Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 60


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

9a13

  1. ai cũng không có cầm được

Bạch Lan tính toán một chút tiền thưởng cùng việc chênh lệch 1 lv, quyết đoán lắc đầu.”Không bồi thường nổi! Cho nên, ta buông tha!” Tiếp theo chuyển hướng Mẫu Đơn: “Lão đại, ngài lần sau khi nào hố ta có thể sớm nói cho ta biết là người của Dạ Lân được không. May ta cũng không có cùng anh ta động thủ a! Ngài xem vừa rồi còn không có dựa vào gần mà Băng Lam cùng Dạ Lân liền động thủ , chút xíu nữa ta liền treo .”

“Cậu nên cảm tạ cậu để hiện  id, nếu không liền đã chết .” Raphael lắc lắc đầu, vừa rồi bọn họ cũng dự định động thủ chỉ là trông thấy id, Bạch Lan mới dừng lại công kích, nếu không hiện tại Bạch Lan đã là một cái thi thể .

Bạch Lan khoát khoát tay: “Được , dù sao lần sau lại có chuyện như vậy tôi nhất định lựa chọn lúc không có các cậu động thủ.”

Thư Nhã trợn mắt một cái, người nào ở trước mặt người bị truy nã nói lần sau nếu bị truy nã thì sẽrat ay khi người đó ở 1 mình chứ! Bách Hoa công đoàn người thật có ý tứ, giống như là Mẫu Đơn cố ý cho hắn đi đến kết quả đem Bạch Lan lừa gạt.

“Vậy cậu chỉ sợ không có cơ hội đó về sau Tiểu Nhã ra ngoài, chúng ta tận lực sẽ không để cho em ấy 1 mình lạc đàn!” Mikael nhún nhún vai, bọn họ lại không ngốc, lv của 1 nãi mục vốn là khó luyện, nếu đem Thư Nhã 1 mình thả ra, bao tội vạ hắn chịu sao nổi?

Phi Dương “Ha ha” cười cười, nhìn Mẫu Đơn cùng Băng Lam nói:

“Về sau chúng ta nếu là không có thời gian, như thế nào em ấysẽ tìm các cậu hỗ trợ! Nếu Tiểu Nhã xảy ra vấn đề, vậy liền tìm các ngài đổ trách nhiệm!”

“Dựa vào gì chứ?” Băng Lam không vui ý .

“Không dựa vào cái gì.” Phi Dương nhàn nhạt nhìn hắn một cái, nói ra:

“Các ngài xem cuộc vui thật lâu , suy ra cũng rất nhàn  không bằng tìm cho các ngài chút việc để làm đỡ phải lúc nào cũng đi theo chúng ta!”

Thư Nhã bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai để bọn họ bảo vệ mình là giả, đem bọn họ đuổi đi mới là thật .

Mẫu Đơn giơ tay: “Anh đi ! Bạch Lan đi .”

Bạch Lan rất buồn bực nhìn Thư Nhã một cái, tiền thưởng của hắn cứ như vậy không có . Thở dài, Bạch Lan lắc đầu cùng Mẫu Đơn đi .

Băng Lam cười khẽ vài tiếng, cái gì cũng không nói mang người đi .

Người đều đi rồi, Thư Nhã hỏi Phi Dương “Anh nói bọn họ đang muốn xem cái gì diễn? Là nói chúng ta cùng Thánh Giáo?”

“Đương nhiên ! Trông cậy vào chúng ta đánh nhau, bọn họ sẽ chiếm tiện nghi. Liền tính nhặt không được tiện nghi nhìn Thánh Giáo bị chúng ta đánh bọn họ cũng rất cao hứng .” Phi Dương nói cười ,

“Nhưng kì lạ Tàng Phong chưa cùng chúng ta chính diện đánh, về sau lén lút tranh đấu bọn họ sẽ không dễ dàng mà xem náo nhiệt.”

Thư Nhã gật gật đầu: “Vậy em còn có thể một người ra ngoài.”

“Trò chơi bản đồ to như thế không có khéo đến độ hết lần này tới lần khác gặp phải người của Thánh giáo. Lại nói qua đêm nay lệnh truy nã cũng hếtnếu người chơi công đoàn khác công kích em bọn họ 1 khi rat ay thì se lênđiểm tội ác, điểm PK caothì sẽ lên hồng danh không tốt. Còn với Thánh Giáo… Không sao đâu, anh nghĩ cũngkhông khéo tới mức hết lần này tới lần khác khi em đi 1 mìnhgặp bọn họ. Nếu quả thật gặp đông đánh không được em logout, sau đó gọi anh trai em mang người đến tiếp bọn họ .” Phi Dương nói  chỉ nghe thấy hệ thống thông báo.

Thư Nhã cũng nghe thấy hệ thống thông báo lệnh truy nã nàng đã hết .

“À , tối mai em muộn mới có thể online.” Thư Nhã cùng mọi người nói một câu.

“Em có việc hả?” Dạ Lân hỏi nàng.

Thư Nhã gật gật đầu, cười nói: “Dạ, em cùng Diễm Tử hẹn  đi chợ đêm.”

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 60

  1. Pingback: Mục Lục Phần I | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s