Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 64


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

9a4

64.lão đại thích Thư Nhã

Đường Hoa nhìn Thư Nhã ánh mắt nghi hoặc, dùng sức gật đầu.”cái sự tình này lão đại thật làm ra được. Chuyện này là cấm kỵ với lão đại chúng ta trước đến giờ không đề cập tới .”

Thẩm Thanh Phỉ lắc lắc đầu cười nói: “Cũng không có nghiêm trọng như vậy, chỉ là lão đại không nói nguyên nhân…” Thẩm Thanh Phỉ dừng một chút, thở dài nói :

“Đó là bởi vì lão đại là thầm mến người ta, còn thầm mến 10 năm!”

10 năm? !

Thư Nhã sững sờ: “Vậy tại sao không theo đuổi chứ?”

“Theo đuổi…” Thẩm Thanh Khải gặp Thẩm Thanh Phỉ nói , cũng không gạt các nàng .

“Vừa mới bắt đầu lão đại nghĩ theo nhưng hình như anh trai người ta nói  thời cơ chưa đến khi đó theo đuổi người ta lại sẽ không đồng ý . Nhưng chờ thời cơ chín muồi  lão đại trong lòng liền càng không được .”

Đường Hoa cũng bắt đầu nói chuyện về Dạ Lân.”Nói trắng ra , lão đại chính là hại sợ người ta không chấp nhận. Lúc trước hắn chia tay sau đó dưỡng một con chó gọi vượng tài, là một con chó lông vàng. Mười năm trước dọn nhà vượng tài không biết rõ như thế nào chạy mất chúng ta khắp nơi giúp đỡ tìm rồi về sau lão đại chính mình đem vượng tài về đến  còn chụp hình di động 1 nữ hài tử ôm vượng tài chụp!”

“Cho nên, Diễm Tử, chị cũng đừng sẽ đem em cùng lão đại nhấc cùng một chỗ .” Thư Nhã lắc lắc đầu vì Dạ Lân si tình mà tán thưởng, cũng rất hâm mộ cái người được thầm mến kia.

“Này… lão đại thế nhưng si tình như thế a… cô gái kia thật sự là rất hạnh phúc. Bất quá… Cô gái ấy thế nhưng không biết rõ rất đáng tiếc.”

Thẩm Thanh Phỉ ba người cùng nhau hướng về lên bầu trời đêm liếc mắt, trong lòng đều châm chọc một chuyện: em không cần thấy tiếc, cũng không cần hâm mộ, người kia chính là em!

Thư Nhã cúi đầu tiếp tục ăn còn Thẩm Thanh Phỉ mấy người kia lại nhẹ nhàng lắc đầu, trong ánh mắt hiện vẻ thất vọng, Thư Nhã cũng không có nhớ tới chuyện mười năm trước.

Chu Diễm nhìn lên đã cảm thấy có vấn đề, một phen kéo lên Thẩm Thanh Phỉ.

“Chúng tôi lại đi mua ít đồ, mọi người ở chỗ này chờ nhé! Chị đây muốn đem về để ngày mai ăn!” Sau đó liền kéo Thẩm Thanh Phỉ chạy .

Thư Nhã đối với dạng hành vi này  của Chu Diễm cũng không thể trách, cũng không cảm thấy kỳ quái, chỉ là cùng Đường Hoa bọn họ nói đến trong trò chơi. Về việc như thế nào luyện cấp, Thư Nhã muốn nghe một chút ý kiến của bọn họ.

Một bên khác Chu Diễm đem Thẩm Thanh Phỉ kéo đến một cái góc nhỏ.”Tôi hỏi cậu, người lão đại thầm thích có phải cô bé nhà tôi hay không!”

Nghe Chu Diễm giọng nói khẳng định như thế Thẩm Thanh Phỉ nhướn mày.”Cô nhìn ra ?”

“Mọi người mặt rõ ràng như vậy , nhóc kia không nhìn thấy nhưng tôi đây chính là biết rõ ràng rành mạch!” Chu Diễm ‘Hắc hắc’ nở nụ cười.

“Bọn họ quả nhiên biết diễn! Bất quá… Lão đại nếu đã thích cô nhóc nhà ta, như thế nào không đến lúc trước Vu Cẩm theo đuổi nó? Có lẽ nó cũng sẽ không có dáng vẻ như  bây giờ!”

Thẩm Thanh Phỉ lại thở dài một hơi: “Khi đó, trong nhà có chút chuyện cần phải làm lão đại xuất ngoại . Chờ lão đại trở về em ấy đã cùng Vu Cẩm một chỗ . Thấy em ấy cao hứng như vậy, lão đại liền buông tha . Bất quá dù sao bây giờ cũng không phải quá muộn.”

“Mấy người như thế nào không trực tiếp nói cho nó biết chuyện lão đại thầm mến nó hả?” Chu Diễm rất không hiểu.

“Lão đại không cho!” Thẩm Thanh Phỉ đối với chuyện này cũng rất bất đắc dĩ.

“Nếu như không phải là lão đại để cho chúng ta buổi tối thừa dịp 2 người không lên game tìm Tàng Phong xử lí thì chúng ta cũng tìm không được cơ hội nói chuyện này. Vốn tôi là  còn hy vọng Tiểu Nhã có thể nhớ tới hiện thời nhìn thì biết, Tiểu Nhã sớm liền quên .”

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 64

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s