Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 61


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

  1. chợ đêm Lăng Đạt9a5

Chợ đêm Lăng Đạt là chợ đêm lớn gần khu nhà Thư Nhã, cũng là chợ đêm lớn nhất của thành phố, không chỉ có đủ loại món ăn bình dân sạp hàng, cùng quán nhỏ, còn có các loại trò chơi, rất là náo nhiệt, đương nhiên người đến chợ đêm cũng rất nhiều.

” Thân thể của em chịu được không? Ăn được gì, kiêng cái gì không?” Chu Diễm một bên tìm kiếm các món sẽ ăn một bên hỏi Thư Nhã.

Thư Nhã cười đi theo theo nàng cùng cùng tìm:  “Kỳ thật cái gì cũng có thể ăn, bất quá em nghĩ mình cũng nên chú ý một chút thì tốt hơn. Chị muốn ăn cái gì?”

“Chị á, muốn ăn tôm hùm chua cay, mì cay thành đô, cơm sốt thịt Đài Loan, chao, các loại xiên nướng…” Diễm Tử kể cho Thư Nhã nghe.

Thư Nhã nghe vội vàng kéo nàng: “Chị muốn ăn như vậy nhiều? Lại không phải là hôm sau chợ không mở , hôm nay ăn gì đó khác, hai ngày nữa chúng ta lại đến ăn. Chị nhìn chịcó chỗ nào giống tiểu thư của công ty bất động sản chứ, giống như là kẻ đói mấy trăm năm chưa từng được ăn cơm.”

Chu Diễm nghe cũng trợn mắt nhìn: “Gì, tài sản của cha đó là lưu lại cho đệ đệ , chị cũng chỉ hàng năm được chia 1 ít  lợi nhuận mà thôi! Dù sao bản thân có việc làm tuy nói không khá giả nhưng là ngày ngày ăn đồ chợ đêm vẫn là đủ . Đừng nói chị, còn em? Gần đây có ra đơn vị thăm Nhị ca và Thất ca của em không? Nghe nói bọn họ đã được đơn vịphong tặng danh hiệu người đàn ông độc thânhoàng kim .”

“Con người bây giờ… Càng ngày càng mạnh mẽ, người kết hôn muộn cũng càng ngày càng nhiều.” Thư Nhã lắc lắc đầu:

“Ba mẹ em trước đến giờ không thúc giục mấy anh ấy, bọn họ nói nếu miễn cưỡng bọn họ tìm đại 1 người rồi được chốt lát ly hôn không bằng chờ nhân duyên của bọn họ đến , không cần thúc giục bọn họ cũng sẽ vội vã kết hôn . Nếu như tìm người không đúng như chuyện em cùng Vu Cẩm thì lại chả ra sao.”

Chu Diễm cẩn thận nhìn nhìn vẻ mặtThư Nhã, tin nàng là thật bỏ xuống chuyện Vu Cẩm, mới sảng khoái thở phào nhẹ nhõm. Nói đúng a! Chả lẽ với 1 người đàn ông vô sỉ cứ ôm mãi không buông, ghen tuông này nọ… , đó mới là ngốc.

“Thôi, bây giờ em cũng về đây rồi 2 chúng ta có thời gian đi dạo chợ đêm. Chao ôi! Kia bên cạnh có trà sữa 2 tầng chúng ta qua muađi!”

“Ok!” Theo sát Chu Diễm đi đến chỗ bán trà sữa, đông tìm không được chỗ ngồi xuống.

“Ông chủ, cho 2 cái bánh kem 2 lớp , 2 cốc trà sữa trân châu!” Chu Diễm gọi đồ sau đó mới cùng Thư Nhã nói ra: “Em cũng nên ăn kiêng gì đó, mặc dù nói em bây giờ ăn cái gì cũng không có vấn đề gì nhưng là chị cảm thấy được vẫn là cẩn thận một chút tốt hơn. Liền coi như em đã chữa lành còn phải đi bệnh viện quan sát mấy tháng, nhưng chị vẫn cảm thấy không yên tâm. Thận dù sao cũng là 1 bộ phận quan trọng nên cẩn thận một chút.”

Thư Nhã gật gật đầu, cười nói: “Chị yên tâm, em biết rõ ! Chị nhìn em bây giờ xem cũng không đi làm, mỗi ngày đều rảnh . Em cũng không muốn lại mệt mỏi trước bị bệnh một mặt là do bị dị ứng nguyên nhân nữa là quá mệt mỏi . Em hiện tại đã biết sinh mạng chỉ có 1, em còn chưa muốn chết!”

Chu Diễm cười gật gật đầu nói: “Này tốt rồi! Chờ em khá hơn chị đây sẽ giới thiệu nam nhân tốt cho em!”

“Thôi đi, muốn giới thiệu cho em vài tên thầy giáo sao? Rồi anh ta sẽ coi em như là học sinh , em sẽ hỏng mất !” Thư Nhã cười lắc lắc đầu, nói ra:

“Em cảm thấy vẫn là qua 1 thời gian đi, nói không chừng 1 thời gian nữa em có thể gặp được người mình thích, cũng liền không cần chị giới thiệu .”

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 61

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s