Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 70


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

the_gioi_hoan_my

  1. sào huyệt nhện

Quang cảnh trong sào huyệt ánh sáng thật tối khiến người ta cảm giác quỷ dị.

Dạ Lân mang người xuyên qua lối đi nhỏ, cảnh chung quanh thay đổi càng ngày càng âm u, bọn họ dần dần trông thấy cửa.

Nhưng chờ bọn họ mới vừa đi ra một NPC thợ săn cầm cung tiễn ngăn cản bọn họ.

“Phía trước là khu vực hoạt động của loài nhện, cấm đi tới, các ngươi hãy mau chóng về đi!” Trên đầu người kia mang một cái tên Lạc Khắc.

“Chúng ta là người mạo hiểm của Thanh Long Thành, muốn đi vào thám hiểm.” Dạ Lân giải thích rõ mục đích đến, rất khách khí đứng.

NPC Lạc Khắc vừa nghe này lời nói, liền buông xuống cánh tay.”Thì ra là vậy! Vậy hỡi những dũng sĩ tôn kính loại nhện này là một đám sinh vật rất nguy hiểm, hãy mang theo những vật phẩm phục hồi trợ giúp.” Lạc Khắc dừng lại một chút nói:

“Còn có, nhện vương đã cướp đi cái còi của ta, các ngươi hãy giúp ta tìm trở về. Cuối cùng… Chúc các ngươi thuận buồm xuôi gió.”

Dạ Lân tiếp nhiệm vụ mang người đi vào bên trong đi.

Càng đi vào bên trong nhiệt độ càng ngày càng thấp, không khí âm lãnh, khắp nơi đều là hương vị máu tanh cùng mùi hôi, thấy rõ khắp nơi đều là xương các động vật.

Một đám nhện xuất hiện ở trong tầm mắt bọn họ.

Những con nhện kia tầm hơn lv mười hoặc là hai mươi tụ tập một chỗ, mỗi một con đều rất khổng lồ, chân bén nhọn có chứa nọc độc, nếu như bị nó đánh trúng mỗi giây sẽ rớt máu, hơn nữa có xác suất bị tụt huyết. Nếu như không có mục sư hoặc là thánh kỵ sĩ những con nhện này sẽ làm người chơi bị tê dại đến chết.

“Bên kia có bao nhiêu nhện?” Dạ Lân chỉ một đống nhện hỏi.

“Tôi nhìn một chút, đại khái tầm mười lăm mười sáu.” Đồng tiền đáp, ba người bọn họ đạo tặc vốn là chịu trách nhiệm điều tra tình huống, đương nhiên đã thăm dò rõ ràng đại khái số lượng nhện trước mắt.

Thạch Đầu sững sờ, chỉ mười lăm mười sáu? Bọn họ luyện cấp cũng không có gặp qua tình huống này.

Tiểu bằng cũng có chút kinh ngạc, phụ bản  cấp chuyên gia nhện lượng máu rất dày, nếu nhện đầu lĩnh chỉ sợ lượng máu càng đáng sợ và càng là lợi hại. Như vậy. nếu như mt không có lực, hoặc là trị liệu không có lực thì sẽ cực kỳ nguy hiểm không cẩn thận liền sẽ bị diệt đoàn. Phía trước liền mười lăm mười sáu vậy lượt sau sẽ càng nhiều hơn, mọi người sẽ áp lực rất lớn.

“Lượng máu!” Dạ Lân lại mở miệng.

“Nhện đực, lv sáu, lượng máu 1170; nhện đực đầu lĩnh lv 8, lượng máu 3120.” Thiên Hạ Vô Tặc rất nhanh hồi báo lượng máu.

Những con nhện này rất rõ ràng cùng nhau hành động, không có riêng lẻ, nếu thật không có biện pháp tiêu diệt Phi Dương cung tiễn dẫn quái, chỉ như vậy cũng đối với những con nhện này không có tác dụng gì. Những con nhện rất nhanh nhạy hơn trúc yêu rất nhiều .

“Lão đại, em đi thử một chút?” Dát Dát liền mở miệng, nàng là thợ săn, có thể thao túng sủng vật đi dẫn nhện. Chắc hẳn những con nhện này không sẽ vì 1 con vật toàn bộ chạy đến.

Dạ Lân là biết rõ sủng vật tại trong quá trình hành động là có thể thu hồi, một khi có nguy hiểm trước tiên thu hồi lại cũng được vì vậy liền gật đầu.”Em cẩn thận một chút, nếu như sủng vật không cẩn thận chết , vậy để Vô tình mang người giúp em bắt thêm mấy con dùng!”

“Lão đại, không cần coi thường em như thế nha!” Dát Dát nhếch cằm lên, nói đùa gì vậy nàng cũng là tinh anh đoàn 1 hàng thật giá thật, đối phó tình cảnh này thấy có chút cảm thám! So với bọn họ đối đầu với những tình cảnh càng khó hơn bọn họ đối mặt biết bao nhiêu lần, đều lần lượt vượt qua một lần này cũng thế thôi!

Truyện này  sẽ không post share lên wattpad,  hay diễn đàn blog nào khác…. chỉ cho phép dẫn link .Mọi văn bản truyện dưới dạng ebook mà ko phải ebook do nhà liên làm hay những bản đọc lưu hành các nơi khác chưa được sự cho phép của mình vì vậy chất lượng có kém hơn các bạn đọc rồi tự so sánh. Đừng ko chú ý mà đánh giá kém bộ truyện này, xin cảm ơn!

3 comments on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 70

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s