Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 71


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Bộ này khá là dài, đọc cũng khá là ngáp ngủ…thuần võng du nhiều hơn!

  1. con thỏ Dát Dát

Dạ Lân rất nhanh lấy bụi cỏ mọc cạnh bên tảng đá làm chướng ngại vật, bố trí tốt trận hình.

Vị trí cận chiến để chuẩn bị bất cứ lúc nào tiếp thu nhện bị Dát Dát dẫn trở về; chuẩn bị bố trí các vị tríxa gần để phát ra công kíchtốt nhất; mục sư tới nơi bí mật, đứng ở vị trí tương đối an toàn.

Thạch Đầu cùng tiểu Bằng liếc mắt nhìn, Dạ Lân chính là Dạ Lân, dạng trận hình này có thể để cho đoàn đội phát huy ra lực sát thươngthật lớn, quan trọng nhất là Dạ Lân sao ở trong thời gian cực ngắn như vậy tìm được cái gọi là điểm an toàn ?

Tranh Hoàng cũng rất kinh ngạc, khả năng phân tích khi đi phụ bản của Dạ Lân năng lực thật sự là thật đáng sợ, hắn tự nhận lão đại bọn họ kém hơn Dạ Lân, không trách được lão đại muốn hắn đi cùng Dạ Lân đánh phụ bản, chỉ sợ đánh mục đích là học tập năng lực này của Dạ Lân đi! Nhưng là…Tranh Hoàng lắc lắc đầu, lão đại đối với hắn kỳ vọng có phải quá cao không?

Dát Dát thấy mọi người đứng vững vị trí, thả ra con sủng vật của mình, một con thỏ mắt đỏ.Con thỏ mũm mĩm, lỗ tai thật dài , xem ra thật biết điều cũng rất vô hại.

Dát Dát khống chế con thỏ nhảy, nhìn sang giống như con thỏ này chạy vào bên trong tìm đồ ăn. Nhưng con thỏ cũng không vội đi, đi trong chốc lát lại ngừng lại trông còn rất thảnh thơi. Rất nhanh 3 có 3 con nhện đã nhìn thấy con thỏ, hướng tới con thỏ  chậm chạp bò tới.

Con thỏ vẫn chậm chạp hướng tới bên cạnh nhảy lên nhảy lên , trông có vẻ tuyệt không sợ hãi cho đến khi 3 con nhện kia tách ra khỏi độicòn các con nhện khác không đi theo, Dát Dát đột nhiên thu hồi thỏ, Phi Dương cùng Tương Hương Hưởng Tường phóng tên, trong đó còn kèm theo 1 kỹ năng pháp thuật của Vô Tình.

3 con nhện lập tức bị công kích của ba người này hấp dẫn so với con thỏ nhỏ bé bọn chúng tự nhiên thấy nhân loại kia ăn sẽ ngon miệng hơn.Mắt thấy 3 con nhện sẽ xông tới đây Mikael, Pepsi cùng Ai Mộc Thế 3 người từng người cuốn lấy một con nhện giá trị cừu hận lại đổi.

“Công kích!” Dạ Lân mệnh lệnh một cái các loại kỹ năng liền đánh vào con nhện rất nhanh liền đánh chết một con.

Một giây sau Ai Mộc Thế kéo tới đánh một con cuối cùng là Pepsi giữ chặt.

Xem 3 thi thể lóe kim quang Dạ Lân gật đầu hướng về phía Dát Dát nói: “Tiếp tục.”

Dát Dát gật gật đầu lại thả ra tiểu bạch thỏ trông rất vô hại kia.

Tiểu bằng xem thi thể con nhện còn có chút phản ứng không kịp, mặc dù biết kỹ thuật của mình không sai, nhưng là không có nghĩ tới cùng một đoàn đội có kĩ năng tốt ở cùng một chỗ hợp tác thật là đã ghiền! Cảm giác đi đội ngũ dạo bên ngoài thật quá khác không cần suy tính ot, không cần suy tính sẽ có người cản trở, chỉ cần năng lực của mình toàn lực phát ra loại cảm giác này thật sự là quá tốt !

Thạch Đầu xem phản ứng của bọn họ cũng cảm thấy đi cùng một đoàn đội tốt là vô cùng quan trọng. Nếu như 2 người bọn họ cũng có một cái đoàn đội thế này thì bọn họ cũng liền có thể phát huy ra năng lực tốt hơn .

“Thạch Đầu cậu thấy Thần Phạt thế nào?” Tiểu bằng mật ngữ hỏi bạn mình.

“Rất tốt ! Chúng ta dạng trang bị này người ta cũng không có ghét bỏ, chỉ là bởi vì từng bán kỹ năng thư mà liền dẫn chúng ta đi đánh phụ bản  cấp chuyên gia. Loại cảm giác được người tôn trọng cảm giác thật sự là nhượng ta rất sảng khoái!” Thạch Đầu rất thành thực nói ra chính mình cảm thụ.

Tiểu Bằng cười cười, nói câu.

“Nhìn lại một chút đi, nếu là hợp, chúng ta liền đi Thần Phạt tốt lắm!”

Thạch Đầu gật gật đầu, cũng bày tỏ đồng ý.

 

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 71

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s