Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 58


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

49

  1. tiếng sấm thì lớn hạt mưa thì nhỏ

Tàng Phong suy nghĩ một chút, lại một lần nữa chứng thực.”Dạ Lân, người kialà của công đoàn các cậu, người đoàn 1 .”

“Cũng làcủa công đoàn chúng ta, cũng là đoàn 1 .” Phi Dương trả lời vấn đề  của Tàng Phong, cũng biết rõ Tàng Phong vì sao hỏi như thế đơn giản chính là muốn biết rõ boss này có thể đoạt hay không, Thư Nhã có thể giết được không?

Nghe thấy Phi Dương trả lời, Tàng Phong liền biết muốn ở bên cạnhDạ Lân giết chết Thư Nhã là rất không có khả năng, này nếu là khi ở bên  ngoài chỉ có 1 mình Thư Nhã tuyệt đối trước có thể nói giết rồi nói sau, đến khi đó chỉ còn nói một câu ân oán cá nhân cũng liền qua. Nhưng ở trước mắt Dạ Lân viện cớ này thì không thể dùng .

Dạ Lân độ bao che khuyết điểm cỡ nào Tàng Phong là cực kỳ biết rõ.

Tàng Phong tự nhận là Thánh Giáo công đoànbọn họchiến thuật đã đủ mè xửng nhưng là gặp phải Thần Phạt bọn họ lại hận không thể vứt bỏ đám Thần Phạt siêu cấp ‘Mè xửng’này .

Đoạt này nọ, đoạt boss, cái công đoànnào cũng đều làm qua, nhưng là cũng không ai sẽ tự mình đặc biệt cùng Thánh Giáo đánh một trận cũng liền chỉ có Dạ Lân vì sẽ một hội viên bình thường mà mang người của Thần Phạt đuổi theo giết bọn họ hơn một tháng. Một tháng kia Tàng Phong hiện tại nhớ thấy nó như 1 cơn ác mộng.

“Náo nhiệt thế! Lão đại, chúng ta có đến muộn không?” Đoàn người của Mị Nguyệt đến, mặc dù còn đứng ở bên ngoài nhưng là đã đối với đám Tàng Tàng Tàng đã tạo thành áp bứcrất lớn.

Tàng Phong vừa nhìn thành viên đoàn 1 Thần Phạt cơ hồ toàn bộ đều tập trung đông đủ, biết rõ hôm nay nếu là đánh nhau bên mình tuyệt đối bất lợi . Vì vậy, cắn răng một cái hướng về phía Tàng Tàng Tàng nói: “Đi theo ta!”

Tàng Tàng Tàng oán hận nhìn Thư Nhã một cái, đi theo Tàng Phong . Đi đến ngoài nông trườngNgõa Đạt Tàng Tàng Tàng mới nhỏ giọng hỏi: “Lão đại, cứ như vậy sao ?”

“Về sau có thể giết sau! Bây giờ không phải là thời cơ tốt đểđộng thủ!” Tàng Phong lắc lắc đầu, nói ra: “Không chỉ là tên Dạ Lân kia, mà hội trưởng Băng Lam cùng phó hội trưởng Tranh Hoàng cũng đã ở kia, nếu như Băng Lam muốn giúp Dạ Lân, chúng ta hai mặt có địch sẽ rất thảm.”

Tàng Tàng Tàng suy nghĩ một chút: “Băng Lam sẽ không liên tục giúp đỡ Dạ Lân đi?”

“Không biết!” Tàng Phong lắc đầu, chớ nhìn nhóm hội trưởng này ngoài mặt xem ra quan hệ không tệ, nhưng là trong  mỗi người đều có suy tính riêng mình. Cái thấy chỉ thấy mặt ngoài, căn bản nhìn không ra hai công hội kia là đồng minh, hay là kẻ địch.

Liền cầm Thánh Giáo nói xem ra giống như cùng bất luận đại công hội nào cũng không có xung đột chính diện, nhưng âm thầm thìnếu đoạt được boss thì tuyệt đối không bỏ, lúc giết người cũng tuyệt không chùn tay!

Mắt thấy người của Thánh giáo tới nhanh đi cũng nhanh, Mị nguyệt lắc lắc đầu: “Này là điển hình của tiếng sấm thì lớn hạt thì mưa nhỏ! Chúng ta chạy đường xa như vậy, kết quả vừa lộ mặt người đã chạy …”

Mễ Hoa Đường nhìn chung quanh, “Chạy thì chạy , lấy tính cách của Tàng Phong là sẽ không dễ dàng như vậy liền từ bỏ ý đồ . Tiểu Nhã thời gian này em đừng một mình chạy ra ngoài , nếu bị bọn họ chặn lại nghĩ chạy cũng không dễ dàng gì đâu.”

Người của Thánh giáo quen kiểu cùng nhau đoạt đồ, toàn thể sức chiến đấu là rất tốt. Nếu là Thánh Giáo 1 đoàn người chặn lại Thư Nhã, Thư Nhã còn thật không chạy trốn được.

“Dạ, sau này em sẽ cẩn thận .” Thư Nhã gật gật đầu, biết rõ bọn họ là vì tốt cho mình.

“Lão đại, mọi người cứ luyện cấp, chúng ta đi lên núi đi bách bộ.” Vô tình đám người liền hướng tới trên núi đi bọn họ nếu như là đã đến liền xem xem còn có cái gì hay ho không?

(Bạn đang đọc võng du nãi mục thật tuyệt đỉnh. Tác giả: Dạ Như Yên. Edit: Tuyết Liên)

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 58

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s