Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 78


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

Bộ này khá là dài, đọc cũng khá là ngáp ngủ…thuần võng du nhiều hơn!

  1. nhiệm vụ tiếp theo

Thạch Đầu cười hắc hắc, ngay sau đó liền xin gia nhập Thần Phạt, cũng kéo tiểu bằng xin gia nhập công đoàn.

Tiểu bằng không do dự liền vào , dù sao bọn họ đều là người lỗ mãng, Thần Phạt khiến cho bọn họ cảm giác cũng được, tạm thời trước ngây ngốc đã.

“Tốt lắm, quyền trượng tiểu bằng cầm dùng, 2 người nghỉ ngơi một chút, liền đi luyện cấp tối mai chúng ta lại đánh.” Dạ Lân nhìn nhìn cái còi  vật phẩm nhiệm vụ, còn lại cho bọn họ tự do hoạt động .

Rất nhanh phụ bản chỉ còn lại tiểu độiDạ Lân , Thạch Đầu và tiểu bằng đi theo Lãnh Huyết luyện cấp .

Tương Hương Hưởng Tường duỗi lưng một cái

“Lão đại, tiếp đến chúng ta làm cái gì ?”

“Giao nhiệm vụ!” Dạ Lân nói liền hướng tới Lạc khắc đi.

Lạc Khắc ở chỗ này thấy bọn họ thật cao hứng hỏi: “Hỡi các dũng sĩ dũng cảm, mọi người đánh bại nhện vương sao?”

“Đúng vậy, chúng ta đã đánh bại nhện vương, đây là cái còi của ngài.” Dạ Lân đem cái còi nhiệm vụ đưa cho lạc khắc.

“Ta đặc biệt cảm kích các dũng sĩ.” Lạc khắc thu lại cái còi, chỉ một cái phương hướng nói : “Có hai con hắc tinh linh từ nơi này chạy trốn , chúng nó có tin tức của ngài Michael, các ngươi giúp ta đuổi theo chúng nó, hỏi một câu chúng nó có biết rõ chuyện của Michael không!”

Dạ Lân hành một cái: “Vâng, Lạc Khắc tiên sinh.”

Lạc Khắc chỉ hướng kia đột nhiên xuất hiện 1cái sơn động khác, bên trong rất sạch sẽ, hoàn cảnh cũng rất đẹp, trên vách tường còn có thạch anh.

Raphael nhìn thạch anhlấy 1 cái xuống.” thạch anh này có vẻ là rất hữu dụng , chúng ta có nên lấy về một chút không?”

“Đương nhiên!” Mikael nói liền nắm lấy vũ khí bắt đầu gõ đám thạch anh.”Ồ, đá này sao lạicứng rắn như thế? May là vẫn móc xuống được.”

Raphael cũng hỗ trợ đi móc thạch anh.”Kiếm một ít, này là sơn động nhiệm vụ mới có thể thấy sau chúng lại đánh qua cấp chuyên gia chỉ sợ cũng sẽ không có cái nhiệm vụnày . Hơn nữa cũng không biết cái nhiệm vụ này có phải duy nhất không, nếu là duy nhất chỉ sợ đội ngũ đi sau đều tiếp không được nhiệm vụ này .”

“Chỉ sợ là duy nhất .” Dạ Lân nhìn nhìn miêu tảnhiệm vụnhíu mày.”Hy vọng nhiệm vụ sau sẽ không phải là đánh từng cái phụ bảncấp chuyên gia, nếu không sẽ rất bận rộn.”

Phi Dương tay đào thạch anh nói:  “Vậy nhiệm vụ này tạm thời trước không cần nói cho người khác, nếu không vạn nhất thật phải đánh  từng cái phụ bản chuyên gia nếu bị đội khác vượt lên trước nhiệm vụ sẽ rất phiền toái .”

“Này thì không cần, tôi nghĩ NPC sẽ không để cho chúng ta đi đánh từng cái phụ bản này đâu .” Raphael lắc lắc đầu, hắn mới không tin nhiệm vụ sẽ nhàm chán như vậy, như thế rất lăn qua lăn lại người chơi.

Mikael lại có ý kiến khác: “Này không nhất định, nên biết có lúc nhà sản xuất game chính là lấy việc lăn qua lăn lại người chơi làm niềm vui . Lão đại nhiệm vụ sau đó ngài mang Tiểu Nhã đi làm được rồi, chúng tôi đi thăng cấp đã.”

Raphael ánh mắt sáng lên gật đầu.”Không sai… không sai! Đến lúc đóđám người kia trông thấy chúng ta đang luyện cấp, cũng sẽ không để ý 2 người đang làm cái gì . Dù sao đám Mẫu Đơn cũng thường xuyên vô ảnh vô tung, 1 công hội trưởng không ở trong đội ngũ cũng không phải là chuyện gì kỳ quái.”

Phi Dương kỳ quái nhìn hai người bọn họ một cái, nhíu mày muốn nói cái gì, nhưng lại dừng lại . Nghĩ một lát cũng đồng ý .”Vậy chúng ta đi ra ngoài trước!”

Tương Hương Hưởng Tường nháy mắt mấy cái, bị Mikael kéo ra ngoài .

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 78

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s