Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 56


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

tnmnd7

  1. cừu nhân gặp mặt

“Lão đại, boss đến !” Tương Hương Hưởng Tường trở về , bất đồng là một lần này ở sau lưng Tương Hương Hưởng Tường còn đi theo mười mấy người đều là tênđỏ thẫm.

Băng Lam nhìn thấythủ lĩnh đám người kia, liền vui mừng . Oan gia ngõ hẹp a!Thư Nhã vừa nhìn thấy tên đỏ thẫm kia, cũng vui vẻ, thật là quá khéo .

Không bàn cãi đầu lĩnh chính làTàng Tàng Tàngđoàn trưởng  đoàn 3 Thánh Giáo công đoàn, Tàng Tàng Tàng vừa nhìn thấy Thư Nhã cùng Băng Lam, lập tức ở trong hội gọi người.”Ta nhìn thấy lần trước giết chúng ta nhân , liền ở Vardar nông trường chân núi.”

Thánh Giáo công đoàn mặc dù đều là tên đỏ thẫm nhưng coi như là rất đoàn kết , vừa nhìn thấy Tàng Tàng Tàng kêu người xung quanh nhân liền lập tức đáp lại, bày tỏ rất nhanh liền lại đây.

“Trước giữ chặt boss đừng đánh!” Dạ Lân cùng Mikael nói một câu, khẽ nhíu nhíu mày, hỏi Thư Nhã.

“Em biết?”

Thư Nhã gật đầu, nhỏ giọng cùng Dạ Lân nói: “Lão đại, đầu lĩnh kia chính là Tàng Tàng Tàng.”

Dạ Lân gật gật đầu, lập tức mởhình thứcđoàn đội đem mấy người Lãnh Huyết tổ vào, nói bọn họ mau tới.

Dạ Lân mặc dù kỹ thuật rất tốt nhưng là hắn không ngốc, Thánh Giáo hay đi đoạt này nọ trước giờ đều là theo đoàn , chính vì phòng ngừa đánh không lại rơi đồ và còn sẽ cho người đitránh bị người trên đường cướp trang bị. Hồng danh chết trang bị toàn bộ cũng sẽ rơi ra, hơn nữa trang bị này của bọn họ mặc dù không tính cực phẩm nhưng là rất tốt .

Nếu thật muốn dùng một tiểu đội so với 1 đoàn hoặc là 2 đoàn đi đánh là rất nguy hiểm . Nếu như Tàng Tàng Tàng gọi nhiều người vậy trang bị Thất Thải trên người bọn họ đều là đồ tốt vạn nhất bị bạo 1 kiện ra ngoài vậy thì hay rồi . Đến lúc đó đám Thánh Giáo lại rêu rao nói đem tiểu đội của hội trưởng Thần Phạt diệt, còn rơi ra trang bị, vậy người Thần Phạt còn mặt mũi gì.

Hơn nữa Thánh Giáo Tàng Phong đang ở phụ cận, ở xung quanh nông trường Vardar  toàn là người của thánh giáo không ít!

Tàng Tàng Tàng cực kỳ khó chịu nhìn Thư Nhã, nữ nhân này chính là người lần trước giết mình, nhìn lại một chút một thân trang bị củaThư Nhã, Thất Thải bộ đồ, phẩm tím, Tàng Tàng Tàng liền càng thêm khó chịu .”Lần trước cho các ngươi chạy , lần này các ngươi sẽ không may mắn như vậy đâu !”

Băng Lam không sao cả cười cười: “Ta nói cái tên Tàng Tàng Tàng kia, mi  lần trước bị 1 nãi mục giết chết, sao nào hôm nay còn muốn bị 1 tiểu mục sư giết chết lần nữa hay sao?”

“Hắn ta còn không có vinh dự như vậy.” Phi Dương liền lắc lắc đầu, người của bọn họ lập tức cũng liền đến , nếu như vậy còn cần Thư Nhã động thủ vậy bọn họ biến thành bình hoa trang trí sao?

“Hừ!” Tàng Tàng Tàng cười lạnh một tiếng: “Hãy bớt sàm ngôn đi, còn hai người kia đâu? Hôm khác không bằng hôm nay cùng nhau kêu đến đi, nợ mới nợ cũ cùng tính một lượt, đỡ phải đi tìm người.”

Mikael một Tàng Tàng Tàng cái nhìn 1 kẻ ngu ngốc.”Mi bị ngốc thật hay không ? Cái gì nợ mới nợ cũ, muốn tính cũng là chúng ta tính với đám mấy người!”

“Các ngươi lần trước đoạt thủ lĩnh quái của chúng ta lần này lại đoạt, còn không phải sao?” Tàng Tàng Tàng một bộ giọng nói ai mới là kẻ ngốc hơn.

Thì ra nợ cũ nợ mới là tính như vậy sao?

“Lão đại, mọi người chưa có đánh nhau sao?” Thiên Hạ Vô Tặc tới nhanh nhất, hắn cười đi đến bên cạnh Dạ Lân

Hắn đến lúc nào người của Thánh giáo hoàn toàn không phát giác.

“Đoàn trưởng, cái tên đạo tặc kia rất lợi hại, hắn ta lúc nào đi qua chúng ta cũng không biết.” Một người nói cho Tàng Tàng Tàng nghe.

Tàng Tàng Tàng gật gật đầu, còn may là hắn đã gọi hội, nếu không chỉ sợ thật không còn lại mấy người.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 56

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s