Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 59


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

u

  1. Xui xẻo cho người đánh lén

“Lão đại, lệnh truy nã Tiểu Nhã sắp hết hạn phải không?” Raphael đột nhiên hỏi một câu như thế.

Dạ Lân suy nghĩ một chút gật đầu.”Ừ, qua đêm nay liền quá hạn . Truy sát lệnh Tiểu Nhã phát đối với Thánh Giáo cũng sắp hết hạn . Này dù sao không phải là lệnh giết không đem người giết đến lv 0 thì sẽ hết hạn.”

“Vậy xem ra cho đến buổi sáng ngày mai, Tiểu Nhã em tuyệt đối không được 1 người hành động hay thoát ly đội ngũ!” Phi Dương lại một lần nữa dặn dò Thư Nhã, nói giỡn trong game ‘sáng lập’ đẳng cấp khó luyện như thế, rớt 1t cấp cũng là chuyện rất nghiêm trọng. Nhất là người của tinh anh đoàn, 1 người bị sẽ liên lụy toàn bộ tiến trình đoàn đội.

“Chao ôi…” Thư Nhã thở dài một tiếng, bất đắc dĩ nói: “Em mà sớm biết rằng phiền toái như thế em cũng sẽ không đi giết tên Tàng Tàng Tàng, còn không bằng cho buff cho bọn họ đầy huyết, để ba người bọn họ ai giết chết Tàng Tàng Tàng thì giết !”

Băng Lam ở một bên nhìn có chút hả hê, cái thế giới này đâu có tồn tại mấy chữ sớm biết rằng. Bất quá… không thể tạo thành phiền toái  lớn cho Dạ Lân Băng Lam có chút không vừa ý , dù thế nào Thánh Giáo cũng là đại công hội, như thế nào cứ như vậy không có thực lực chứ? Nếu như Thư Nhã chọc phải Truy Mộng, Huyết sắc hoặc là Nhiên Tình các đại công hội, chỉ sợ cũng sẽ không có dạng kết quả này .

” Còn không đi?” Dạ Lân nhìn thoáng qua Băng Lam.

Băng Lam vừa muốn nói gì, đột nhiên phát giác được nguy hiểm, tay thật nhanh thủ thế, kỹ năng liền hướng tới 1 chỗ trống đập tới, cùng với kỹ năng Băng Lam cùng nhau đến Dạ Lân cũng phát kỹ năng.

Trên đất trống xuất hiện một đạo tặc rất buồn bực, người kia siêu buồn bực nhìn Băng Lam.”Lại không dính dáng tới ngài, ngài động tay làm gì?”

” Một tên đạo tặc chạy tới giết người, ai biết cậu giết là ai? Lại nói vạn nhất cậu ra tay với ta thì sao? Ta nói… Bách Hoa công hội sẽ không nghèo như vậy chứ? Thế nhưng để cho 1 phó hội trưởng chạy tới cầm tiền thưởng?” Băng Lam nhìn người kia bị Dạ Lân khống chế, thu pháp trượng, cười hì hì nhìn hắn không thoát được Dạ Lân khống chế muốn đi không thể đi, nghĩ chạy nhưng lại rất bi thảm Băng Lam trong nháy mắt cảm giác mình cho Dạ Lân 1 hố tuyệt không tồi.

“Bách Hoa công hội giàu có nhưng là tôi rất nghèo được không!” Người kia thở phì phì trừng Băng Lam một cái, dao găm vừa thu lại cũng không động đậy

“Tốt lắm tốt lắm, nếu đã bị phát hiện , muốn chém giết muốn róc thịt tùy tiện đi!”

Thư Nhã nhìn  id người kia, Bạch Lan không nghĩ tới lại là 1 đạo đạo tặc.”Cậu nêú muốn tiền thưởng như vậy đi hỏi Mộng Giang Nam đi! Nếu không phải là vì cứu anh ta, tôi cũng sẽ không giết tên kia Tàng Tàng Tàng kia.”

“Cô cứu Mộng Giang Nam?” Bạch Lan vẻ mặt như gặp quỷ nhìn Thư Nhã, thật lâu mới lấy lại tinh thần, hô to một câu: “Hội trưởng, ngài cút ra cho ta! Mẹ nó lại hố ta!”

Thư Nhã không hiểu nhìn Bạch Lan, không hiểu hắn ý tứ hắn.

Mẫu Đơn cười hơ hớ không biết từ chỗ nào đi ra, “Ta thời điểm hố cậu ? Tiểu Nhã thật là 1 mục sư mà! Ta lại không nói Tiểu Nhã một mình ở bên ngoài !”

Dạ Lân thu hồi pháp trượng, nhìn Mẫu Đơn một cái lắc lắc đầu.”Người của anh, mang đi.”

“Dạ Lân, thương lượng đi, để cho người khác cầm tiền thưởng không bằng để cho chúng ta cầm, được chúng ta mỗi người một nửa!” Bạch Lan tuyệt không sợ chết loại chuyện như vậy nhiều , khi đó phần lớn đều là người của cầm tiền thưởng.

Phi Dương tức giận cười lạnh nói: “Cậu nói đùa gì vậy, còn không lập tức qua đây, vô duyên vô cớ để Tiểu Nhã rớt 1 cấp, cậu bồi thường được sao?”

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 59

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s