Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 57


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

9-at

57 . Tàng Phong kinh ngạc

Lúc Tàng Tàng Tàng đang chờ người đến thì nhận được mật ngữ của Tàng Phong hỏi hắn đang làm cái gì, Tàng Tàng Tàng vội vàng hồi nói.”Lão đại, tôi tìm được cái nữ mục sư kia, đem người chặn lại . Mà. . . chính là cái người đối với công đoàn chúng ta phát truy sát lệnh! Hả? Lão đại, ngài muốn đi qua? Ok, tôi ở chỗ này chờ ngài.”

Tàng Tàng Tàng nhìn Thư Nhã, cười nói: “Như thế nào, có muốn hiện tại van cầu tahay không, ta có thể suy tính chỉ giết cô một lần, để cho cô chỉ rớt 1 cấp!”

Thư Nhã lắc lắc đầu, nàng đầu óc lại không có hư vì sao mình phải buông tha không chống cự, tự đi tìm chết? Thư Nhã vừa muốn nói gì đã nhìn thấy một cái người cười hơ hớ xông ra đúng là Lãnh Huyết.

Lãnh Huyết quơ quơ dao găm trong tay, cười nói: “Ai nha một lần này để Vô tặc cái tên kia vượt lên trước, bất quá xem ra tôi so với đồng tiền tới sớm hơn.”

“Nói cái gì đó? Đừng cho là tôi không biết rõ cậu là khi nào đến !” Đồng tiền cũng chợt hiện thân, liền đứng ở sau lưngPhi Dương. Bọn họ đạo tặc có ẩn nấp, người bình thường phát hiện không được nếu để cho Tàng Tàng Tàng phát giác được vậy cái đoàn 1 tinh anh đoàn này bọn họ liền quá nát .

Thiên Hạ Vô Tặc lắc lắc đầu, bọn họ chơi đạo tặc có đôi khi là rất thích núp ở một chỗ xem cuộc vui . Đương nhiên với chuyện liên quan tới lão đại xem cuộc vui không được xem quá lâu, nếu không vạn nhất thật thất thủ vậy thì thảm rồi.

“Các ngươi là ai?” Tàng Tàng Tàng nhíu nhíu mày, một tên đạo tặc đột nhiên xuất hiện không nói , như thế nào liên tiếp xuất hiện đạo tặc.

“Cậu với bọn họ là quan hệ gì?” Lãnh Huyết hướng tới Thư Nhã chỉ chỉ.

“Kẻ địch!” Tàng Tàng Tàng hồi đáp.

Lãnh Huyết nhún nhún vai: “Vậy chúng ta cũng là kẻ địch.”

Tàng Tàng Tàng sững sờ, nhìn kỹ một chút trang bị của ba đạo tặc này cũng là thuần một bộ đồ Thất Thải. Tàng Tàng Tàng trong lòng đột nhiên có cảm giác xấu, hắn không phải là trêu chọc đến cái người của đại công hội nào đi? Nhưng một giây sau Tàng Tàng Tàng lại chối bỏ ý tưởng đó.

Nếu quả thật là người của đại công hội như vậy lúc trước đối với Thánh Giáo ban bố truy sát lệnh sẽ không phải 1 cá nhân, mà là một công đoàn .

Nghĩ tới đây Tàng Tàng Tàng hơi chút yên tâm, hiện tại cũng chỉ là đến ba đạo tặc, Thánh Giáobọn họ đến nhiều ngườinhư vậy đánh vẫn là đánh thắng được , hiện tại liền chờ Tàng Phong lão đại của bọn họ lại đây .

Tàng Phong đi đến khi đó những người khác của Thánh Giáo công đoàn còn chưa tới nhiều, Tàng Phong là vì ở nông trườngVardar luyện cấp, cho nên mới phải đến mau như vậy. Làm cho Tàng Phong trông thấy Dạ Lân hơi có chút kinh ngạc, công đoàn mình lại có xung đột với Thần Phạt sao?

“Lão đại, ngài tới !” Tàng Tàng Tàng bước nhanh đi đến bên cạnhTàng Phong, ngón tay chỉ Thư Nhã nói ra: “Lão đại, nữ nhân kia chính là lần trước giết tôi! Tôi tìm cô ta thật lâu, hôm nay cuối cùng ở nông trường này thấy được ! Lão đại, trên người bọn họ mặc bộ đồ Thất Thải nếu như có thể tuôn ra 1,2 kiện vậy chúng ta liền phát tài !” Tàng Tàng Tàng nói rất cao hứng hoàn toàn không có chú ý tới sắc mặt lão đại nhà mình xám xịt .

Tàng Phong nhíu mày nhìn Tàng Tàng Tàng một cái, nhìn Thư Nhã thật lâu, mới hỏi một câu: “Cô là tạm thời cùng đám Dạ Lân một chỗ , hay thế nào?”

“Cô ấy là người của ta!” Dạ Lân nhàn nhạt nói một câu, hỏi ngược một câu.”Cậu không biết rõ cô ấy là người Thần Phạt sao?”

Tàng Phong trợn mắt nhìn thẳng, nói nhảm nếu hắn biết rõ giết Tàng Tàng Tàng là người của Dạ Lân hắn mới sẽ không ngốc đi phát cái lệnh truy nã.

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 57

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s