổng công!” Raphael giống như nửa cười nửa không nhìn Băng Lam, liên tục chứng kiến Băng Lam có chút ngại mới dời ánh mắtđi chỗ khác.

Tranh Hoàng vừa nhìn, lập tức cười nói: “Các người yên tâm, lão đại của chúng ta chắc chắn sẽ không quên ! Chính là ngài ấy quên, chúng ta cũng nhất định sẽ nhắc nhở ngài ấy nhớ .”

Tranh Hoàng nhìn thoáng qua sắc mặt hội trưởng nhà mình thật không đẹp chút nào, nhẹ nhàng thở dài.

Tranh Hoàng nhẹ lắc lắc đầu, hoàn toàn không biết rõ lão đại cũng không có việc gì mà như bị phải gió, biết rõ Dạ Lân không dễ chọc còn lúc nào cũng đến trêu chọc Dạ Lân. Ở trò chơi kia vì chuyện quên mà Thần Phạt mặc dù ngoài mặt không nói gì nhưng là vì Băng Lam khiến cho bọn họ tạo thành phiền toái rất lớn, về sau người của bọn họ ở rất nhiều chỗ đều bị người của Thần Phạt gây cho rất nhiều phiền toái.

Còn như Băng Lam lúc nào cũng nhìn chằm chằm Dạ Lân không buông… Tranh Hoàng quyết định trở về tìm Mật Đào Hồng cùng Mị lực tử cùng hỏi một chút, xem 2 bọn họ có biết nguyên nhân là gì không?

Có cừu oán? Nhìn không giống.

Không có thù vậy là vì cái gì… Tranh Hoàng liền thật không nghĩ không ra .

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 55

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s