Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 80


Tên cv : Chi bà vú cũng điên cuồng – TTV          Tác giả: Dạ Như Yên

Thể loại : game online                              Edit : Tuyết Liên

Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com

80 .bạch tinh linh lời khuyên, cảnh báo

“Đó là bởi vì chúng nó căn bản không biết rõ tung tích tinh linh vương, đương nhiên không có biện pháp nói cho các ngươi biết.” Một bạch tinh linh núp ở đằng sau lá cây chậm rì bay ra, nàng tò mò nhìn trước mắt hai người tuyệt không e ngại.

Thư Nhã thấy bạch tinh linh nhìn mình một cái sau đó liền vẫn nhìn chằm chằm vào Dạ Lân, liền kéo kéo tay áoDạ Lân

“Lão đại, ngài hỏi một chút người kia biết tung tích tinh linh vương không?”

Dạ Lân nghiêng đầu nhìn nhìn Thư Nhã gật đầu.

“Cô vốn có thể trốn đi, chờ chúng ta rời đi đi ra. Hiện tại cô xuất hiện ở trước chúng ta, là có lời gì muốn nói cho chúng ta biết sao?”

Bạch tinh linh gật gật đầu, nói rất chân thành: “bộ tộc tinh linh của ta cũng chia nhiều phái, hắc tinh linh không thích Michael đại nhân, chúng ta thì không thích ngài ma vương! Nhưng là ta muốn cho các ngươi một cái lời khuyên, cảnh báo nếu như có một ngày các ngươi đến hồ Blue Card gặp ngài ma vương ma vương, đừng cùng hắn nói đến thiên sứ kia, đặc biệt là không thể nói về thiên sứ trong hồ kia 1 câu nào. Mặc dù thiên sứ kia là ma vương đại nhân tự mình phong ấn  nhưng là nếu như 2 người nói xấu cô ấy ma vương đại nhân tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho các ngươi !”

Thư Nhã cùng Dạ Lân 2 mắt nhìn nhau ý tứ này là… Ma vương và thiên sứ ngủ say kia là kẻ địch, ma vương tự tay phong ấn nàng, nhưng là không cho phép bất luận kẻ nào nói xấu người kia!

Muốn nói quan hệ giữa bọn họ bình thường Thư Nhã mới không tin.

“Chúng ta nhớ kỹ , đa tạ cô.” Dạ Lân dùng lễ nói lời cảm tạ.

Bạch tinh linh kia lắc lắc đầu cười cười.”Đúng vậy , trước khi đi hồ kia không bằng các ngươi hãy làm cho mình mạnh lên trước đi. Hiện tại nếu các ngươi đi hồ sợ còn không có tiến vào thì đã bịrừng rậm bên ngoài làm cho mất mạng . Nếu như các ngươi ven hồở Blue Card trông thấy 1 cái cây to, hãy nhớ làm cho nó sống lại! Như vậy, bộ tộc tinh linh chúng ta, có thể về nhà .”

Bạn đang đọc võng du Chi bà vú cũng điên cuồng – Dạ Như Yên  Edit : Tuyết Liên .  Đây chỉ là bản edit theo sở thích mình làm không phục vụ mục đích kinh doanh chỉ để giải trí cũng không chuyên nghiệp như bản dịch chuyên nghiệp nên mong bạn đọc thông cảm! Truyện được đăng duy nhất tại : tuyetlien90.wordpress.com. các trang web khác nếu có lấy của mình up mong hãy để nguồn trang và tên của mình

Nói xong lời nói này bạch tinh linh phe phẩy cánh chậm rãi bay ra khỏi động.

Mà chờ Dạ Lân cùng Thư Nhã rút khỏi sơn động về sau cả tòa núi chuyển động động đã biến mất.

“nhiệm vụ duy nhất …” Dạ Lân lắc lắc đầu, cười nói:

“Cũng may, nhiệm vụ sau là đi hồ Blue Card mà không phải đánh phụ bản.”

“Kia chúng ta bây giờ nhiệm vụ chủ yếu là thăng cấp sao?” Thư Nhã nói đến thăng cấp cũng có chút lo âu, nàng cũng không muốn chơi trò chơi mà lúc nào cũng phải thăng cấp thăng cấp, trong trò chơi rất nhiều nơi nàng còn chưa từng đi mà!

Dạ Lân lắc lắc đầu: “Thăng cấp không vội, cái nhiệm vụnày cũng không phải là nhiệm vụ có thời hạn từ từ sẽ làm đi! Đi thôi, trước ra đi tìm bọn họ đã.” Biết rõ Thư Nhã không phải là người cuồngluyện cấp, nhưng muốn đi ra ngoài đi dạo quanh bản đồ cũng không thể để 1 mình nàng đi.

Thư Nhã gật gật đầu, ra cùng đám ngườiPhi Dương hội họp . Phi Dương vài người đang luyện cấp cũng không có đánh quái vật, mà là ở đó luyện kỹ năngsinh sống.

“Ồ, mọi người tại sao lại ở đây luyện kỹ năng sinh sống?” Thư Nhã kỳ quái nhìn bọn họ, địa phươngnày đánh quái vật thăng cấp còn có thể, muốn luyện kỹ năng sinh sống, trừ bào đinh, thu thập, nấu nướng các loại, còn lại không thể được.

“Chúng ta đang đợi em cùng lão đại ra đây, sau đó cùng đi hải cảng! Anh đã đi hỏi  NPC cạnh hải cảng kia có nông trường, có mỏ, còn có cửa cảng thuyền hàng đi về tương đối nhiều, luyện kỹ năng sống chắc sẽ rất nhanh!” Phi Dương liền cười nó

One comment on “Võng du: Nãi mục thật tuyệt đỉnh – Chương 80

  1. Pingback: Mục Lục Phần II | ۰۪۪۫۫●۪۫۰ 雪莲 +*¨^¨*+Tuyết Liên Gia Trang+*¨^¨*+ 雪莲۰۪۪۫۫●۪۫۰

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s