Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 67


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

gia-gan-the-gioi-hoan-my-van-vung-buoc-tien-len-209105

67 .Dạ Lân xấu hổ

Nàng đột nhiên tiến đến trước Dạ Lân không có cảm thấy được, cũng không có tránh ra, lập tức sững sờ ại chỗ, bộ óc nhanh nhạy, cơ trí cứ vậy trong khoảng thời gian ngắn giống như mất hiệu lực .

“Anh… Không có việc gì. Chỉ là lúc A Phỉ ra ngoài trở về cũng liền đồ ăn về, cũng sẽ không nói đối với dạ dày tốt.” Nói xong Dạ Lân người cứng ngắc khôi phục lại, trấn định tự nhiên.

“A, cháo ăn ngon không?” Thư Nhã cười hỏi, đây chính là loại cháo nàng thích nhất.

“Ăn ngon!” Nói xong Dạ Lân liền chuyển hướng Phi Dương

“Bây giờ đi đâu luyện cấp?”

Phi Dương sững sờ nhìn Dạ Lân một cái,”Luyện cái á? Không phải là ngài nói đêm nay chờ tất cả mọi người lên lv 5 thì đi đánh sào huyệt nhện sao? dự định mai mới đi hả?”

“Thông báo bọn họ nửa giờ sau tại truyền tống trận cửa Đông tập hợp!” Ném xuống một câu như thế, Dạ Lân thong thả hướng tới cửa Đông đi.

Chờ Mễ Hoa Đường đến truyền tống trận cửa Đông đã nhìn thấy Mikael cùng Raphael núp ở một bên cùng Diễm Tử cười trộm . Vì vậy, Mễ Hoa Đường vội vàng đi tới.

“2  người đang cười cái gì?”

“Là dạng này .” Raphael liền thấp giọng nói vừa rồi Thư Nhã đột nhiên nói 1 câu rồi tiến đến bên cạnh hỏi lão đại, còn có phản ứng của lão đại.”

Lão đại thế nhưng biết xấu hổ !”

Mễ Hoa Đường cười vài tiếng sau đó lập tức bụm miệng, vụng trộm nhìn thoáng qua Dạ Lân, thấy hắn cùng Phi Dương đang nói gì đó mới khẽ yên tâm.

“Về sau, lại có chuyện như vậy cũng không cần mang cái tên Mikael miệng rộng này đi , cạnh lão đại nói lỡ miệng. Nếu như Tiểu Nhã không có cơ trí, cậu liền chết chắc!”

Mikael hai vai sụp xuống, rất là uể oải “Tôi cũng không muốn  nhưng là lão đại lời nói quá kỹ thuật, thật sự là khó lòng phòng bị! Tôi làm sao biết liền một chén cháo trứng muối thịt nạc, lão đại liền có thể khẳng định không phải chúng ta chủ động mua !”

“Nói cho cùng cũng là mấy người cũng không biết chiếu cố bản thân hoặc là nói, mấy cậu đối với lão đại chiếu cố còn không đủ!” Chu Diễm lắc lắc đầu

“Nếu như là chị đây buổi tối chưa ăn cơm, con nhóc kia có thể sẽ cách 5phút gọi một lần điện thoại giục tôi ăn cơm. Nếu là nửa giờ sau đó còn không ăn cơm nó sẽ trực tiếp xông qua tóm tôi đi ăn . Không riêng gì các cậu, mà chúng ta cũng vậy, trong hiện thực cũng không đủ quan tâm lão đại, trong trò chơi chúng ta đối với lão đại quan tâm giống như cũng không đủ.”

Vài người yên tĩnh một hồi lâu, đều không nói gì.

“Tôi nghĩ về sau mặc kệ lão đại có cần hay không, nên quan tâm phải quan tâm .” Raphael thật dài thở ra một hơi, chuyện đêm nay để hắn phát hiện bọn họ đối với lão đại sơ sẩy, bất quá còn may giờ vẫn kịp.

Chu Diễm nhìn thoáng qua Thư Nhã đứng ở bên cạnh Dạ Lân cùng Phi Dương, thấp giọng nói:

“Bất quá, tôi nghĩ vẫn là con nhóc nhà ta biết quan tâm người khác! Nó nói một câu bằng các cậu nói một trăm câu! Chúng ta muốn làm chính là tạo cho bọn họ cơ hội đơn độc chung đụng bất kể là ỏ trong trò chơi hay là trong hiện thực!”

Mễ Hoa Đường gật gật đầu, nhưng lại hỏi một câu.”Cô như thế khẳng định Tiểu Nhã sẽ thích lão đại? Bọn họ liền nhất định sẽ hạnh phúc chứ?”

Chu Diễm đắc ý hả hê chau chau mày, nói ra: “Nói giỡn, lão đại tôi nhận biết 10 năm , là hạng người gì cũng đủ hiểu rõ . Lại nói nếu như lão đại không tối, không cần tôi nghĩ nhiều hai ca ca của nhóc kia sớm liền không cho tôi cùng mọi người chơi , sẽ dạy hư nhóc đó! Bọn họ bây giờ đều là độc thân, không tác hợp thì làm gì có cuộc nhân duyên mỹ mãn chứ? Nếu như bọn họ không có thích, vậy chúng ta tác hợp cũng vô dụng đúng ko? Nhưng nếu như bọn họ có thích thì…”

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 67

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s