Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 72


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Bộ này khá là dài, đọc cũng khá là ngáp ngủ…thuần võng du nhiều hơn!

72 . 1 đám người mệt mỏi

“Đến !” Dát dát thấp giọng nói một câu.

Ai Mộc Thế ngáp một cái, nhàm chán nói câu.”Chao ôi… Mình đây là giữ chặt bao nhiêu nhện chứ? Thật không biết ngày mai lúc đang làm việc sẽ không thấy hoa mắt đến mức trước mắt tất cả đều là con nhện lắc lư!”

“Đúng vậy… Tôi cảm thấy được lại tiếp tục nhiều nhện đến sợ là sẽ mắc chứng sợ hãi nhện quá . Về sau trông thấy nhện không phải là giết chết thì chắc là bị ghê tởm chết!” Pepsi xem trước mặt một mảng lớn mấy trăm thi thể trên đất trống rậm rạp chằng chịt thật sự là có chút buồn nôn.

Mikael một bên giữ chặt quái, một bên ngăn cản bọn họ nói tiếp.”Tôi xin các người, không nên nói nữa nói thêm gì nữa buổi sáng ngày mai không dám ăn cơm quá ? Thật không biết phụ bản này là ai thiết kế , cấp chuyên gia phụ bản sao lại lắm quái như thế!”

“Biết đủ đi!” Raphael một bên trợn trắng mắt “Nhanh lên đi, còn mấy concuối cùng, đánh xong có thể đi tìm nhện vương .”

Thư Nhã len lén thở ra một hơi, đừng nói Mikael chịu không nổi , chính là các nàng nhóm trị liệu cách xa nhất cũng đã trụ không được nữa. Những con nhện kia phun ra chất lỏng khắp nơi, dính vào cái gì đều là ướt nhẹp , sền sệt thật sự là không muốn nhìn.

Đợi đến một con nhện thủ lĩnhcuối cùng ngã xuống đất tất cả mọi người tìm một chỗ sạch sẽ, trực tiếp ngồi xuống không nhúc nhích .

“Tiểu Nhã, vẫn là em đi mò đồ đi, chị thực không nghĩ động.” Gia Bách Liệt thật sự là không muốn động, lại nói Thư Nhã có độ may mắn cao không có người có thể so sánh nên để nàng đi nhặt đồ vẫn tốt hơn.

Thư Nhã phất phất tay, nàng cũng rất mệt mỏi, cần nghỉ ngơi một cái.”Chị để cho em nghỉ ngơi một chút nhé.”

“Tiểu bạch, không mệt? Còn có tâm tư đi quản những thứ đó!” Mị Nguyệt lắc lắc đầu, hướng về phía Thư Nhã vươn tay lên nói ra:

“Đến, cho  một ly nước chanh, chị đây cần nước!”

Thư Nhã chợtnhớ tới chính mình làm rất nhiều nước trái cây ở trong bao, lập tức móc ra.”Đúng nha, chúng ta uống thôi. Nước chanh, nước táo, lựu, dưa hấu, nước cam… Mọi người nghĩ uống gì, lại đây cầm!” Nói xong Thư Nhã uống sạch một ly nước nho hết 1 cốc nước lớn, mới cảm giác mình thoải mái một chút.

Ngồi trong chốc lát Thư Nhã liền đứng lên, đi mò thi thể.

” Tiểu Nhã thế nhưng lại không sợ nhện?” Tranh Hoàng xemThư Nhã mặt vui tươi hớn hở nhặt này nọ, thật sự không thể tin được. Bọn họ công đoàn nhiều con gái trông thấy địa phương này, chỉ sợ sớm hét lên , đừng nói sẽ an ổn đánh phụ bản? Nói ít lời nũng nịu em sợ hãi rồi sau đó mới sẽ thành thật đi đánh phụ bản. Nhưng những cô gái trong đội của Dạ Lân thật giống con gái sao?

Thư Nhã là 1, rồi Mị Nguyệt, Gia Bách Liệt, quả thực đều là trực tiếp không đếm xỉa cảnh tượng . Dát Dát liền càng không cần phải nói , tất cả con nhện đều là con thỏ nhìn như thiện lương đưa tới, sau đó bọn họ giết chết . Dạ Lân sao lại may mắn như thế, sẽ không thu những em gái nhõng nhẽo vào đoàn!

Đây là do Tranh Hoàng không biết rõ Dạ Lân là như thế nào khảo hạch mem đoàn 1, nếu không Tranh Hoàng cũng sẽ không có kiểu nghi vấn này. Đương nhiên, nếu như Tranh Hoàng biết rõ hắn sẽ hoài nghi Dạ Lân vẫn là đàn ông sao? Đối xử với con gái như vậy sao !

“Nha! Em sờ đến 1 bản bảo vệ trướng! Này mới là đồ tốt! Lão đại, mọi người mau đến xem!” Thư Nhã cầm trong tay 1 bản kỹ năng thư liền gọi bọn họ đi qua xem.

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 72

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s