Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 74


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Bộ này khá là dài, đọc cũng khá là ngáp ngủ…thuần võng du nhiều hơn!

74 . nhện vương

Rất nhanh đám Phi Dương đều đến cửa động, triển khai trận hình.

“Mikael, cậu cùng A Bách làm phòng hộ cùng xua tan, buff liên tục chú ý máu cho Ai Mộc Thế đồng thời khống chế tốt lam lượng mọi người, nhớ kỹ khi đánh nhện vương sẽ có người chết nhưng bất kể ai chết thì không thể để Ai Mộc Thế bị chết! Nếu như hắn chết chúng ta sẽ xong luôn. Đánh boss thì áp lựcngười trị liệu là rất lớn bởi vì chúng ta chỉ có 3 buff, cho nên tất cả đều phải chú ý một khi phát hiện lượng máu theo không kịp liền uống dược máu tăng nhanh lượng máuđừng chờ nãi mục trị liệu. Tiểu Nhã em ở đây kỹnăng  nếu như cần dùng đến đại chiêu anh sẽ nhắc em!” Dạ Lân an bài tốt xong cuối cùng nói với Thư Nhã một câu.

Thư Nhã biết rõ Dạ Lân nói đại chiêu liền là bảo vệ trướng, vì vậy gật đầu.

Một đoàn đều gật đầu, Thạch Đầu cùng tiểu bằng cũng bày tỏ đã biết, chỉ có Tranh Hoàng cảm thấy kỳ quái,phụ bản cấp chuyên gia hắn cũng không phải là không đánh qua, không cần thiết phải căng thẳngnhư thế đi!

Tranh Hoàng suy nghĩ một chút, công đoànnhà mình mặc dù tại trong game đi phụ bản  cấp chuyên gia còn không có thông quan nhưng ở trò chơi khác phụ bản mặc dù độ khó rất lớn thế nhưng cũng không có nghiêm chỉnhnhư thế, Dạ Lân có phải chuyện bé xé ra to không ? Thật không biết lão đại muốn hắn đến là nhìn cái gì ?

Tranh Hoàng không thèm để ý nhưng là người Thần Phạt lại rất nghiêm túc nghe, không có bỏ sót.

“Tốt lắm, chuẩn bị bắt đầu, cũng không có gì phải căng thẳng .” Dạ Lân chuẩn bị khai quái.

Thạch Đầu cùng tiểu bằng liếc mắt nhìn nhau, cười khổ một tiếng, cũng chính là Dạ Lân nắm chắc mới dám nói như vậy. Nên biết boss chuyên gia rất mạnh!

Dạ Lân hướng về phía Phi Dương gật đầu.

Phi Dương giơ lên cung nhắm ngay phía cửa động vào, sưu sưu vèo, ba mũi tên bắn nhanh kêu đốc đốc đốc, nhắm trúng mục tiêu nhện vương bên trong.

Nhện vương bị người công kích rất là phẫn nộ, lộ ra hướng tới Phi Dương đánh tới tốc độ di chuyển cực nhanh. Xem nhện vương này chạy nhanh khí thế như vậy tất cả mọi người đều hiểu, nếu như Phi Dương bị con nhện đánh trúng chỉ sợ hẳn phải chết là chắc!

Ai Mộc Thế đương nhiên biết nhện vương là nguy hiểm thế nào, cầm thuẫn vọt lên một lá chắn đánh tới vỗ vào trên người boss, rất nhanh hấp dẫn chú ý của nó giữ chặt cừu hận.

Mikael trước tiên cho Ai Mộc Thế phòng hộ, Gia Bách Liệt nhấn skill tạo cho Ai Mộc Thế một cái lá chắn bảo vệ.Nhện vương rất tức giận, càng không ngừng công kích Ai Mộc Thế.-189, -352…

Tranh Hoàng nhìn Ai Mộc Thế rớt lượng máu, chợt phát hiện nếu như không phải là thánh kỵ sĩ có phòng hộ cùng lá chắn hộ thể của nãi mục, Ai Mộc Thế chỉ sợ sẽ bị nhện vương trực tiếp giết.

Tranh Hoàng lắc lắc đầu, Dạ Lân cũng thật dám mạo hiểm, vạn nhất bọn họ không có phòng hộ cùng bảo vệ lá chắn tốt, nhất định diệt đoàn! Nhưng chỉ cần Ai Mộc Thế có thể trụ, thánh kỵ sĩ cùng nãi mục không phạm sai lầm thì nhện vương cũng không đáng sợ .

“Có lẽ phụ bản cấp chuyên gia cũng không có đáng sợnhư vậy thật không biết Dạ Lân lúc trước chuyện bé xé ra to có ích lợi gì?” Tranh Hoàng lắc lắc đầu.

Từng đạo công kích ở không trung xẹt qua từng đường vòng cung, ở trên người boss nhện nổ tung như những ánh lửa bập bùng.

Bọn Phi Dương buông tay ra tiến hành công kích, chính là muốn mau sớm làm giảm máu của boss.

Nhện vương sau khi bị bọn họ công kích mãnh liệt máu rớt dần. 90%, 85%, 70%…Đột nhiên đỉnh đầu nó hiện lên 1 chữ miss to đùng. Công kích của Ai Mộc Thế đánh đã không có tác dụng !

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 74

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s